บันเทิง

"วิโอเลต วอเทียร์" เนรมิต ห้องนอน บนเวที เปิดตัวอัลบั้ม "Your girl"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เซอร์ไพรส์ อีกครั้ง "วี วิโอเลต วอเทียร์" ศิลปินสาวมากความสามารถ ปล่อยอัลบั้มใหม่ "Your girl"  พร้อมเนรมิต ยกห้องนอน มาไว้บนเวที พร้อมปล่อยเพลงทั้งอัลบั้มให้ฟังที่แรก และความพิเศษแบบจัดเต็ม ผ่าน มินิคอนเสิร์ต ที่แม้แต่ "วี วิโอเล็ต" ยัง กลั้นน้ำตา ไว้ไม่อยู่

กลับมาอีกครั้ง สำหรับ "วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier) ศิลปิน นักร้อง มากความสามารถ หลังจากที่ เมื่อปี 2020 ประสบความสำเร็จจากอัลบั้มเต็มภาษาอังกฤษ Glitter and Smoke และซิงเกิ้ล เปิดตัว Smoke ได้ฮอตฮิตไต่ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Apple Music สูงถึง 8 ประเทศ และวันนี้ "วี วิโอเลต" ได้ปล่อยอัลบั้มไทยครั้งแรกในชีวิต ชื่อว่า "Your girl" พร้อมงานเปิดตัวอัลบั้ม ภายใต้ชื่อ "LET V BE YOUR GIRL ALBUM LAUNCH PARTY" ภายใต้คอนเซปต์ "Be Your Own Girl To Yourself" ที่ Lido Connect 

 

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier) เนรมิตเวที คอนเสิร์ต จำลองห้องนอนแสนหวาน ต้อนรับแฟนเพลงเข้าสู่การเดินทางไปกับ 10 บทเพลง จากอัลบั้มใหม่ "Your girl" ตัวแทนของหญิงสาว ที่บอกเล่าเรื่องราวการเติบโต และการเรียนรู้ที่จะรักตัวเองในทุกแง่มุม เรียกได้ว่า "Your girl"  คือ อัลบั้มที่ "วี วิโอเลต" ตั้งใจ และทุ่มเทเกินร้อย ในการถ่ายทอด และบอกเล่าทุกช่วงเวลาของการเติบโต 

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

ความพิเศษของงานนี้ ได้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ Exclusive Listening Party ที่เปิดให้แฟนเพลง และสื่อมวลชน เข้าร่วมฟังเพลงจากอัลบั้มก่อนใครในโลก ซึ่งงานนี้ แฟนคลับ Wauter ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยวิดีทัศน์ร้อยเรียงเรื่องราวความประทับใจ เรียกว่า เหนือความคาดหมาย จน "วิโอเลต วอเทียร์"  กลั้นน้ำตาไว้แทบไม่อยู่

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

และช่วงไคล์แม็กซ์ กับ มินิคอนเสิร์ต "วิโอเลต วอเทียร์" มาในลุคหวานซ่อนเปรี้ยว แอบเซ็กซี่เบาๆ พร้อมโชว์ความสดใส โดยเปิดตัวด้วยเพลง "กักตัว (Quarantine)" และโชว์เพลงในอัลบั้มใหม่เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ไม่อยากคุย (Taxi) , เต้นรำกับปัจจุบัน , จินตนาการ(Imagine) , โลกร้าย (Sick) ที่ได้ร่วมงาน "Patrickananda" และ เพลงฮิตติดชาร์ต "Smoke"  ต่อด้วยเพลง " I'd Do It Again" ตามต่อด้วยเพลงจากอัลบั้ม ยื้อเพื่อ (Be Honest) , อย่าใจร้ายกับตัวเอง (It’s Okay) , ระวังเสียใจ (Warning) เพลงใหม่ที่เปิด MV ให้ทุกคนได้ชมพร้อมกันแล้ว ตามมาด้วยเพลง "This is our life" ที่ "ส้ม มารี" มาร่วมแจม จนมาถึงเพลง "Toxic" ทุกเพลงที่เธอถ่ายทอดออกมา เปี่ยมไปด้วยตความหมายมากล้น ที่เธออยากจะส่งต่อให้กับแฟนเพลงทุกคน 

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

"วิโอเลต วอเทียร์" เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการร้องเพลง "ถ้าเธอ" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "One For The Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ" ก่อนจะปิดโชว์ ไปด้วยความประทับใจ กับเพลง "ตั้งแต่มีเธอ ฉันมีความสุข (This Time)" พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนเพลง และสื่อมวลชนทั้งน้ำตาที่คอยซัพพอร์ต และติดตามผลงานของเธอมาโดยตลอด

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา "วิโอเลต วอเทียร์" คือ ศิลปิน สไตล์เพลงแนวอัลเทอร์เนทีฟ - ป็อป ที่ไม่มีใครเหมือน ในทุกครั้งที่เธอคว้าไมค์โชว์พลังเสียงอันมีเสน่ห์ พร้อมท่าเต้นที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ สามารถสะกดใจคนฟัง จนไม่สามารถละสายตาจากเธอได้แม้แต่วินาทีเดียว ทุกซิงเกิลที่ปล่อย ล้วนได้รับคำชื่นชม และได้รับความนิยมในกลุ่มแฟนเพลงมาโดยเสมอ

 

"วิโอเลต วอเทียร์" กลายเป็นเป็นศิลปินหญิงคนแรก ที่ทำลายสถิติศิลปินไทยที่ร้องเพลงสากลบน YouTube ด้วยยอดวิวสูงกว่า 85 ล้านวิว ในเพลง "Smoke" ล่าสุดเธอได้เป็นตัวแทนศิลปินไทย เดินทางไปร่วมโชว์บนเวทีงาน "Music Is Universal" ที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น YUNGBLUD , HAYD , LULLABOY และ ZACK TAUBUDLO 

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

"วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

ขอบคุณภาพจาก งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ "Your girl" - "วี วิโอเลต วอเทียร์" (Violette Wautier)

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ