บันเทิง

เรื่องย่อ 'LTNS' Long Time No Sex 'อีซม - อันแจฮง' คู่รักจับชู้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Viu 'LTNS' Long Time No Sex นานแล้วที่ไม่ได้มีเซ็กส์ การหวนกลับมาเจอกัน 'อีซม - อันแจฮง' รับบทคู่รักจับชู้

เมื่อคู่รักแสนจืดชืดที่ห่างหายจากความสัมพันธ์ลึกซึ้งมาเนิ่นนาน จับมือกันแบล็คเมลล์คู่ที่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม ในเรื่อง "LTNS" ย่อมาจาก "Long Time No Sex นานแล้วที่ไม่ได้มีเซ็กส์" ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก คอเมดี้ ดราม่า กำกับและเขียนบทโดย อิมแดฮยอง , จอนโกอุน ออกอากาศทั้งหมด 6 ตอนทางช่อง TVING และแอฟพลิเคชั่น Viu 

 

เรื่องย่อ Long Time No Sex : บอกเล่าเรื่องราวของ "อูจิน" (อีซม) และ "ซามูเอล" (อันแจฮง) คู่รักที่แต่งงานกันมากว่า 5 ปี โดยไม่มีลูก หรือ บ้านเป็นของตัวเอง ทั้งสองต้องเผชิญหน้า และมองย้อนกลับไปถึงความสัมพันธ์ที่แตกหักของชีวิตแต่งงาน จนต้องห่างเหินกัน และกลับมาร่วมจับมือด้วยการก่ออาชญากรรมคุกคามคู่ชู้รัก มือที่ 3 เพื่อหาเงิน และเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของทั้งสองไว้ 

นักแสดงนำ Long Time No Sex :  สำหรับเรื่องนี้คือการหวนกลับมาเจอกันของ อีซม และ อันแจฮง หลังจากเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ The Queen of Crime และ Microhabitat

  • อีซม รับบท อูจิน สาวเก่งเสน่ห์ร้อน หุ่นแซ่บ ภรรยาที่ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรม 3 ดาว

เรื่องย่อ \'LTNS\' Long Time No Sex \'อีซม - อันแจฮง\' คู่รักจับชู้

 

  • อันแจฮง รับบท ซามูแอล ซื่อบื้อ เอื่อยเฉื่อย สามีที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง  ลองเปิดธุรกิจสตาร์ทอัพ แต่ไม่รุ่ง เลยผันตัวมาขับแท็กซี่ 

เรื่องย่อ \'LTNS\' Long Time No Sex \'อีซม - อันแจฮง\' คู่รักจับชู้

เรื่องย่อ \'LTNS\' Long Time No Sex \'อีซม - อันแจฮง\' คู่รักจับชู้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ