บันเทิง

"ลูกทุ่งหมอลำดัง" หมดสัญญาไหทองคำ ไม่ไปต่อขอเป็นอิสระ 1 ปีเห็นผล

หมดสัญญาอีกหนึ่งราย นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดังต้องคืนไหทองคำให้กับ "นายห้างประจักษ์ชัย" สำหรับ "ศร สินชัย" หลังจากที่ร่วมงานกันมา 1 ปีเต็ม

ก่อนหน้านี้ "ไหทองคำ" ของนายห้างประจักษ์ชัย ก็มีประเด็นให้นายห้างออกมาพูดถึงเรื่องของ "ยูกิ ไหทองคำ" ศิลปินในสังกัด เกี่ยวกับเรื่องอาการป่วยภาวะซึมเศร้า ที่หลายคนโยงดราม่าไปหานายห้อง จนเคลียร์ไปแล้ว 

 

ล่าสุด "ไหทองคำ" ก็ต้องแยกทางกับ นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดังอย่าง "ศร สินชัย" หลังจากอยู่ร่วมค่ายกันมาครบสัญญา และทั้ง 2 ฝั่งก็ตัดสินใจแยกย้ายกันไปเติบโตอีกครั้ง 

 

\"ลูกทุ่งหมอลำดัง\" หมดสัญญาไหทองคำ ไม่ไปต่อขอเป็นอิสระ 1 ปีเห็นผล

โดย "ศร สินชัย" เผยว่า "1ปี ผ่านไป เร็วเหมือนกันนะเนี่ย ถึงตัวจะหมดสัญญาแต่ความเป็นพี่น้องผม"ศร สินชัย" และนายห้าง "ประจักษ์ชัย" ยังอบอุ่นเสมอ และแล้วก็มาถึงวันนี้ วันที่ต้องแยกกันในด้านการทำงาน ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ผมดีใจมากๆครับที่ได้มาเป็นครอบครัวไหทองคำ ได้มาใช้นามสกุลไหทองคำ ขอบพระคุณที่ต้อนรับผมอย่างอบอุ่น ที่ดูแลอย่างดี 

ขอบพระคุณค่ายไหทองคำ นายห้างพี่ประจักษ์ชัยไหทองคำ ซ้อพี่แอนนาไหทองคำ น้องออมสิน น้องนิลจา น้องฝน พี่ติ๋ง ที่ดูแลอย่างดี ผมดีใจมากๆครับที่ได้ร่วมงานกับทางไหทองคำ 

 

ขณะที่ทางด้าน "ผจก.ส่วนตัว" ของ"ศร สินชัย" เผยเช่นกันว่า "ต้องขอขอบพระคุณค่ายไหทองคำเรคคอร์ด นายห้างประจักษ์ชัยไหทองคำ ซ้อแอนนาไหทองคำ มากๆครับผมที่ได้ร่วมงานกัน บ้านหลังนี้อุ่นมากๆครับผม ดีใจที่ได้หาประสบการณ์การทำงานแบบใหม่ๆ ขอบพระคุณครับผม" 

 

\"ลูกทุ่งหมอลำดัง\" หมดสัญญาไหทองคำ ไม่ไปต่อขอเป็นอิสระ 1 ปีเห็นผล

"ศร สินชัย" ในฐานะศิลปินค่ายไหทองคำ 1 ปีได้อะไรบ้าง

 

ไหทองคำมีแต่คำว่าจัดใหญ่ เล่นใหญ่  จัดหนัก  และทุ่มเทมากๆ กับผลงานของผม ทั้ง 2 ผลงาน 

 

  •  แก่งเลิงจานสังหารใจ 

เป็นกลอนลำที่มาแรงที่สุดของปีฝ่ายชายก็ว่าได้ เป็นกลอนลำที่ดังมากๆใน หมอลำ รถแห่ เป็นกลอนลำที่ยิ่งใหญ่อลังการ เป็นกลอนลำที่หมอลำคณะใหญ่นำไปร้อง ทำโชว์ ทุกคณะ และเป็นกลอนลำที่สื่อมวลชน รายการทีวีไห้ความสนใจมากๆในกลอนลำนี้ที่ชื่อว่า แก่งเลิงจานสังหารใจ ขับร้องโดยผม ศร สินชัย 

 

  • ส่องเฟซเมียเก่า 

เป็นผลงานชิ้นที่2 ของผมที่ได้ทำงานร่วมกันกับทางค่ายไหทองคำ เพลงที่สองก็ไม่ได้น้อยหน้าจากเพลงแรก ไหทองคำสะอย่าง เล่นใหญ่ จัดหนัก ตามเคย อันไหนมีกระแสคว้าตัวมาทันที จนได้ทีม โปรดักส์ชั่นใหญ่ จากทีมคนสร้าง สัปเหร่อ ภาพยนตร์มาแรงแห่งปี ที่กวดรายได้เกือบ 1000 ล้านบาท มาถ่ายทำไห้กับผม "ศร สินชัย" ในเพลง "ส่องเฟซเมียเก่า"

 

\"ลูกทุ่งหมอลำดัง\" หมดสัญญาไหทองคำ ไม่ไปต่อขอเป็นอิสระ 1 ปีเห็นผล

ข่าวยอดนิยม