บันเทิง

"GAI" - "VaVa" 2 แรปเปอร์ดังแห่งจีน เตรียมคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ "GAI Zhou Yan" แรปเปอร์หนุ่มเบอร์หนึ่งของจีน ร่วมมือกับ แรปเปอร์สาวตัวท็อป จัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทวัร์รอโลก โกยเสียงตอบรับแบบถล่มไปแล้ว เตรียมทะยานสู่เมืองไทยครั้งแรก "Let's Go Thailand"

ปล่อยความมันส์แบบนอนสต๊อปไปทั่วโลกมาแล้ว กับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ "This is GAI" ที่ศิลปินแรปเปอร์หนุ่มชื่อดังเมืองจีน "GAI Zhou Yan" (DMG) ร่วมมือกับแรปเปอร์สาว "VaVa Mao Yanqi" ตะลุยคอนเสิร์ต และครั้งนี้ถึงคราวของแฟนชาวไทย ประกาศสะยายปีกกระจายกระแสแรปจีนสู่เมืองไทยครั้งแรก ภายใต้ชื่อ "Let's Go Thailand" จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

"GAI Zhou Yan (DMG)" นับได้ว่า เป็นแรปเปอร์อันดับหนึ่งแห่งวงการเพลงจีน โดยเมื่อปี 2017 ศิลปินคนนี้คว้าแชมป์จากรายการดังระดับประเทศ "The Rap of China" ปัจจุบันความสามารถของเขาพุ่งทะยานสู่การเป็นฮิปฮอปสตาร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ไม่เพียงแต่ในประเทศจีนเท่านั้น การทัวร์รอบโลกของ GAI Zhou Yan (DMG) ในหลายประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงเช่นกัน รวมถึงอีกหลายประเทศในเอเชีย 

GAI Zhou Yan (DMG)

ข้ามมาที่ฟากของ "VaVa Mao Yanqi (DMG)" ขึ้นชื่อว่า เป็นแรปเปอร์สาวอันดับหนึ่งของจีนเช่นดัน และกลายเป็นผู้หญิงจีนคนเดียวที่อยู่ในสี่อันดับแรกของ "The Rap of China" ซีซั่นแรก นอกจากภาพลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาแล้ว เพลง "My New Dress" ยังกลายเป็นเพลงฮิต กวาดทั้งรางวัล และยอดขายบนแพลตฟอร์มต่างๆ และเมื่อสองสุดยอดแรปเปอร์ของจีนมารวมตัวกัน พร้อมจูงมือเตรียมนัดพบกันที่ประเทศไทย ในคอนเสิร์ต Let's Go Thailand เรียกว่า แฟนเพลงฮิปฮอปพลาดไม่ได้ 


GAI Zhou Yan (D.M.G) &  VaVa Mao Yanqi (D.M.G)  พร้อมแล้วที่จะมาตอกย้ำให้ทุกคนเข้าใจความหมายของคำว่า ‘ดนตรีไม่มีพรมแดน!’... แล้วพบกันในคอนเสิร์ต “ไก วาวา เล็ทส์ โก ไทยแลนด์” (Let's Go Thailand) วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ บัตรราคา6,000 / 4,000 และ 2,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com

 

VaVa Mao Yanqi (DMG) Let

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด