บันเทิง

ใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นรับรางวัล "โบกี้ ไลอ้อน" สุดต๊าชด้วยแบรนด์ไทยระดับโลก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

  เป็นอีกหนึ่งสาวแฟชั่นไอคอนที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สำหรับนักร้องสาว “โบกี้ ไลอ้อน พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ล่าสุดครีเอตลุคแซ่บสะท้านใจ ขึ้นรับรางวัล “Best Female Artist Of The Year” ในงาน THE GUITAR MAG AWARD 2022

“โบกี้ ไลอ้อน พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ล่าสุดครีเอตลุคแซ่บสะท้านใจ ขึ้นรับรางวัล “Best Female Artist Of The Year” ในงาน THE GUITAR MAG AWARD 2022 วันนี้คมชัดลึกจะพาสาวๆ มาแกะลุคสุดต๊าชของเธอกัน โดยสาวโบกี้ ไลอ้อน เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นชิคๆ เซ็กซี่ ขยี้ใจ ด้วยการคว้าแฟชั่นไอเทมที่สาวๆ หลายคนไม่กล้าเอามาแมทช์เป็นชุดออกงาน อย่าง ชุดว่ายน้ำ โดยครั้งนี้ สาวโบกี้ เลือก “Twist Top Embellished Swimsuit” ชุดวันพีชสายเดี่ยวจาก AB. Angelys Balek (เอบี. แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สวิมแวร์ของดีไซเนอร์ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน คุณแองจี้-แอนเจลิส บาเลก

โดยชุดนี้มีดีเทลที่ผสานระหว่างสไตล์มินิมอล ด้วยการตัดเย็บ เทคนิคการทวิตเพิ่มวอลลุ่มให้ดูมีมิติ และเพิ่มความหรูหราด้วยการปักประดับคริสตัลช่วงบน พร้อมกับดีไซน์เว้าช่วงอกสะท้อนความเฟมินีน นำมาแมทช์กับกระโปรงสั้นซีทรู ปักคริสตัล พริ้วไหวตามจังหวะก้าวเดิน และถุงมือซีทรูปักคริสตัลและมุก พร้อมประโคมเครื่องเพชรจริงผสมเพชรเทียมอยู่ในสไตลิ่ง ทำให้ได้ลุค Luxury กลิ่นอายวินเทจแนว Material Girl ยุค 80s อิสระและความสนุกกับการแต่งตัว

 

โบกี้ ไลอ้อน

 

 

สำหรับชุดว่ายน้ำ รุ่น “Twist Top Embellished Swimsuit” ของ AB. Angelys Balek มีให้ช็อปกัน 4 สี ได้แก่ สี Cabernet, สี Tomato Red, สี Fuchsia และ สี Black สาวๆ สามารถเอฟไอเทมสุดฮอตนี้ได้ที่ https://www.angelysbalekshop.com/

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแฟชั่นไอคอนที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สำหรับนักร้องสาว “โบกี้ ไลอ้อนพิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ก็ใครล่ะจะกล้า เอาชุดว่ายน้ำ มาแมทช์เป็นชุดออกงานได้แบบเธอ แถมใส่ออกมาดูดีและสวยมากๆด้วย ครบเครื่องทั้งสวยทั้งเก่ง

 

โบกี้ ไลอ้อน

 

โบกี้ ไลอ้อน

 

แกะลุค โบกี้ ไลอ้อน

 

แกะลุค โบกี้ ไลอ้อน

 

แกะลุค โบกี้ ไลอ้อน

 

โบกี้ ไลอ้อน

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ