บันเทิง

ขนลุก 'นางเอก'ในตำนาน หวนคืนเวที เธอคือคนแรกของ คมชัดลึกอวอร์ด

วินาทีประวัติศาสตร์ เกิดขึ้นคือตำนานและขนลุกทั่วฮอลล์ หลังจากที่นักแสดงหญิงดีกรีนางเอกคนนี้ ที่ได้กลับมาขึ้นเวที คมชัดลึกอวอร์ด อีกครั้งหลังจากที่เมื่อย้อนกลับไป 20 ปีเธอคือ นักแสดงหญิงคนแรกที่คว้ารางวัลบนเวทีนี้

ผ่านไปอย่างประทับใจ ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้คว้ารางวัลทุกประเภท พร้อมขอบคุณผู้เข้าชิง รวมงานทุกท่าน สำหรับ "งานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 20" ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่รับการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของงานประกาศรางวัลอันยาวนานของประเทศไทยที่ไม่แบ่งแยกค่าย สังกัด เพื่อเป็นกำลังใจขับเคลื่อนวงการบันเทิง ทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า

 

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน

ซึ่งภายในงานนั้นมีหลากหลายโมเมนต์ประทับใจน้ำตาไหล และชวนขนลุกจนถูกพูดกันอย่างมากอย่าหนึ่งช่วง ที่นักแสดงหญิงผู้เคยคว้ารางวัลบนเวที คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 1 มาแล้วนั้นก็มาส่งมอบกำลังใจ ทำคนทั้งงานต่างตะลึงชื่นชมในความสวย น่ารักเป็นกันเองของเธอ ซึ่งไม่บ่อยที่เธอจะได้ปรากฎตัวในงานประกาศรางวัล 

 

โดยนักแสดงที่กล่าวถึงคือ "กวาง กมลชนก เขมะโยธิน" นักแสดงหญิงดีกรีนางเอกระดับตำนาน ที่ฝากฝีไม้ลายมือให้แฟนๆ ได้ชื่นชมผลงานมานับไม่ถ้วน ซึ่งเธอมาพร้อมกับสามี "น็อต นุติ เขมะโยธิน" และลูกสาว 

 

วินาที่ทำคนในฮอลล์ขนลุก และประทับใจนั้นคือการย้อนเล่าถึงงานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 1 ที่ "กวาง กมลชนก"เคยได้รับรางวัล

 

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน

"กวาง มาวันนี้มาในฐานะของผู้ที่เคยได้รับรางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยม คมชัดลึกอวอร์ด ปีที่ 1 ก็เป็นคนแรกของคมชัดลึกอวอร์ด รู้สึกภาคภูมิใจมาก ผ่านมา 20 ปีแล้ว ก็เท่ากับคมชัดลึกอวอร์ด ปีนี้ ปีที่ 20 ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่เข้าชิง ทุกท่านมีฝีมือมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ได้รับรางวัล 

 

นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม(ประเภทละคร ซีรีส์ไทย) ประจำปีนี้(คมชัดลึกอวอร์ด20) คือ "คุณชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ"

 

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน

ข่าวที่น่าสนใจ