บันเทิง

จวกยับ "เจนนี่ BLACKPINK" พ่นควันบุหรี่ไฟฟ้าใส่ทีมงาน ล่าสุด ขอโทษแล้ว

ดราม่าสนั่น งานเข้า "เจนนี่ BLACKPINK" ถูกแชร์คลิป สูบบุหรี่ไฟฟ้า พ่นควันใส่ทีมงานเหมาะสมหรือไม่ อีกฝั่งโต้ คลิปจริงหรือเปล่า ต้นสังกัด ODD ATELIER (OA) ออกแถลงการณ์ ศิลปินได้ขอโทษกับทีมงานเป็นการส่วนตัวแล้ว

กลายเป็นไวรัลสนั่น สำหรับ "เจนนี่ BLACKPINK" ศิลปินเกาหลีที่ได้รับเชิญเดินปิดโชว์ของแบรนด์แฟชั่น "Jacquemus" เนื่องในโอกาสโชว์คอลเล็คชั่นครบรอบ 15 ปี ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เจนนี่ ได้โพสต์คลิปความทรงจำบนเกาะคาปรี ประเทศอิตาลี "A Moment in Capri with Jennie" ผ่านช่องยูทูป "Jennierubyjane Official"

 

 

 

แต่ไม่วายเกิดการถกเถียงในในโลกโซเชียล เมื่อมีการแชร์คลิปดิจิตอลฟุตปริ้นจากรีแอคช่องอื่นที่ไม่มีการตัดช่วงนี้ออก ขณะ "เจนนี่ BLACKPINK"กำลังแต่งหน้าโดยมีช่างหน้า ช่างผมยืนรายรอบ และระหว่างนั้น เธอได้สูบบุหรี่ไฟฟ้า และพ่นควันออกมาในขณะที่มีทีมงานยืนอยู่ใกล้ชิด

 

ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ในการกระทำของ "เจนนี่ BLACKPINK" ว่า ถูกต้องหรือไม่ เพราะควันบุหรี่มือสองถือว่าให้โทษ และการสูบในสถานที่ปิดนั้นเหมาะสมหรือไม่ เพราะถือว่า ผิดกฏหมายทั้งในประเทศเกาหลีใต้ และอิตาลี

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by J (@jennierubyjane)

 

 

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้จะเป็นการสูบบุหรี่จริงหรือไม่ รวมถึงเป็นคลิปจริงหรือเปล่าต้องรอทางต้นสังกัดออกมาชี้แจงอีกครั้ง  โดยต้นสังกัด "ODD ATELIER (OA)" มีรายงานว่า "ขณะนี้เจนนี่อยู่ที่สหรัฐอเมริกา และเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข้อโต้แย้งดังกล่าว และจะมีแถลงการณ์ออกมาอย่างแน่นอน"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by J (@jennierubyjane)

 

 

 

ล่าสุด "ODD ATELIER (OA)" ไม่รอช้าออกแถลงการณ์แล้ว "ขออภัยต่อทุกคนที่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจ กับการกระทำของเจนนี่ ที่มีปรากฏในคลิปเมื่อ 2 วันที่แล้ว เจนนี่ รับทราบ และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก โดยได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวกับสตาร์ฟแล้ว ขออภัยกับแฟนๆที่ทำให้ผิดหวัง และจะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก 

ข่าวยอดนิยม