บันเทิง

หยุดโลก 'ลิซ่า BLACKPINK' อวดซีนคู่ 'Rihanna' ลุคนี้เฉียดครึ่งล้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สักที 'ลิซ่า BLACKPINK' อวดซีนคู่ศิลปินในดวงใจ 'Rihanna' ในงาน Gala des Pièces Jaunes 2024 เปิดลุคประกับตัวแม่มูลค่าเฉียดครึ่งล้าน

สร้างประวัติศาสตร์ตั้งแต่ต้นปี "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" ขึ้นแสดงเดี่ยวครั้งแรกในคอนเสิร์ตการกุศล Operation Yellow Pieces หรือ Le Gala des Pièces Jaunes 2024 เนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปี โดยมูลนิธิ Fondation des Hôpitaux จัดขึ้นตามเวลาประเทศไทย ในวันที่ 27 มกราคม เวลา 2.00 น. 

ล่าสุด หลังจากการแสดงได้ร่วมงานกาล่า ในลุคสวยสง่าดุจท่าหญิง พร้อมโชว์ซีนหยุดโลกกับการประกบคู่ระดับตัวมัมของโลก "Rihanna Fenty (ริฮานน่า เฟนตี้)" ศิลปินชื่อดัง เจ้าแม่แห่งวงการ R&B ที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังอย่าง Fenty Beauty แถมยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินในดวงใจของลิซ่าอีกด้วย

หยุดโลก \'ลิซ่า BLACKPINK\' อวดซีนคู่ \'Rihanna\' ลุคนี้เฉียดครึ่งล้าน

โดยริฮานน่า เดินทางมาชมการแสดงในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งเพราะสามีแรปเปอร์ "A$AP Rocky" เป็นหนึ่งในศิลปินที่ขึ้นแสดงโชว์เวทีเดียวกับลิซ่า ซึ่งนอกจากลิซ่าจะได้แชะภาพคู่กับริฮานน่าเป็นครั้งแรกแล้ว ก่อนหน้ายังได้ปรากฏตัวคู่กับแขกรับเชิญระดับโลกของเธออย่าง "DJ Snake"

หยุดโลก \'ลิซ่า BLACKPINK\' อวดซีนคู่ \'Rihanna\' ลุคนี้เฉียดครึ่งล้าน

 

เรียกว่า ลุคซีนหยุดโลกนั้นไม่ธรรมดา น่าจับตามองไม่ใช่น้อย เพราะนี่คือครั้งแรกที่ใส่ชุดของแบรนด์ Dior ออกงาน เพราะเป็นที่รู้กกันดีว่า ลิซ่า คือ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Celine ทั้งนี้ ทั้งสองแบรนด์ดังกล่าวอยู่ในเครือของอาณาจักร LVMH Group บริษัทเจ้าของแบรนด์หรูกว่า 70 แบรนด์เช่นเดียวกัน 

  • Dior White Wool and Silk Cropped Jacket | 155,000.00 บาท
  • Dior Ecru Wool and Silk Flared Pants | 91,000.00
  • Dior Lady D-Joy Micro Bag | 130,000.00
  • Louis Vuitton Fitted Knit Tank Top

หยุดโลก \'ลิซ่า BLACKPINK\' อวดซีนคู่ \'Rihanna\' ลุคนี้เฉียดครึ่งล้าน

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ