บันเทิง

กล้องถ่ายติดเลข 'สุนารี ราชสีมา' หลังรอเพลงสด ถวายเจ้าปู่วาสนา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรื่องราวของ สุนารี ที่ได้เดินทางไปไหว้เจ้าคุณปู่วาสนา ณ จ.ขอนแก่น ด้วยการร้องเพลงสด ๆ ถวาย ตามความฝันของลูกชาย ทำให้หลายคนต่างฮือฮา และที่ทำหลุดโฟกัสกันนั้นคือเลขเด็ดที่เห็นชัดติดผนังกำลังศาลเจ้าคุณปู่นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ ทำฮือฮาอย่างมาก หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งดัง "สุนารี ราชสีมา" ได้มากราบบูชาไหว้เจ้าคุณปู่วาสนา ณ จ.ขอนแก่น หลังลูกชายฝันเห็น พร้อมรับสารจากเจ้าปู่ตามความเชื่อ ขณะที่ลูกชายของสุนารี นั่งร้องไห้ ขณะที่แม่สุร้องเพลงถวาย ชาวบ้านตกใจหลังทราบข้อมูลที่มีแค่คนในพื้นที่ที่รู้

กล้องถ่ายติดเลข 'สุนารี ราชสีมา' หลังรอเพลงสด ถวายเจ้าปู่วาสนา

โดยเหตุการณ์ข้างต้นนั้นเกิดขึ้น ณ ศาลเจ้าคุณปู่วาสนา วัดโพธิ์ทอง อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ตามรายงานชี้ว่า "ลูกชายของ สุนารี ราชสีมา ได้ฝัน และเห็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ ว่าท่านอยากจะฟังคุณแม่ร้องเพลงสด ๆ จุดสังเกตคือศาลดังกล่าวอยู่ริมถนน มีพื้นสีแดง และมีรูปปั้นควายตั้งอยู่ จึงออกเดินทางไปที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งอยู่กัน 3 วัน 2 คืน และกำลังจะกลับแล้ว เพราะว่าหาอย่างไรก็ไม่เจอ

แต่ทว่าพอกำลังขับผ่านสถานที่ดังกล่าว มีเสียงกระซิ๊บว่าให้เลี้ยวเข้าไป พอเลี้ยวไป ลูกชายสุนารีจึงบอกว่า เหมือนในฝันเลย คุณสุนารี เลยเข้าไปจุดธูป และร้องเพลง กราบท้าวย่าโม ปรากฎว่า ลูกชายของสุนารี ก็ร้องไห้ออกมา ตามรายงานเล่าว่าเสียงร้องไห้นั้นคล้ายเสียงผู้หญิง ขณะที่บริเวณโดยรอบผู้คนที่อยู่ในละแวกนั้นต่างเข้ามาดูสุนารี ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแม่ของน้องแต้ว นั่นเอง

กล้องถ่ายติดเลข 'สุนารี ราชสีมา' หลังรอเพลงสด ถวายเจ้าปู่วาสนา

ล่าสุด "สุนารี ราชสีมา"ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอขณะที่ตนเองนั้น กำลังร้องเพลงกราบท้าวย่าโม อยู่ใน ศาลเจ้าคุณปู่วาสนา แต่ที่หลายคนโฟกัส หรือ กล้องที่จับภาพได้กลับเป็นเลขที่ถูกเขียนอยู่บนฝนังศาลเจ้าคุณปู่วาสนา ที่เห็นชัดเป็นเลข 17,368 ,21-28 , 27-38

ซึ่งคนที่มีความเชื่อเรื่องเลขเด็ดก็น่าจะจับต้องกันพอสมควร โดยต้องมาลุ้นกันว่าวันนี้ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลจะออกเลขอะไร 

กล้องถ่ายติดเลข 'สุนารี ราชสีมา' หลังรอเพลงสด ถวายเจ้าปู่วาสนา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด