บันเทิง

'คิมแซรน' มือลั่น ภาพแนบชิด 'คิมซูฮยอน' ไม่รอช้า ต้นสังกัด ปัดออกเดท

เอ๊ะ 'คิมแซรน' มือลั่น หลุดภาพแนบชิด 'คิมซูฮยอน' ก่อนลบทิ้งในชั่วพริบตา แต่โซเชียลความไวเร็วแสง แคปทันถกสนั่น ตั้งคำถามความสัมพันธ์ ทำไมโผล่ช่วงซีรีส์ออนแอร์ ล่าสุด ต้นสังกัด ปฏิเสธข่าวออกเดทชัดเจน

กลายเป็นประเด็นร้อนฟากฝั่งวงการบันเทิงเกาหลี หลังจาก "คิมแซรน (Kim Sae Ron)" ช่วงกลางดึกของวันที่ 23 มีนาคม ได้โพสต์ภาพไอจีสตอรี่ ในลักษณะแนบชิดกับ "คิมซูฮยอน (Kim Soohyun)" พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่กำลังมีผลงานในซีรีส์ Queen of tears แต่ไม่กี่นาทีต่อมาได้ลบออกอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีชาวโซเชียลตาดีแคปภาพไว้ทัน ก็จะเกิดการวิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคน

ล่าสุด ต้นสังกัดของ คิมซูฮยอน ได้ ออกมาชี้แจงกรณีรูปภาพคู่ดังกล่าวว่า ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ในเชิงโรแมนติกไม่เป็นความจริง สำหรับภาพถ่ายที่ปรากฏเกิดขึ้นในช่วงที่ คิมซูฮยอน และ คิมแซรน อยู่ภายใต้สังกัดเดียวกัน ซึ่งทางค่ายไม่ทราบเจตนาที่ในการกระทำครั้งนี้ของคิมแซรน ทั้งนี้จะจะดำเนินการทางกฎหมายต่อโพสต์ที่มุ่งร้าย และดูหมิ่นทำลายภาพลักษณ์ และชื่อเสียง

\'คิมแซรน\' มือลั่น ภาพแนบชิด \'คิมซูฮยอน\' ไม่รอช้า ต้นสังกัด ปัดออกเดท

ส่วน คิมแซรน นั้น ตอนนี้ไม่ได้มีต้นสังกัด สืบเนื่องจากการต้องอำลาวงการ หลังจากถูกจับในคดีเมาและขับ ทั้งนี้ คิมแซรน เคยเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด Goldmedalist ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับ คิมซูฮยอน และ ซอเยจี ซึ่งค่ายนี้ก่อตั้งโดย อีโรบี (Lee Ro Be) ญาติของคิมซูฮยอน ซึ่งเป็นบริษัทดูแลศิลปิน ผลิตภาพยนตร์ ซีรีส์และสื่อวิดิโอต่างๆ และทั้งสองคนอาจจะเคยสนิทกันจากการอยู่ภายใต้สังกัดเดียวกันก็เป็นได้ 

\'คิมแซรน\' มือลั่น ภาพแนบชิด \'คิมซูฮยอน\' ไม่รอช้า ต้นสังกัด ปัดออกเดท

 

นอกจากนี้แล้ว โซเชียลยังมีการโยงไปถึงคำให้สัมภาษณ์ของคิมซูฮยอนเมื่อครั้งงานเปิดตัวภาพยนตร์ Secretly Greatly ที่เคยบอกว่า เกี่ยวกับแผนการแต่งงาน เขาอาจจะแต่งงานกับคนที่อายุ 21 ในขณะที่เขาอายุ 41 ปี ซึ่งคิมซูฮยอนนั้นเกิดปี 1988 และคิมแซรนเกิดปี 2000 ทั้งคู่มีอายุห่างกัน 12 ปีพอดี 

\'คิมแซรน\' มือลั่น ภาพแนบชิด \'คิมซูฮยอน\' ไม่รอช้า ต้นสังกัด ปัดออกเดท

ข่าวยอดนิยม