บันเทิง

'ยุนอา' แจกความน่ารักสดใส สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ยุนอา" สาวสวย น่ารักแห่งวง "Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น)" มาเติมเต็มความปรารถนาให้แฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง "YOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE in BANGKOK"

"YOONA (ยุนอา)" สมาชิกแห่งเกิร์ลกรุ๊ปที่ครองใจแฟนคลับชาวไทยมาอย่างยาวนาน "Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น)" เดินทางมาเติมเต็มความปรารถนา พร้อมสร้างความทรงจำอีกหนึ่งหน้าอันล้ำค่าร่วมกับแฟนคลับชาวไทย ในงานแฟนมีตติ้ง "YOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE in BANGKOK" (ยุนอา แฟน มีตติ้ง ทัวร์ : ยูไนต์ อิน แบงค็อก)

 

'ยุนอา' แจกความน่ารักสดใส สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย 'ยุนอา' แจกความน่ารักสดใส สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย


ค่ำคืนของ ‘YOONITE in BANGKOK’ เปลี่ยนเป็นทะเลสีชมพูอันสว่างไสว เมื่อดาวเด่นที่ทุกคนรอคอย ยุนอา ปรากฏตัวมาด้วยรอยยิ้มอันสดใส ต้อนรับผู้ชมเข้าสู่โลกของเธอผ่านบทเพลงสุดไพเราะ ‘바람이 불면 (When The Wind Blows)’ พร้อมแนะนำคอนเซ็ปต์ของงานที่เกี่ยวกับนิตยสารหรือหนังสือ ตั้งใจสื่อถึงเรื่องราวอันแสนพิเศษที่จะร่วมเขียนไปด้วยกันทีละบท และชื่องานที่หมายถึง  ยุนอา  กับแฟนคลับ S♡NE (โซวอน) ได้ UNITE รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน’ แล้วจึงคลายความคิดถึงที่ไม่ได้เจอกับแฟนคลับชาวไทยมานานเกือบ 6 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ด้วยการย้อนความทรงจำของแฟนมีตติ้งครั้งก่อนที่ประเทศไทย การพูดถึงอาหารไทยเมนูโปรด และการชิมอาหารไทย


และอีกหนึ่งความประทับใจคือการที่ "ยุนอา" จัดให้มีช่วงถาม-ตอบที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ เขียนสิ่งที่อยากรู้เข้ามาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน และลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่คำถามถูกเลือกมาตอบ แถมยังได้รับของขวัญสุดพิเศษเป็นการถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กับ ยุนอา  บรรยากาศแห่งความสุขยังไม่หมดเท่านี้ เพราะความปรารถนาของแฟน ๆ ยิ่งถูกเติมเต็มในช่วงทำภารกิจและชาเลนจ์แสนสนุก โชว์หลากหลายความสามารถอันโดดเด่นที่มีเพียงแค่ ยุนอา เท่านั้นที่ทำให้สำเร็จได้ อาทิ การเต้นเพลงไตเติล ‘Kissing You’ และ ‘The Boys’ ของ Girls’ Generation, การคัฟเวอร์เพลงเค-ป๊อปอื่น ๆ โดยเฉพาะเซอร์ไพรส์พิเศษอย่างการทำชาเลนจ์ร้องเพลงภาษาไทย ‘สลักจิต’ เรียกเสียงเชียร์จากทั้งฮอลล์ได้อย่างร้อนแรง

 

'ยุนอา' แจกความน่ารักสดใส สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย 'ยุนอา' แจกความน่ารักสดใส สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย

และก็มาถึงช่วงสุดท้ายกับผลงานเพลงโซโล่ล่าสุด ‘노크 knock’ ถ่ายทอดคำปลอบโยนผ่านน้ำเสียงอันอ่อนหวาน ขณะเดียวกัน S♡NE (โซวอน : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ก็รวมใจทำโปรเจกต์ถือแบนเนอร์ที่มีคำมั่นสัญญาอันน่าประทับใจว่า “Everywhere YOONA goes, S♡NE follow. We YOONITE” (ทุกที่ที่ YOONA ไป S♡NE จะตามไป พวกเราเป็นหนึ่งเดียวกัน) แล้วปิดด้วยการที่ทุกคนร้องเพลงสุดน่ารักอย่าง ‘덕수궁 돌담길의 봄 (Deoksugung Stonewall Walkway)’ การเดินทางกว่า 2 ชั่วโมง 30 นาทีของ ‘YOONA’ (ยุนอา) และ ‘S♡NE’ (โซวอน) ที่ปรารถนาจะเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งในตอนนี้ อนาคต และตลอดไป ได้ร่วมกันเขียนแต่ละบทที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งความทรงจำดี ๆ มากมาย ทำให้หนังสือ ‘YOONITE in BANGKOK’ เล่มนี้จบบริบูรณ์

 

'ยุนอา' แจกความน่ารักสดใส สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย 'ยุนอา' แจกความน่ารักสดใส สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย

logoline