บันเทิง

จับ "นักร้องเพลงป๊อปชื่อดัง" จัสติน ทิมเบอร์เลก เตรียมขึ้นศาลในเดือนหน้า

เกิดเรื่องขึ้น และเป็นอุทาหรณ์ให้ระวังกัน หลังจากที่ "จัสติน ทิมเบอร์เลก" นักร้องเพลงป๊อปชื่อดังก้องโลก โดนจับใน นิวยอร์ก ข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยมีกำหนดขึ้นศาลในเดือนหน้ากรกฎาคม

รายงานชัดแล้วว่า นักร้องเพลงป๊อปชื่อดังชาวอเมริกัน วัย 43 ปี "จัสติน ทิมเบอร์เลก" ถูกจับกุมในรัฐนิวยอร์กเมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 18 มิ.ย. 2567 และเขายังถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับก่อนจะได้รับการปล่อยตัวโดยไม่ต้องมีการประกันตัว

 

สื่อต่างประเทศรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่ "จัสติน ทิมเบอร์เลก" อยู่ที่หมู่บ้าน แซก ฮาร์เบอร์ ในเมืองแฮมป์ตันส์ บนเกาะลอง ไอส์แลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เหล่าดาราคนดังมักไปกันในช่วงฤดูร้อน

 

จับ \"นักร้องเพลงป๊อปชื่อดัง\" จัสติน ทิมเบอร์เลก เตรียมขึ้นศาลในเดือนหน้า

โดยสำนักข่าว CBS NEWS ในสหรัฐฯ ,ได้รายงานอ้างว่า "ทิมเบอร์เลก" บอกตำรวจหลังถูกเรียกให้หยุดรถว่า "ผมมีมาร์ตินี 1 ขวด และผมกำลังตามเพื่อนๆ กลับบ้าน"

 

ทั้งนี้ "ทิมเบอร์เลก" จะขึ้นศาลผ่านวิดีโอคอลในวันที่ 26 ก.ค.นี้ โดยบทลงโทษสำหรับผู้กระทำผิดข้อหาเมาแล้วขับคือ จำคุกสูงสุด 1 ปี ปรับเงิน 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ(ประมาณ 36689.50 บาท) รวมถึงมีการระงับใบอนุญาตขับขี่เป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน

 

จับ \"นักร้องเพลงป๊อปชื่อดัง\" จัสติน ทิมเบอร์เลก เตรียมขึ้นศาลในเดือนหน้า

ทั้งนี้เอกสารแจ้งข้อกล่าวหา "ทิมเบอร์เลก" ระบุว่าถูกจับกุมในเวลา 12.37 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังตำรวจเรียกให้รถยนต์ยี้ห้อ BMW สีเทาของเขาจอดข้างทาง หลังรถคันนี้วิ่งฝ่าสัญญาณให้หยุดรถ และไม่อยู่ในเลนขวาของถนน และหลังถูกเรียกให้จอด เจ้าหน้าที่พบว่า "ทิมเบอร์เลก" อยู่ในสภาพแววตานิ่งเฉยและแดงก่ำ

ขณะที่ลมหายใจมีกลิ่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รุนแรงมาก พูดจาเชื่องช้าและไม่ผ่านการทดสอบการมีสติของตำรวจ นอกจากนั้น เขายังปฏิเสธไม่ยอมเป่าเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ด้วย

 

จับ \"นักร้องเพลงป๊อปชื่อดัง\" จัสติน ทิมเบอร์เลก เตรียมขึ้นศาลในเดือนหน้า

ข่าวยอดนิยม