บันเทิง

ถกสนั่น 'ILLIT' เกิร์ลกรุ๊ปมาแรง ตั้งชื่อด้อมซ้ำ 'ลิซ่า BLACKPINK'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แฟนคลับสองฟาก ถกสนั่น 'ILLIT' เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง เปิดตัวชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ เสียงพ้อง คล้ายชื่อด้อม 'ลิซ่า BLACKPINK' ล่าสุด ประกาศใหม่แล้ว

อุตสาหกรรมเคป๊อปฮอตแรงขึ้นเรื่อยๆ และมีวงน้องใหม่ที่น่าจับตามองไม่ใช่น้อย หนึ่งในนั้นคือ "ILLIT (ไอลิท/อาอีลิท)" จากค่าย BELIFT LAB ในเครือ HYBE เกิร์ลกรุ๊ปที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน "ยุนอา (Yunah), มินจู (Minju), โมกะ (Moka), วอนฮี (Wonhee) และ อิโรฮะ (Iroha)"

ล่าสุด "ILLIT" ได้ประกาศชื่อด้อมแฟนคลับอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก โดยใช้ชื่อว่า "LILLY" ซึ่งแฟนคลับต่างออกมาแชร์กันสนั่น ทั้งแสดงความยินดี รวมถึงไม่วายเกิดข้อถกเถียง เนื่องจากชื่อด้อมดังกล่าวเสียงพ้องกับ "LILIES" ชื่อแฟนด้อมของ "ลิซ่า BLACKPINK" 

ถกสนั่น \'ILLIT\' เกิร์ลกรุ๊ปมาแรง ตั้งชื่อด้อมซ้ำ \'ลิซ่า BLACKPINK\'

สำหรับชื่อด้อม "LILLY" มีที่มาจากชื่อดอกลิลลี่ (LILY) แต่มีการเพิ่มตัว L เข้าไปอีกตัวให้พ้องกับชื่อวง ILLIT ที่มี L ตรงกลาง 2 ตัว ซึ่งดอกลิลลี่สื่อความหมายถึง ความรักแสนอ่อนโยน อ่อนหวาน และแสดงออกถึงความประทับใจ รวมถึงความยินดีที่ได้รู้จัก อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดประเด็นร้อน ทางค่าย BELIFT LAB ได้ออกมาแถลงว่า จะมีการเปลี่ยนชื่อแฟนคลับใหม่ และจะประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ถกสนั่น \'ILLIT\' เกิร์ลกรุ๊ปมาแรง ตั้งชื่อด้อมซ้ำ \'ลิซ่า BLACKPINK\'

 

 

ศิลปินสาว ILLIT แจ้งเกิดมาจากรายการเซอร์ไววัล RU Next? ที่เฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติมาเดบิวต์เป็นศิลปิน โดยทั้ง 5 คนเป็นผู้ชนะจากรายการดังกล่าว และเดบิวต์ด้วยเพลง Magnetic ซึ่งหลังจากปล่อยออกมานั้นได้ประสบความสำเร็จ และทุบสถิติคว้าอันดับ 1 จากรายการชื่อดังในเกาหลี และขึ้นแท่นเพลงยอดนิยมบนชาร์ตเพลง 

ถกสนั่น \'ILLIT\' เกิร์ลกรุ๊ปมาแรง ตั้งชื่อด้อมซ้ำ \'ลิซ่า BLACKPINK\'

 

logoline