บันเทิง

ครบรอบ 1 ปี 'มุนบิน ASTRO' ดาวจรัสฟ้า จากไปตลอดกาล ช็อกวงการเคป๊อป

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ครบรอบ 1 ปี 'มุนบิน ASTRO' ศิลปินดาวรุ่ง การเสียชีวิตที่สร้างแรงกระเพื่อมในแวดวงการเคป๊อป 'แม้เวลาผ่านไปเร็ว แต่เรื่องราวยังคงตราตรึง จารึกผลงานไว้ตลอดกาล'

ครบรอบ 1 ปี การจากไปของ "มุนบิน ASTRO (Moon-bin ASTRO)" ศิลปินและนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในวัย 25 ปี ในวันที่ 19 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าโศกเศร้าเสียใจให้กับวงการบันเทิง และแฟนคลับเป็นอย่างมาก 

ครบรอบ 1 ปี \'มุนบิน ASTRO\' ดาวจรัสฟ้า จากไปตลอดกาล ช็อกวงการเคป๊อป

ย้อนไปเมื่อ 1 ปีที่แล้ว สื่อเกาหลีมีรายงานว่า เวลาประมาณ 20.10 น. (ตามท้องถิ่นเกาหลี) ของวันที่ 19 เมษายน 2566 ผู้จัดการส่วนตัวได้เดินทางไปพบร่างไร้วิญญาณของ "มุนบิน" ในบ้านพักส่วนตัวในย่านกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และได้แจ้งทางสถานีตำรวจ 

ครบรอบ 1 ปี \'มุนบิน ASTRO\' ดาวจรัสฟ้า จากไปตลอดกาล ช็อกวงการเคป๊อป

ต่อมา ต้นสังกัด Fantagio ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวการเสียชีวิตของ มุนบิน "ทางเราขอแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยอย่างที่สุดต่อผู้เสียชีวิตในการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขาอีกครั้ง" อย่างไรก็ตาม สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต ทางต้นสังกัดไม่ได้มีการเปิดเผย และขอไม่ให้นำเสนอข่าวสารข้อมูลอันเป็นเท็จ ซึ่งพิธีทางศาสนาได้จัดขึ้นเป็นการส่วนตัว ในวันที่ 22 เมษายน 2023 

ครบรอบ 1 ปี \'มุนบิน ASTRO\' ดาวจรัสฟ้า จากไปตลอดกาล ช็อกวงการเคป๊อป

 

 

แม้ว่าจะจากไปกว่า 1 ปี แต่ทางคนใกล้ชิดยังคงรำลึกถึงเขาเสมอ อาทิ เมื่อวันที่ 26 มกราคม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ มุนบิน ซึ่งปีนี้นับได้ว่า จะอายุครบ 26 ปี (เกิดปี 1988) ทางด้านของเพื่อนร่วมวงอย่าง "ชาอึนอู" ได้ร้องเพลงคัฟเวอร์ Love is gone ที่ทำเอาคนเปิดฟังถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว 

 

 

แม้ว่าสาเหตุการเสียชีวิตจะไม่ได้มีการเปิดเผยออกมานั้น และคนในวงการต่างเคารพความเป็นส่วนตัว แต่การเสียชีวิตของอีกหนึ่งศิลปินดาวรุ่งที่กำลังมาแรง ได้สร้างแรงกระเพื่อมในวงการเคป๊อปให้ตระหนักถึงความหนักหนาของวงการ ที่ต้องฟันฝ่ามรสุมหลายอย่างกว่าจะมายืนจุดนี้ได้ รวมถึงปัญหาในวงการนี้ที่ควรจะได้รับการแก้ปัญหาอย่างจริงจัง 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ