บันเทิง

ปมอดีต "หญิงลี" เคยแตกหักพี่น้อง ทำพ่อแม่เสียใจ อัปเดตอาการซึมเศร้า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลับมาโด่งดังอีกครั้งสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “หญิงลี ศรีจุมพล” กับเพลงใหม่ “คาเฟอีน” ที่กลายเป็นกระแสทำคนแห่โคฟเวอร์ไปทั่วโซเชียล ล่าสุดเธอมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เล่าเรื่องเคยแตกหักกับพี่น้อง ทำพ่อแม่เสียใจ พร้อมอัปเดตอาการซึมเศร้า

หญิงลี ศรีจุมพล” ล่าสุดมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” ถึงเรื่องการกลับมามีชื่อเสียงเป็นไวรัลฮิตอีกครั้งในรอบ 10 ปี พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุก่อนหน้านี้เธอหายไปไหนมา และอัปเดตอาการป่วยซึมเศร้าที่เคยเป็น - 10 ปีที่หายไป? พ่อแม่เค้าก็ดีใจแล้วก็ชื่นใจและเป็นกำลังใจให้กับเราเพราะว่าเค้าช่วยอะไรเราไม่ได้ เค้ามีแต่ความห่วงใยเคยเห็นพี่น้องประชาชนชื่นชมลูกสาวพ่อแม่เค้าก็ดีใจ เค้าก็ขอบคุณทุกคนแทนตัวลูกสาวด้วย แม่ก็ดีใจมากที่เพลงใหม่ได้กระแสตอบรับดี

ตอบแทนกับความดังด้วยการมอบทุน? พอเราได้เงินเยอะเราก็ต้องทำบุญและเราจะต้องทำในช่องทางไหนถึงจะสะดวกและอาจจะรู้สึกว่ามันเกิดประโยชน์กับการที่จะให้เราก็ได้คิดไอเดียว่าเราเคยให้เงินกับญาติคนหนึ่งที่เคยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เราเคยบอกเขาว่าไปซื้อกินเลยนะ อยากกินอะไร และเขาก็เสียชีวิตหลังจากที่เราได้ช่วยเขาแล้ว มันเกิดความรู้สึกดีว่าดีแล้วเค้าอยากเจอเราได้ให้ และมันก็เลยทำให้เรารู้สึกว่าพอเราได้เงินจากคอนเสิร์ตแล้วก็จะให้คนอื่น ซึ่งเราก็จะทำไปเรื่อยเรื่อยจนกว่ารายได้เราจะน้อยลง แล้วก็จะเก็บเงินไว้ใช้ แต่ช่วงเวลาที่มีงานเยอะมีรายได้เราก็จะต้องให้เพราะเราจะรับฝ่ายเดียวไม่ได้ 

 

หญิงลี

 

 

อัปเดตอาการซึมเศร้า?

มันก็หลายอย่างและเราต้องแบกรับชื่อเสียงและความคาดหวังจ้างทุกคนและการที่เราจะต้องมาปั้นรอยยิ้มออกทีวีตลอดมาในวงการบันเทิง แต่ด้วยภาระและความรับผิดชอบหลังบ้านมันหนักพอเราดูแลคนข้างหลังหลายชีวิตซึ่งเราไม่ได้ลำบากกับตรงนั้นเท่าไหร่แต่ด้วยกำลังใจและด้วยกันบั่นทอนถ้าหากไม่เข้าใจเราก็จะเหนื่อยบางครั้งเราก็จะรู้สึกว่าฉันหาเงินไปทำไมเมื่อก่อนฉันก็ยากจนฉันก็อยู่ดีมีความสุขตอนนี้ฉันมีตังแต่ฉันลำบากใจกับความเครียดและมีภาวะเรื่องความเจ็บป่วยมาทุกคนก็ขาดความเชื่อมั่น งานจ้างก็น้อยลงแต่เพลงก็ยังต้องทำ เหมือนน้ำร้อนกับน้ำเย็นต้องมาฝืนกันตลอด

 

เป็นข่าวดังเขียนมรดกสั่งเสีย?

ทำให้เราออกมาไลฟ์สดตัดพ้อในตอนนั้น ซึ่งปีที่แล้วเราเกิดภาวะความเข้าใจกับครอบครัวที่ไม่ลงตัวและการทะเลาะกันรุนแรง แต่ทุกวันนี้เราก็ปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็รักกันทุกวันนี้พี่น้องรักกันให้พ่อแม่ชื่นใจกันแล้ว ซึ่งพี่น้องที่ไม่เข้าใจเราและเกิดความรุนแรงด่าทอทำให้เราเสียใจ พอเวลามันผ่านไปความเข้าใจของทุกคนมันเริ่มดีขึ้นแล้วพ่อแม่คาดหวังให้เราทุกคนรักกันและพ่อแม่ก็ทำให้เราไม่ลำบากใจด้วยการพูดคุยกันในทุกอย่างสามารถเคลียร์กันได้ และรักกันทำให้พ่อแม่สบายใจ

 

หญิงลี

 

หญิงลี

 

หญิงลี

 

หญิงลี

 

หญิงลี

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ