บันเทิง

'โอ่ง สลักจิต' - 'เพชร พุ่มพวง' เตรียมจัดงานรำลึก 31 ปี 'พุ่มพวง ดวงจันทร์'

"โอ่ง สลักจิต" น้องสาว พร้อมด้วย "เพชร พุ่มพวง" ลูกชาย "พุ่มพวง ดวงจันทร์" เตรียมจัดงานรำลึกการจากไป 31 ปี ของราชินีเพลงลูกทุ่ง

สวยงามมาก สำหรับงานรำลึกการจากไป 31 ปี ของราชินีเพลงลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" หรือ "แม่ผึ้ง" ที่บริเวณหุ่น ราชินีเพลงลูกทุ่ง ณ ศาลากลางน้ำ วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดย "เพชร พุ่มพวง" ลูกชาย และ "โอ่ง สลักจิต" น้องสาว  ได้เข้ามาเตรียมจัดงานวันรำลึก ซึ่งปีนี้จะจัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี 9 วัน 9 คืน ระหว่าง วันที่ 10-18 มิถุนายน 2566

ภาพจากเฟซบุ๊ก "โอ่ง สลักจิต"
 

โดยทีมงานได้นำช่างมาแต่งหน้าให้กับ "แม่ผึ้ง"  ณ จุดสระกลางน้ำ ซึ่งเป็นหุ่นแรก โดยได้นำเอาเสื้อผ้าชุดใหม่เป็นชุดส่าหรี สีฟ้า แบบผสมสี พร้อมแต่งหน้านำเครื่องประดับมาเปลี่ยนให้กับหุ่นพุ่มพวง จนสวยสดงดงามราวกับมีชีวิตจริงอีกครั้ง รวมถึงมีทีมงานมาร่วมช่วยจัดดอกไม้ และสถานที่ให้สวยงามอีกด้วย

ภาพจากเฟซบุ๊ก "โอ่ง สลักจิต"

สำหรับ เลขเด็ดงวดนี้ "โอ่ง สลักจิต" และ "เพชร" ได้ล้วงปิงปองแจกเลขเด็ดแม่ผึ้งให้แฟนๆ ได้เสี่ยงโชค พบว่าได้เลข 3 7 8 ซึ่งทางครอบครัวและลูกชาย มักมอบโชคจากแม่ผึ้งให้แฟนๆ อยู่เสมอ โดยแม่ผึ้งเสียชีวิต 13 มิ.ย.2535 ครบรอบ 31 ปี วันเสียชีวิต หากมีชีวิตจะมีอายุ 61 ย่าง 62 ปี แม่ผึ้งเกิดวันที่ 4 ส.ค.2504

 

ทั้งนี้ ในวันที่ 13 มิ.ย. 2566 จะเป็นวันครบรอบการจากไปของ "แม่ผึ้ง" จะมีพิธีทำบุญตักบาตร ถวายอาหารเพลแด่พระสงฆ์ และพิธีทอดผ้าป่า เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้กับพุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่งกลางคืนจะมีคอนเสิร์ตการแสดงของเหล่าศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงกว่า 300 คน จัดจำหน่ายคาราวานสินค้าต่างๆ การแสดงคอนเสิร์ต 9 วัน 9 คืน จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี พบกับอภิมหาคอนเสิร์ตลูกทุ่ง ดารา นักร้อง ศิลปินรับเชิญชื่อดัง ตลก ลิเก ภาพยนตร์ มิตรรัก แฟนเพลง พุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมกันทั่วประเทศ ชมฟรีตลอดงาน

ภาพจากเฟซบุ๊ก "โอ่ง สลักจิต"

ภาพจากเฟซบุ๊ก "โอ่ง สลักจิต"

ภาพจากเฟซบุ๊ก "โอ่ง สลักจิต"

ภาพจากเฟซบุ๊ก "โอ่ง สลักจิต"

ข่าวยอดนิยม