บันเทิง

เปิดบ้าน 'ลิซ่า BLACKPINK' ฟาด 150 ล้าน ย่านหรู ลูกคุณ เบเวอร์ลีฮิลส์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขนลุก "ลิซ่า BLACKPINK" ครองบ้านใหญ่อลัง วิวเนินเขา ย่านบเวอร์ลีฮิลส์ อเมริกา ราคาฟาด 150 ล้าน พื้นที่สุดอูฟู่

สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง กลายเป็นประเด็นร้อนตั้งแต่ "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" โพสต์ไอจีสตอรี่คู่กับ "ลาบูบู้" ตุ๊กตาอาร์ททอยจาก POP MART ที่เพิ่งจะออกคอลเลคชั่นใหม่ และมีคนตาดีเห็นประตูด้านหลังที่ถ่ายคู่นั้น คล้ายกับประตูในบ้านหรูย่านผู้ดีมีเงินในอเมริกา จนล่าสุด มีรายงานว่า ลิซ่า ได้ซื้อบ้านจริงในราคา 150 ล้านบาท 

เปิดบ้าน \'ลิซ่า BLACKPINK\' ฟาด 150 ล้าน ย่านหรู ลูกคุณ เบเวอร์ลีฮิลส์

สื่อต่างประเทศ Mansion Global มีรายงานว่า "ลิซ่า BLACKPINK" ซื้อบ้านในย่านเบเวอร์ลีฮิลส์ แคริฟอร์เนีย (Beverly Hills California) ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นย่านที่ขึ้นชื่อ สามเหลี่ยมทองคำขาว หมายถึงพื้นที่ที่คนมีฐานะมารวมกัน และเป็นเขตที่ขึ้นชื่อว่า บ้านทันสมัย และใหญ่ที่สุดในประเทศ 

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก IG : mansionglobal

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา Coldwater Canyon ซึ่งเป็นคาบสมุทรที่ทอดยาวไปตามเทือกเขาซานตาโมนิกา บนพื้นที่ 1.3 เอเคอร์ หรือ 3.28 ไร่ ซึ่งถือว่า มีพื้นที่มหาศาล และค่อนข้างเป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยวิวเนินเขา อีกทั้งตัวบ้านยังปกคลุมไปด้วยเถาวัลย์ ขนาด 3,387 ตารางฟุต หลังคาสร้างจากกระเบื้องดินเผา พื้นหิน และเพดานไม้โค้ง มีจำนวนห้องนอน 4 ห้อง โดยบ้านหลังนี้ มีมูลค่า 3.95 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ หรือราว 150 ล้านบาท

เปิดบ้าน \'ลิซ่า BLACKPINK\' ฟาด 150 ล้าน ย่านหรู ลูกคุณ เบเวอร์ลีฮิลส์

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ