บันเทิง

‘โชค รถแห่ - นัส’ เปิดใจปมเดือด งอนกัน แล้วโชคไปหาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โชค รถแห่ ควงภรรยา นัส เปิดใจหลังโพสต์เดือด สาเหตุจากงอนกัน ก่อนฝ่ายชายไปปรึกษาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน แถมเอาเรื่องเราไปเล่าต่อ ทำเกือบแยกทาง

ควงกันมาเปิดใจด้วยกันเป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องหนุ่ม โชค รถแห่ กับ นัส จุฑารัตน์ หลังภรรยาโพสต์เดือดจับได้สามีนอกใจไม่รู้จักพอ 

 

พร้อมเคลียร์ข่าวลือที่นัสยอมจ่าย 200,000 บาท เพื่อให้ผู้หญิงอีกคนเลิกยุ่งกับสามี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

 

3-4 วันที่ผ่านมา นัสออกมาโพสต์ว่าโชคนอกใจ นัสเล่ามาสิสาเหตุของการโพสต์ ?

          นัส : เพราะจับได้ว่าเขากลับไปหาผู้หญิงคนนึง เราเลยรู้สึกว่าไม่โอเคแล้วก็โกรธ

 

ก่อนที่จะเกิดประเด็นกลับไปหาผู้หญิงคนนั้น มันเกิดอะไรขึ้น ?

          โชค : มีปัญหากันหลาย ๆ เรื่อง ความคิดหลาย ๆ อย่างเราอาจจะไม่ตรงกัน อย่างเช่น ผมชอบทำรถ อยู่กับโทรศัพท์ ติดเกม คิดโซเชียลเยอะไปหน่อย แล้วเขาเครียดกับการทำงานของเขาด้วย ทำให้เราจูนกันไม่ค่อยติด มันคาราคาซังกันนานพอสมควร แล้วมันมีเรื่องเฟซบุ๊ก ไลน์ เข้ามาเติมเต็ม เขารู้สึกว่าเหนื่อย เขาเลยไปสระแก้ว

 

‘โชค รถแห่ - นัส’ เปิดใจปมเดือด งอนกัน แล้วโชคไปหาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน

 

ตอนนั้นใครงอนใคร ?

          นัส : ตอนแรกนัสงอน นัสโมโห แล้วนัสขับรถไปสระแก้ว แต่สระแก้วคือจังหวัดที่เขาต้องห้าม แต่สระแก้ว คือบ้านเกิดนัสเอง

ไม่เข้าใจคำว่าต้องห้าม ?

          นัส : ไปได้ แต่ต้องไปด้วยกัน เพราะเขาไม่ไว้ใจ เราเคยมีแฟนเก่าอยู่ที่นั่นเหมือนกัน แต่เพื่อนเราอยู่ที่นั่นเหมือนกัน

งอนกันนานเท่าไหร่วันนั้นถึงตัดสินใจหยิบกุญแจรถแล้วขับไป ?

          นัส : หนูด่าเขาเสร็จหนูก็ขับรถไปเลย

พอเขาไปคุณทำยังไง ?

          โชค : ตอนนั้นผมไปเวียนเทียนอยู่ที่วัด มาดูโทรศัพท์อีกทีคือเขาไปแล้ว ทิ้งข้อความไว้ในแชตเต็มไปหมดเลยบ่นนู้น บ่นนี่ หลาย ๆ อย่าง ผมอ่าน เรามาทำบุญ เราไม่อยากเถียง เราก็โอเคอย่างเดียว เขาก็ไป แต่พอผมเสร็จจากการทำบุญ กำลังขับรถกลับบ้าน ผมไลน์และ โทร. ไปง้อ ตอนนั้นเขาแข็งอย่างเดียวเลย ยังไงก็ไม่ดีด้วย เขายืนยันว่าจะกลับไปหาเพื่อนที่สระแก้ว

ตอนนั้นที่ไปในใจกึ่งนึงคิดไหมว่าเลิกก็ได้ ?

          นัส : คิดค่ะ

ทำไมเราไม่ไปง้อเขาที่สระแก้ว ทำไมใช้แค่โซเชียลในการง้อ ?

          โชค : ตอนแรกเคยทะเลาะกันแบบนี้แหละ เขาเคยไปสระแก้วแล้วครั้งนึง ครั้งแรกที่เขาไปผมขับรถไปง้อเขาที่สระแก้วจริง ๆ แล้วบอกว่าต่อไปนี้ถ้าจะมาต้องมาด้วยกัน ถ้ามาคนเดียวแบบนี้เขารู้สึกไม่ดีเลย เขาก็สัญญาว่าจะไม่ทำแล้ว แล้วมีครั้งนี้ที่เขาไป ผมไม่ได้ไป

เราไม่ได้ไป เพราะเรางอนที่เขาผิดคำสัญญา หรือคิดว่ามันเป็นโอกาสที่เราได้อยู่คนเดียว ได้อยู่กับรถ ?

          โชค : ไม่ใช่ครับ จริง ๆ งอนกันเพราะสาเหตุเรื่องส่วนตัวมากกว่า ไม่เข้าใจกันในเรื่องส่วนตัวมากกว่า

ห่างกันกี่วัน ?

          นัส : ไม่นานค่ะ ประมาณ 6-7 ชม.

ในระยะเวลาไม่ข้ามวัน มันเกิดเหตุการณ์ที่สั้นมาก ๆ ?

          โชค : มันเป็นเวลาที่งอนเมีย ส่วนเขาก็น้อยใจผม ก็ง้อ แต่เขาอยากไปหาเพื่อน เราไม่ต้องคุยกันหรอก มันไม่มีที่ไหนที่สบายใจ ผมก็เลยหยิบโทรศัพท์ แอดเฟซไปหาแฟนเก่าที่เคยคุยกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ไประบายให้เขาฟัง ใช่เขาอาจจะซัพพอร์ตเรา ณ ตอนนั้น แต่ความเป็นจริงมันไม่ถูกหรอก ผมรู้สึกไม่น่าเลย

6 ชม. ที่ไม่ได้คุยกับนัส คุณใช้เวลาทักหาแฟนเก่า เขาคุยด้วยไหม ?

          โชค : คุยบ้าง ไม่คุยบ้าง มา ๆ หาย ๆ เราก็เล่าให้เขาฟังกับปัญหาส่วนของเราว่ามันเกิดอะไรบ้าง

อันนี้คุยแบบแชตหรือไปเจอตัว ?

          โชค : ทั้งหมด แต่ไปหาจริง ๆ ประมาณ 15 นาที ตรงนี้ผมไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นยังไง แต่ผมปรึกษาทั้งพี่ เพื่อนทุกคนแล้ว เรารู้สึกไม่มีใครเข้าใจเราจริง ๆ ว่าเราชอบแบบนี้ อาจจะมีบางคนที่เขาเห็นใจเราก็ได้ ตอนนั้นไม่รู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ ก็เลยอาจจะมีบางคนที่เขาเห็นในเราก็ได้ ไม่รู้ว่าตอนนั้นผมคิดอะไรอยู่ แต่มันไม่ดีเลย

แล้วนัสรู้ได้ยังไงว่าคุยกับแฟนเก่า ?

          นัส : ผู้หญิงโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา เราอ่านแล้วยังไงมันก็คือเรื่องราของเรา

แสดงว่าเราตามอยู่ ?

          นัส : ไม่ได้ตาม แต่มันมีช่วงที่เขาหายไป มีช่วงที่ติดต่อเขาได้และไม่ได้ มีช่วงที่ โทร. วีดีโอคอลแล้วไม่รับ มีช่วงที่ตัดสาย นัสรู้สึกว่ามันมีอะไรที่ไม่ปกติ ต้องมีอะไรสักอย่าง เพราะนัสรู้เรื่องผู้หญิงคนนี้ เพราะเขาโพสต์ตลอด ผู้หญิงไม่เคยอยู่เป็นเลย เพราะเขาจะโพสต์ตลอด ไม่ว่าจะเกิดดราม่าอะไรกับเรา เขาจะโพสต์เหมือนเขาเป็นส่วนหนึ่งตลอดแล้วพอนัสไปเห็นว่ามันเป็นเรื่องราวของเรา เราก็ขึ้นไปหาเขาเลย

วันนั้นเขาโพสต์ว่าไง ?

          นัส : ประมาณว่าเป็นอุทาหรณ์สอนใจครั้งนึงที่เขามีแฟน เขาไม่เคยทำกับแฟนแบบนี้เลย คือเขาตำหนิหนู  เยาะเย้ยหนู

โกรธไหม ?

          นัส : โกรธมากค่ะ คือไปเจอกันอะไร หนูไม่เจ็บเท่าเอาเรื่องของหนูไปเล่าให้เขาฟัง หนูรู้สึกว่าอันนี้ไม่ให้เกียรติหนูเลย อันนี้หนูรับไม่ได้

เราเลยตีรถกลับมาจากสระแก้วมากรุงเทพ ?

          นัส : ต้องบอกว่าตอนที่ตีรถกลับมายังไม่รู้เรื่องนี้ เรื่องนี้รู้วันที่โพสต์เลย เรื่องนี้รู้ทีหลัง กลับมาอยู่ด้วยกันประมาณ 2 วัน

แล้วเราเคลียร์กับเขายังไง ?

          นัส : ขึ้นมาหาเขาเลย ตอนนั้นหนูอยู่ข้างล่าง เขาไหว้พระอยู่ข้างบน ก็ถามว่าพ่อไปเจอคนนี้มาใช่ไหม เขาก็บอกรู้ได้ยังไง พูดมาอย่าให้รู้จากปากคนอื่น แล้วเขาก็ยอมรับ

เป็นแฟนเก่า คุยอย่างเดียวไหม ?

          โชค : วันนั้นเราคุยอย่างเดียวครับ ความรู้สึกในใจมันอึดอัดไปหมด คิดว่าไม่มีใครเข้าใจเท่าคนนี้แล้วเลยเลือกที่จะคุยกับเขา เราก็เล่าให้เขาฟัง เขาก็เล่าตลอดเวลาที่ผ่านมาที่เราเลิกกันไป เขาก็เล่าในส่วนของเขาให้เราฟังว่าเขาไปเจออะไรมาบ้าง ปรับทุกข์แค่นั้น พอจบจากตรงนั้นก็แยกย้ายกลับบ้าน

ยืนยันต่อหน้าภรรยาได้ไหมว่าวันนั้นคุยอย่างเดียว ?

          โชค : ยืนยันครับ ผมบอกเขาตั้งแต่วันนั้นว่าคุยอย่างเดียว แต่เขาบอกผมตลอดว่าไม่เชื่อว่าคุยอย่างเดียว คือเราพูดไปเขาก็ไม่เชื่อ เพราะมันเคยมีแผลมาก่อน เพราะเกมครั้งแรกก็เพราะคนนี้ แล้วผ่านไปอีก 2 ปีก็คนนี้อีกครั้งนึงก่อนที่จะเลิกคุยเราก็บล็อกทุกอย่างว่าจะไม่ทักไปแล้ว คิดว่าจะจบแค่วันนั้น แต่หลังจากที่เราบล็อกไปวันนึง หรือสองวัน คนนี้เขากลับโพสต์เรื่องราวที่เราเล่าให้เขาฟัง แล้วไม่รู้อะไรดลใจให้เมียเราเข้าไปส่อง แล้วเขาก็มาถามเรา แล้วเราก็บังเอิญไหว้พระอยู่เลยตอบว่าครับ

นัสเชื่อไหมว่าเขาคุยเฉย ๆ ?

          นัส : หนูทำใจเชื่อยากมาก เพราะหนูไม่รู้ว่าเหตุการณ์ตอนนั้นมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วมันไม่มีอะไรที่ยืนยันได้แล้วมันไม่ใช่ครั้งแรก ซึ่งอันนี้ถ้าครั้งใหญ่ ๆ ครั้งที่ 2 เคยกลับไปมีอะไรกันตอนคบกับหนูได้ 3 เดือน ตอนนั้นตลกมากวีดิโอคอลว่าอยู่ไหน บอกว่ารถเสีย เทอร์โบหลุดอยู่แถวปากช่อง แล้วบอกว่าต้องพักโรงแรม หนูก็บอกว่าให้ไปหาไหมเป็นห่วง เขาบอกไม่เป็นไร ไม่ต้องไป งั้นแพนกล้องให้หน่อย นัสเห็นรองเท้าผู้หญิงสีดำ เขาบอกว่ารองเท้าใส่ในห้องเราบอกไม่มันไม่มีส้นสูงแบบนั้น แพนใหม่ แล้วเห็นเขาก็รีบเขี่ยออกไป เราก็บอกแพนไปที่เตียงสิ เขาก็ทำแบบขลุก ๆขลัก ๆ ตอนนั้นคือชัดเลย อันนั้นคือครั้งแรก

ตอนนั้นจบยังไง ?

          นัส : จบที่ไม่เอาเหมือนกัน แต่เขาก็ไปนั่งวิปัสสนากรรมฐาน ไปบวช ไปดลจิต ดลใจให้เรากลับมา เอาชื่อเราไปสวด ไปขอ

 

          โชค : ตอนนั้นห่มขาว 3 วัน

คนเก่าเขาทราบไหมว่าเรามีแฟนใหม่แล้ว ?

          โชค : ทราบครับ เพราะตอนจบกันเคลียร์กันหมด เรื่อง 200,000 นี่แหละ

200,000 มันคืออะไร ?

          โชค : ตอนที่ผมคบกับเขาอยู่ ทางผู้ใหญ่เขาให้หมั้นกันไว้ ตอนนั้นผมเป็นนักร้องอยู่ แล้วพอวันนึงมันไปกันไม่ได้เราเลยแยกจากกัน ของหมั้นและเงินเราก็ยกให้ฝ่ายหญิงทั้งหมดเลย แล้วเขาเหมือนจะบอกว่า ฝ่ายหญิงเหมือนมีตำหนิไปแล้ว เขาเลยบอกให้เราชดใช้ค่าเสียหายได้ไหม ผมเลยบอกว่าได้ เพื่อไม่ให้มันมีปัญหาบานปลาย ผมเอาเงินจ่ายเขาไปก่อน 50,000 แล้วมันติดอยู่อีก 150,000 แล้วมีรถมอเตอร์ไซค์ที่ติดไฟแนนซ์แต่ว่าเป็นชื่อแม่เขา ก็รวมทั้งหมดที่ค้างเขาอยู่ประมาณ 220,000-230,000 พอตรงนั้นจบแล้ว แต่มันยังคาราคาซังเรื่องนี้ ต่างคนก็มีคนใหม่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้หมดแล้วว่าเราเหลือแค่ปัญหาเรื่องเงินที่ติดค้างกันอยู่ แล้วผมมาคบกับนัสได้สักระยะนึง แล้วเขาถามว่าปัญหากับผู้หญิงคนนั้นยังไง ผมก็เล่าให้ฟัง เขาเลยบอกว่าฉันมีเงินอยู่ เดี๋ยวฉันเคลียร์ตรงนี้ให้เธอแล้วกันเขาเลยทำสัญญาขึ้นมาเป็น 2 ฉบับ

 

          นัส : บันทึกข้อตกลงให้จบ

 

          โชค : ของผมที่ค้างเขา 150,000 แล้วค่ารถอีก 80,000 วันนั้นเขามากับแม่เขา ผมก็ไปกับนัส ต่างคนต่างเซ็น ไม่ได้ว่าจ้างเลิกหรืออะไรนะครับ เพราะมันคาราคาซังมาก่อนที่จะคบกับนัสอีก

 

          นัส : ครั้งนี้หนูถึงโกรธมากไง เพราะมันมีปัญหาเรื้อรังมากกับผู้หญิงคนนี้ หนูรู้สึกว่าทำไมต้องไปยุ่ง เป็นคนอื่นให้มันจบ ทำไมต้องเป็นคนนี้ด้วย

ครั้งนี้เราง้อเขายังไง ?

          โชค : ครั้งนี้หนักเลย หนักที่สุดในชีวิตเลย คิดในใจอยู่แล้วว่าเขาไม่ให้โอกาสเราหรอก การง้อครั้งนี้เขาก็พูดว่ามีแค่ทางเดียว ให้เซ็นทุกอย่างให้เป็นของลูก

ทุกอย่างคือมรดกที่เรามี ?

          โชค : ใช่ที่สร้างด้วยกัน เพราะตอนนี้ทั้งบ้าน ทั้งโฉนดก็เป็นชื่อร่วมกันอยู่ เขาบอกว่าเพื่ออนาคตเธอจะได้ไม่มาทำร้ายฉันอีก ถ้าวันนึงเธอไปมีคนอื่น

 

          นัส : มันคือสิ่งที่สร้างมาด้วยกัน ถ้าวันนึงเขาคิดจะทรยศหักหลังก็ควรไปแต่ตัว เพราะมันคือสิ่งที่ช่วยกันทำมา

ตอนนั้นใจอ่อนไหม ?

          นัส : สงสารลูก ถ้าสมมติเราเลิกกันไป คงไม่มีใครที่จะรักลูกเราเท่าพ่อของเขาอยู่แล้ว ก็อยากให้โอกาสแล้วลองประคับประคองไปอีกสักครั้ง

สุดท้ายจบยังไง เซ็นไหม ?

          โชค : เซ็น ทำสัญญาขึ้นมาใหม่

แล้วทำไมวันที่ง้อต้องถ่ายคลิป ?

          โชค : จริง ๆ เราง้อกันก่อนหน้านั้นแล้ว แต่เขาไม่ได้หายงอน เลยอยากทำคลิปเพื่อง้อเขาอีกครั้ง ให้มันคลีนใจทั้งหมดว่าฉันจะทำเพื่อเธอ เพื่อลูกจริง ๆ นะ ฉันสำนึกผิดจริง ๆ แล้ว

นอกจากเรื่องลูกแล้วมีสาเหตุอื่นไหมที่เราให้อภัยเขา ?

          นัส : หนูยังรักเขาด้วยแหละ ส่วนนึงก็คิดว่ามันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ แต่ถ้าโตกว่านี้แลัวทำอีกอันนั้นคงไม่น่าให้อภัยแต่นี่ด้วยอายุ ด้วยอะไร พยายามตรองหลาย ๆ อย่าง ก็คิดว่าถ้ามีอีกคงไม่เอาแล้ว

 

          ติดตามชมรายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

‘โชค รถแห่ - นัส’ เปิดใจปมเดือด งอนกัน แล้วโชคไปหาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน

 

‘โชค รถแห่ - นัส’ เปิดใจปมเดือด งอนกัน แล้วโชคไปหาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน

 

‘โชค รถแห่ - นัส’ เปิดใจปมเดือด งอนกัน แล้วโชคไปหาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน

 

‘โชค รถแห่ - นัส’ เปิดใจปมเดือด งอนกัน แล้วโชคไปหาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน

 

‘โชค รถแห่ - นัส’ เปิดใจปมเดือด งอนกัน แล้วโชคไปหาแฟนเก่า คนที่เคยนอกใจมาก่อน

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ