บันเทิง

รู้จัก ODDATELIER 'เจนนี่ BLACKPINK' ออกโรงเปิดค่าย ดูแลตัวเอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อย่างเป็นทางการ!!  "เจนนี่ BLACKPINK" คอนเฟิร์มเส้นทางใหม่ ก่อตั้งค่าย ODDATELIER หรือ OA ดูแลงานศิลปินโซโล่ของตัวเอง

ท่ามกลางกระแสข่าวลื่อ หลังจาก 4 ศิลปินสาว BLACKPINK หมดสัญญากับค่าย YG Entertainment รวมถึงการก่อตั้งค่ายเอง ล่าสุด "เจนนี่ คิม" ที่รู้จักกันดีในนาม "เจนนี่ BLACKPINK" หรือชื่อที่ใช้ในฐานะนักแสดง "Jennie Ruby Jane" ประกาศก่อตั้งค่าย ODDATELIER หรือ OA ซึ่งก่อนหน้านี้ ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

ล่าสุด เจนนี่ BLACKPINK ออกมายืนยันด้วยตนเอง ผ่านอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ "สวัสดีค่ะ เจนนี่นะคะ ปีนี้เต็มไปด้วยความสำเร็จอย่างมากมาย และฉันรู้สึกของคุณทุกความรักที่ได้รับ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะบอกสิ่งที่จะเกิดขึ้น ฉันกำลังเริ่มต้นเส้นทางโซโล่ในปี 2024 กับบริษัทที่ฉันก่อตั้งขึ้นมาเอง "OA" โปรดให้ความรักกับการเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้ด้วย และแน่นอน BLACKPINK ขอบคุณมากค่ะ"

รู้จัก ODDATELIER \'เจนนี่ BLACKPINK\' ออกโรงเปิดค่าย ดูแลตัวเอง

ทำความรู้จักค่ายเจนนี่ : ODDATELIER หรือ OA ย่อมาจาก ODD ATELIER เป็นพื้นที่ที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างสิ่งใหม่ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจ ในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม หรือ เกินที่จะคาดคิด ซึ่งเป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดย เจนนี่ ในเดือนพฤศจิกายน 2023

รู้จัก ODDATELIER \'เจนนี่ BLACKPINK\' ออกโรงเปิดค่าย ดูแลตัวเอง

 

 

ประวัติ เจนนี่ คิม : ปัจจุบันอายุ 27 ปี (เกิดปี 1996) เดบิวต์ในฐานะวง BLACKPINK เมื่อปี 2016 ในฐานะแรปเปอร์ของวง ที่พ่วงมาด้วยพรสวรรค์อันหลากหลาย มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และมักจะได้ร้องท่อนเปิดของเพลงเป็นประจำ รวมถึงมีไลน์เต้นที่ทรงเสน่ห์ไม่แพ้ใคร และเป็นคนแรกของวงที่มีเพลงโซโล่ ล่าสุด ในปีนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการแฟชั่น 

รู้จัก ODDATELIER \'เจนนี่ BLACKPINK\' ออกโรงเปิดค่าย ดูแลตัวเอง

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ