บันเทิง

'ยังโอม' ลงทุนทำเพลงเองหลักล้าน หวังเห็นวงการเพลงไทยไปไกลกว่านี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ระดับแรปสตาร์ "YOUNGOHM" หรือ "ยังโอม"  ไม่ว่าปล่อยเพลงไหน เป็นต้องทะลุหลักล้าน ครั้งนี้สร้างปรากฏการณ์ยิ่งกว่า พาเพลง "ธาตุทองซาวด์" ไปไกลระดับสากล เป็นต้องร้องได้ทุกหน พร้อมเปิดใจ ลงทุนเองหลักล้าน หวังเห็นวงการไทยไปได้ไกลกว่านี้ หากได้รับการสนับสนุนที่ดี

การันตีความ สำหรับกระแสเพลง "ธาตุทองซาวด์" จาก "YOUNGOHM" หรือ "ยังโอม" แรปสตาร์เบอร์ต้นของไทย ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต "The Concert Application presents YOUNGOHM Concert “Sound from Dekwat" (เสียงจากเด็กวัด) และการกลับมาพร้อมมิวสิควิดีโอแบบจัดเต็มเปิดตัวไม่ทันไรยอดวิวทะลุหลักล้าน 

ล่าสุด "YOUNGOHM" หรือ "ยังโอม" ได้เปิดเผยว่า "MV เพลงนี้ผมใช้เงินตัวเองลงไปประมาณ 1,200,000 บาท เป็น MV ที่ผมใช้เงินเยอะที่สุดในชีวิต ที่ผมต้องลงทุนเยอะขนาดนี้เพราะอยากให้ทั้งโลกเขาเห็นว่าคนไทยก็เฟี้ยวเหมือนกันนะ คนไทยถ้าเอาจริงๆเราทำได้ทุกอย่าง เรามีความสามารถ เรามีศิลปินที่เก่งมากๆในทุกๆแขนงของศิลปะ"\'ยังโอม\' ลงทุนทำเพลงเองหลักล้าน หวังเห็นวงการเพลงไทยไปไกลกว่านี้
 

"นี้ขนาดผมทำด้วยตัวคนเดียว ด้วยเงินตัวเองมันยังได้ขนาดนี้ ผมอยากจะรู้จริงๆถ้าคนไทยได้รับการสนับสนุนจากรัฐหรือจากไหนสักที่ วงการศิลปะบ้านเราจะไปได้ไกลแค่ไหน แล้วจะนำพาประเทศเราไปได้ถึงจุดไหน จะไปได้ไกลเท่าเกาหลีมั้ยนะ และนี้คือเสียงจากอดีตเด็กโรงเรียนวัดธาตุทองตัวเล็กๆ ที่อยากเห็นประเทศนี้เฟี้ยวกว่าเดิม 5 วัน 10,000,000 วิว ขอบคุณทุกคนมากๆครับ"

 

\'ยังโอม\' ลงทุนทำเพลงเองหลักล้าน หวังเห็นวงการเพลงไทยไปไกลกว่านี้

 

ย้อนไปช่วงตอนที่เปิดอัลบั้มใหม่ๆ "ยังโอม" (YOUNGOHM) เคยเปิดใจกับทางคมชัดลึกบันเทิงว่า "อัลบั้มนี้เป็นการเล่าวัฒนธรรม เราโตมาอย่างไร และในอัลบั้มจะมีเพื่อนที่แรปมาด้วยกันตั้งแต่ยุคแรก มาอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วย" (เรียกว่าสานต่อความฝันวัยเด็กด้วยไหม?) "การสานต่อความฝัน ตอนเด็กเราเป็นเด็กน้อยที่มีความฝันอยากจะเป็นแรปเปอร์ อยากจะแรป ตอนนั้นเป็นแค่ความฝัน แต่วันนี้ผมทำได้แล้ว เลยอยากจะรวมคนที่อยู่ในทุกความสำเร็จของผม มายืนอยู่ข้างๆ"

 

\'ยังโอม\' ลงทุนทำเพลงเองหลักล้าน หวังเห็นวงการเพลงไทยไปไกลกว่านี้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ