บันเทิง

ไม่เสียใจ 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' เต็มที่ตามฝัน ส่งแรงใจต่อ 'Long Run'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ด ออกเดินทางเล่าเส้นทางฝัน ผ่านซิงเกิลใหม่ 'Long Run'

เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกันกับหนุ่มสุดฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT)" สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด "Long Run” ถือได้ว่าเป็นซิงเกิลแรกของค่าย Cloud9 Entertainment ที่มาในแนวเพลง Alternative Pop เปี่ยมไปด้วยความหมาย ตั้งมั่นให้กำลังใจตัวเอง และส่งต่อมอบให้ทุกคนที่กำลังเดินหน้าตามหาความฝัน

ไม่เสียใจ \'ไบร์ท วชิรวิชญ์\' เต็มที่ตามฝัน ส่งแรงใจต่อ \'Long Run\'

สำหรับเพลง "Long Run" นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ ไบร์ท ในเส้นทางสายดนตรี ถึงแม้จะต้องวิ่งไกลแค่ไหน แม้จะผ่านเรื่องราวอะไรมามากมาย เขาจะผ่านมันไปให้ได้ ล้มได้ ร้องไห้ได้ แพ้ได้ แต่อย่ายอมแพ้และ Long Run ดูสักตั้ง และทุกการเดินทางของ ไบร์ท จะมีแฟนคลับเคียงข้างเสมอ

ไม่เสียใจ \'ไบร์ท วชิรวิชญ์\' เต็มที่ตามฝัน ส่งแรงใจต่อ \'Long Run\'

 

 

"Long Run" เขียนเนื้อร้องโดย "แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์" นักแต่งเพลงคนเก่ง ที่เคยร่วมงานกับไบร์ทมาแล้ว และมาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ "ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล" โดยซิงเกิลนี้ ไบร์ท รับหน้าที่เป็น Co-Producer เองอีกด้วย

ไม่เสียใจ \'ไบร์ท วชิรวิชญ์\' เต็มที่ตามฝัน ส่งแรงใจต่อ \'Long Run\'

 

 

พร้อมกันนี้ ไบร์ท ยังได้กล่าวว่า "ผมอยากให้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ที่คนรอบตัวอาจจะไม่มั่นใจ เราไม่รู้ว่าต้องเจออะไรบ้าง หรือว่าจะต้องผ่านอะไรมามากมาย เเต่ว่าพอเราตัดสินใจกับตัวเองเเล้วว่าเราเลือกเส้นทางนี้ ก็พร้อมที่จะก้าวไปโดยไม่เสียใจ เเละพร้อมที่จะทำมันให้เต็มที่"

 

 

"เพลงนี้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังจะก้าวออกจากเซฟโซน ถ้าคุณตัดสินใจอะไร คุณก็มั่นใจในตัวเองเเละก็ทำมัน เป็นเพลงที่ให้กำลังใจผู้คน เป็นเพลงที่อยากจะให้ทุกคนกล้าออกมาทำอะไรใหม่ๆ หรืออะไรที่ยากอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเสียใจ มั่นใจในตัวเองครับ"

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ