บันเทิง

ตัวอย่างแรก 'Gyeongseong Creature' พัคซอจุน - ฮันโซฮี ทิ้งปริศนาสุดดำมืด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปล่อยตัวอย่างแรก โปสเตอร์แรก "Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง" ซีรีส์เกาหลีแห่งปี ภาพสุดอลังการ เรื่องราวอันทรงพลังผ่านการแสดงของทัพนักแสดงชั้นนำ "พัคซอจุน - ฮันโซฮี" ชมพร้อมกันทั่วโลก 22 ธันวาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

ตัวอย่างแรก และโปสเตอร์แรกจาก "Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง" ซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์แห่งปีที่บอกเล่าเรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่ต้องต่อสู้กับสัตว์สยองที่ถือกำเนิดขึ้นจากความโลภของมนุษย์ ในช่วงหนึ่งของฤดูใบไม้ผลิเมื่อปี 1945 เตรียมระทักขวัญข้ามปี ภาคแรกในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 และรับชมภาค 2 ได้ในวันที่ 5 มกราคม 2567 ทาง Netflix เท่านั้น

 

 

โปสเตอร์แรกที่ปล่อยออกมาแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดสุดระทึกของการเผชิญหน้าระหว่างจางแทซัง (รับบทโดย พัคซอจุน) และยุนแชอ๊ก (รับบทโดย ฮันโซฮี) กับสิ่งลึกลับ โดยตัวเอกทั้งสองถูกห้อมล้อมด้วยมือที่ยื่นออกมาจากลูกกรงห้องขังอย่างสิ้นหวัง บอกใบ้ถึงความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่ในโรงพยาบาลองซอง หนึ่งในสถานที่สำคัญของซีรีส์เรื่องนี้

ตัวอย่างแรก 'Gyeongseong Creature' พัคซอจุน - ฮันโซฮี ทิ้งปริศนาสุดดำมืด

"พัคซอจุน" ในบทบาทของ จางแทซัง เจ้าของโรงรับจำนำ House of Golden Treasure ผู้ทรงอิทธิพล และ "ฮันโซฮี" ในบทบาทของ ยุนแชอ๊ก นักแกะรอยผู้ที่ไม่เคยยอมอ่อนข้อให้กับภารกิจ นำเอาความมีมิติและความลึกลับน่าค้นหามาสู่บทบาทที่พวกเขาได้รับ

 

 

ความรู้สึกตื่นเต้นในการแสดงซีรีส์เรื่องนี้ จากปากนักแสดงนำ "พัคซอจุน" เล่าว่า "ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการเผชิญหน้ากับสัตว์สยองที่เต็มไปด้วยความตึงเครียด และเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่น่าติดตาม" 

 

 

"ฮันโซฮี" กล่าวเสริมว่า "สัตว์สยองกยองซอง เป็นส่วนผสมที่กลมกล่อมระหว่างซีรีส์แนวดราม่าอิงประวัติศาสตร์ และแนวสัตว์สยองที่ทำออกมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ผู้ชมได้สนุกไปกับความหลากหลายเมื่อได้รับชมค่ะ"

ตัวอย่างแรก 'Gyeongseong Creature' พัคซอจุน - ฮันโซฮี ทิ้งปริศนาสุดดำมืด

 

ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาพร้อมกันนี้ ยิ่งกระตุ้นความสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการเผยให้เห็นถึงการปรากฏตัวครั้งแรกของทั้ง จางแทซัง และยุนแชอ๊ก และเรื่องราวทวีความเข้มข้นเมื่อ จางแทซัง ผู้กำข้อมูลสำคัญของเขตบนจอง ต้องจำใจรับภารกิจที่มาพร้อมเงื่อนไขสุดเลวร้าย คือ การตามหาคนรักของผู้บัญชาการตำรวจอิชิกาวะให้เจอก่อนที่ดอกซากุระจะร่วงโรย ไม่เช่นนั้นจะต้องสูญเสียทุกอย่างไป

 

เหตุการณ์นี้ทำให้เขาได้พบกับ ยุนแชอ๊กและพ่อของเธอ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแกะรอยคนหาย พวกเขาแอบแทรกซึมเข้าไปในโรงพยาบาลองซองอันลึกลับ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของปริศนาสุดลึกลับ และเหตุน่าสงสัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นในกยองซอง โดยตัวอย่างอย่างเป็นทางการได้ทิ้งปริศนาเอาไว้ให้ผู้ชมขบคิดว่ายังมีความลับดำมืดใดอีกที่ซ่อนอยู่ในยุคที่มืดมนที่สุดของเกาหลี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ