
สุดเศร้า"สุนารี ราชสีมา"เสียหลานสาว แต่ฟาดเดือดเพื่อน HRER )Xึง?
ร้อนแรงแต่แสนเศร้า สำหรับ"สุนารี ราชสีมา"นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่ออกมาโพสต์ข่าวร้าย สูญเสียหลานสาว "กลอย" พร้อมฟาดเดือดเพื่อนหลาน HRER – แฟนคลับแห่อาลัยล้น
สะเทือนใจกลางโซเชียลเมื่อราชินีลูกทุ่งเสียงทรงพลัง "สุนารี ราชสีมา" ออกมาแจ้งข่าวเศร้าอีกครั้งผ่านโลกออนไลน์ หลังจากสูญเสีย "น้องกลอย" หลานสาวสุดที่รักจากโคราช โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความอาลัยสุดสะเทือนใจว่า "ตื่นมาได้รับข่าวร้ายจากทางโคราช ‘กลอย หลานสาว’ เสียแล้ว สงสารพี่ชาย"
พร้อมแนบภาพของหลานสาว พร้อมข้อความจากหัวใจที่เรียกน้ำตาชาวเน็ตว่า
"กลอยเอ้ยยย…ไปอยู่กะปู่กะย่าเด้อ ไม่ต้องห่วงพ่อเอ็งนะ..อาดูแลแกได้ เดินทางปลอดภัย..ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ"
แต่ที่ทำให้โซเชียลแทบลุกเป็นไฟ! คือแคปชั่นท้ายโพสต์ที่ "แม่สุนารี" ฟาดแรงเดือดถึงเพื่อนของหลานสาวว่า "เมิงต้องไปเผาหลานกุนะ ไอ้เพื่อน Here ๆ ไม่งั้นกุไม่มีวันให้อภัยเมิง!" ทำเอาหลายคนพุ่งเข้าไปคอมเมนต์สงสัย พร้อมให้กำลังใจแม่สุอย่างล้นหลาม
งานนี้ไม่เพียงแค่แฟนคลับเท่านั้น แต่คนในวงการบันเทิงต่างร่วมแสดงความเสียใจและส่งกำลังใจให้นักร้องลูกทุ่งระดับตำนานกันแน่น อาทิ ตั๊ก ศิริพร, ฮาย อาภาพร, บุ๋ม ปนัดดา ฯลฯ ที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความอาลัย
แม้รายละเอียดการจากไปของหลานสาวยังไม่ได้เปิดเผยแน่ชัด แต่ความรักของสุนารีที่มีต่อหลานก็ถูกถ่ายทอดออกมาชัดเจนทั้งคำพูดและความรู้สึก