บันเทิง

'ฝ้าย พีรญา'ไม่เคยลืม สปีชทัชใจ สำนึกบุญคนนี้ มาตลอดผลักดันเสมอ

ซาบซึ้ง "ฝ้าย พีรญา"กล่าวถึงผู้ใหญ่ที่ผลักดัน ให้โอกาส จนกระทั้งผ่านไป 8 ปี เธอได้ขึ้นมารับรางวัลบนเวที คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 20 ในสาขาบิวตี้ควีนออฟเดอะเยียร์ 

ในงานประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 20 ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา เหล่าคนบันเทิงต่างตบเท้าเข้ามาร่วมงาน พร้อมแสดงความยินดีกับ คมชัดลึก อวอร์ด ที่อยู่คู่วงการบันเทิงไทยมานานถึง 20 ปีแล้ว 

 

"ฝ้าย พีรญา หรือ ฝ้าย สุภาพร" คือหนึ่งในผู้เข้าชิงที่คว้ารางวัลในประเภทยอดนิยมที่ แฟนๆ ทั่วโลกเป็นผู้ร่วมสนับสนุนส่งกำลังใจ สาขา บิวตี้ควีนออฟเดอะเยียร์ ธอได้สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ผู้ร่วมงาน และผู้ชมอย่างมากกับ สปีชที่กินใจไม่เคยลืมบุญคุณของบุคคลท่านนี้ที่ผลักดัน 

 

"ฝ้าย พีรญา" ได้สปีช หลังจากที่ถูกประกาศชื่อว่า เธอคือผู้คว้ารางวัล บิวตี้ควีนออฟเดอะเยียร์ ประเภทรางวัลยอดนิยม ไปครองว่า " ตื่นเต้นมาเลย อันดับแรกฝ้าย ขอขอบคุณพี่ณวัฒน์ ที่วันแรกจนถึงวันนี้ ฝ้ายได้รับตำแหน่งเป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2016 เริ่มเข้าวงการและก็ได้รับโอกาสต่าง ๆ เริ่มต้นเลยจากพี่ณวัฒน์ จนถึงวันนี้ ก็เป็นเวลา 8 ปีแล้ว

 

\'ฝ้าย พีรญา\'ไม่เคยลืม สปีชทัชใจ สำนึกบุญคนนี้ มาตลอดผลักดันเสมอ

และรางวัลนี้ เป็นเกียรติกับฝ้าย มากๆ ท้ายนี้อยากขอบคุณแฟนๆ ที่ยังมีฝ้าย อยู่ในใจ ได้เป็น บิวตี้ควีนของทุกคน ฝ้าย ขอมอบรางวัลนี้ให้กับแฟนๆ ทุกคนขอบคุณค่ะ"

 

\'ฝ้าย พีรญา\'ไม่เคยลืม สปีชทัชใจ สำนึกบุญคนนี้ มาตลอดผลักดันเสมอ

\'ฝ้าย พีรญา\'ไม่เคยลืม สปีชทัชใจ สำนึกบุญคนนี้ มาตลอดผลักดันเสมอ

ข่าวยอดนิยม