บันเทิง

'YOUNGOHM' สาดซาวด์จัดเต็มในคอนเสิร์ตแรก กองทัพแรปเปอร์ทั่วไทยมาร่วมแจม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"YOUNGOHM (ยังโอม)" ศิลปินแรปเปอร์แห่งเมืองไทย บรรเลงคอนเสิร์ตแรกในวัย 24 ปี ส่งต่อ "เสียงจากเด็กวัด" พร้อมรวมทุกเพลงฮิต และทุกวินาทีแห่งชีวิตที่เคยผ่านมา พร้อมชวนเพื่อนๆร่วมวงการแรปเปอร์มาร่วมแจมแบบจัดเต็ม

จากเด็กนักเรียนวัยรุ่นโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทองสู่เส้นทางการเป็นแรปสตาร์เบอร์ต้นของเมืองไทย "YOUNGOHM (ยังโอม)" หรือ "โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์" หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ทุกคนต่างตกตะลึงในความสามารถ ที่ถ่ายทอดผ่านเทคนิคการทำเพลงที่ตั้งใจ Represent ความเป็นฮิปฮอป ความเป็นแรป ผสมผสานแนวดนตรีแปลกใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัว วันนี้ก้าวเข้าสู่อีกหนึ่งฉากของชีวิตในวัยเพียง 24 ปี กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต 

"YOUNGOHM MOTHER FUCKER" มัดรวมทุกเรื่องราวในชีวิต ทั้งเรื่องเพื่อน ความรัก และประสบการณ์ต่างๆ หลอมหลวมจนกลายมาเป็น "The Concert Application presents YOUNGOHM Concert "Sound from Dekwat (เสียงจากเด็กวัด)" ตั้งแต่บรรยากาศบริเวณนอกฮอลล์ ก่อนเข้างานได้ถูกดัดแปลงด้วยการนำป้ายจราจรบนท้องถนน ตามสไตล์ธีมงานแบบง่ายๆ ว่า เด็กวัด คือ สตรีทบอย ที่ใช้ชีวิตบนโลกความเป็นจริง

\'YOUNGOHM\' สาดซาวด์จัดเต็มในคอนเสิร์ตแรก กองทัพแรปเปอร์ทั่วไทยมาร่วมแจม

แค่โชว์เรียกน้ำย่อย ก็ปลุกพลังเดือดดาลในตัวทุกคนกับ Opening Act จากแก๊งชาวเล "Chonburi Flow" มีสมาชิกประกอบไปด้วย Jonin , Chun Wen , G-Bear , K6Y, P-CLOCK พร้อมกับบิ๊กเซอร์ไพรส์จากแรปเปอร์ชั้นครู "ดาจิม แรปไทย" ที่ร่วมสร้างสีสัน

 

 

ฉากสำคัญเริ่มต้นขึ้นแล้ว "YOUNGOHM" จัดเพลย์ลิสต์เพลงจากอัลบั้ม "BANGKOK LEGACY" มาเปิด Perform กลางคอนเสิร์ตเดี่ยว พร้อมปรากฏตัวท่ามกลางซาวด์เอฟเฟ็กต์สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสที่จะพาทุกคนทั้งงานเดินทางไปลงสถานีเอกมัย อันเป็นจุดเริ่มต้นของธีมคอนเสิร์ตเดี่ยวในครั้งนี้

\'YOUNGOHM\' สาดซาวด์จัดเต็มในคอนเสิร์ตแรก กองทัพแรปเปอร์ทั่วไทยมาร่วมแจม

 

เริ่มเพลงแรก "เฉยเมย" ต่อด้วยเพลง "คนเดียวบางที" และเพลงอารมณ์กลางคืน ที่มีศิลปินจาก "ALREADY DEAD" มาร่วมแจมบนเวทีในเพลง แสงไฟ in the city ที่มาพร้อมลูกเล่นของ Visual & Lighting เผยให้เห็นแสงสีเมืองกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน ตามมาด้วยเพลง "อัศวินรัตติกาล" เพลงที่ให้อารมณ์ความเหงา และอ้างว้างในเวลากลางคืน ที่ได้ "DAIMOND" ขึ้นมาร่วมฟีเจอริ่ง

 

 

เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าด้วยการปรากฏตัวของ "GAVIN.D" ที่มาร่วมแจม และกล่าวแสดงความยินดี รวมถึงความภาคภูมิใจว่า "โอมคือ legend ของทุกคนครับ" ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีแรปเปอร์อย่าง "YOUNGGU" และ "P-CLOCK" มาร่วมแจมในเพลง "มาเฟียสเปน" และเพลง "ลองก่อน" ที่มีศิลปิน "NGAZ" และ "FIIXD" มาร่วมสร้างสีสัน มันส์ยิ่งกว่าเดิม กับลิสต์เพลงฮิตติดชาร์ต ก่อนนอนคืนนี้ , ไฟเย็น , ธารารัตน์ ก่อนจะบรรเลงเพลง พบกัญใหม่

\'YOUNGOHM\' สาดซาวด์จัดเต็มในคอนเสิร์ตแรก กองทัพแรปเปอร์ทั่วไทยมาร่วมแจม

 

นอกจากเหล่าแรปเปอร์คนดังที่มาร่วมแจมแล้ว ยังมีเพื่อนสนิทสมัยเรียนมัธยมปลายที่มาร่วมให้กำลังใจ "SONOFO" และ "DXPER" ก่อนที่เสียงเพลง จุดแล้วก็วน จะดังขึ้น พร้อมด้วยคลิป YouTube สมัยที่ "YOUNGOHM" และเพื่อนๆ ร่วมร้องด้วยกัน

 

 

ตามด้วย Intro รถไฟฟ้าบีทีเอส และเสียงประกาศสถานี เป็นการนำเข้าสู่เพลงจากอัลบั้ม "ธาตุทองซาวด์" อย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นเพลง Smoking on the Rooftop , เห้ยไอเจ , Black Van ที่ได้ "SONOFO" มาร่วมร้อง , ข้างล่าง , I Just Wanna Be Free , สายน้ำผึ้ง ที่ได้ "โยชิ รินรดา" มาเป็นนางเอก MV และตามด้วยเพลง Very Very Small 

\'YOUNGOHM\' สาดซาวด์จัดเต็มในคอนเสิร์ตแรก กองทัพแรปเปอร์ทั่วไทยมาร่วมแจม

 

ความสนุก ความมันส์เดินทางมาถึงช่วงสุดท้าย "YOUNGOHM" เปิดความมันส์แบบเดือดดาลด้วยเพลง "เสียงจากเด็กวัด" ต่อด้วยเพลง "ไม่ต้องมารักกู" ตามมาติดๆ กับเพลง "ดูไว้" และปิดท้ายด้วยสองเพลงสุดมันส์กับเพลง "ธาตุทองซาวด์" และ "สำมะเรเทเมา" ทั้งนี้ "YOUNGOHM" ยังได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลงในคอนเสิร์ตอีกว่า "ผมขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตผมมาโดยตลอดนะ ถ้าไม่มีพวกคุณวันนี้ก็ไม่มีผม วันนี้คือวันของพวกคุณทุกคนเหมือนกัน"

\'YOUNGOHM\' สาดซาวด์จัดเต็มในคอนเสิร์ตแรก กองทัพแรปเปอร์ทั่วไทยมาร่วมแจม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ