บันเทิง

หย่ากันแล้ว 'คู่รักคนดัง' หลังอดีตเมียจับได้ ผัวตัวเอง แอบลวนลามพี่สาว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกวิจารณ์และ จับตามองพอสมควร สำหรับข่าวการหย่าร้างของอดีตสามีภรรยาชื่อดัง หลังจากที่ทางฝั่งภรรยานั้นได้เปิดสาเหตุ ชี้มูลว่าอดีตสามีนั้นได้มีการลวนลามพี่สาวของเธอด้วย เรื่องนี้กำลังถูกนำเสนอผ่านสื่อในเกาหลี

ทำสื่อต่างจับตามอง สำหรับ อดีตคู่รักดาราเกาหลี อย่างนักแสดงสาว "ซอนอูอึนซุก" และผู้ประกาศข่าว "ยูยองแจ" ที่ล่าสุดตามข้อมูลรายงานสื่อต่างประเทศนั้นชี้ว่า คู่รักคนดังได้ "หย่ากันเรียบแล้ว" ซึ่งพอทราบเหตุ และพฤติกรรมก็ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว เพราะชี้ว่าอดีตสามีของ"ซอนอูอึนซุก" นั้น มีการลวนลามพี่สาวของเธอด้วย 

 

ซอนอูอึนซุก

ตามข้อมูลนั้นชี้ว่า "ในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการที่เผยแพร่โดยตัวแทนทางกฎหมายของ ซอนอูอึนซุก (Sun Woo Eun Sook) นักแสดงชื่อดัง ระบุว่า ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อสถานีตำรวจในข้อหาใช้กำลังทำร้าย และหย่ากับเขา(ยูยองแจ)อดีตสามี

 

"เราได้ยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับการบังคับล่วงละเมิด รวมถึงการทำร้ายร่างกายอย่างไม่สมควรต่อพี่สาวของซอนอูอึนซุก 5 ครั้งในปี 2023 

นอกจากนี้เรายังได้ยื่นฟ้องเพื่อยกเลิกการแต่งงานของพวกเขาหลังจากที่รู้ว่ายูยองแจปิดบังความจริงที่ว่าเขาแต่งงานแล้ว" (ตัวแทนทางกฎหมายของ ซอนอูอึนซุก)

 

ยูยองแจ

ตามรายงานนั้นประเด็นของ "ซอนอูอึนซุก - ยูยองแจ" นั้นต้องย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม ปี 2022 หลังจากที่ "ซอนอูอึนซุก และ ยูยองแจ" ได้ประกาศการแต่งงานของพวกเขาเพียง 8 วันหลังจากพบกัน

 

เดิมทีพวกเขาฟ้องหย่าเมื่อวันที่ 5 เมษายน หลังจากการหย่าร้าง มีการเปิดเผยว่า "ยูยองแจกำลังมีความสัมพันธ์กับนักเขียนรายการและอาศัยอยู่ด้วยกัน ซอนอูอึนซุกรู้เพียงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ตามกฎหมายของพวกเขาผ่านรายงานของสื่อเท่านั้น

 

"หากฉันรู้เช่นนั้น ฉันคงไม่ยอมรับข้อเสนอของเขาหลังจากผ่านไปเพียงแปดวัน และฉันจะไม่จดทะเบียนสมรสด้วย"

 

หย่ากันแล้ว \'คู่รักคนดัง\' หลังอดีตเมียจับได้ ผัวตัวเอง แอบลวนลามพี่สาว

 

ขอคุณข้อมูลข่าว : ซอนอูอึนซุก - ยูยองแจ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ