บันเทิง

เรื่องย่อ 'The Marvels' จาก Captain Marvel สู่การสลับพลัง กอบกู้จักรวาล

ภาพยนตร์ "The Marvels" การร่วมมือของ 3 สาว "Captain Marvel , Spectrum, Ms.Marvel" พลังสลับที่ แร่งแก้ปัญหา กอบกู้จักรวาล

สะเทือนทั่วทั้งจักรวาลมาร์เวลกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่อง "The Marvels (เดอะ มาร์เวลส์)" ภาพยนตร์แนวแอคชั่น - ไซไฟ - ผจญภัย และ แฟนตาซี กำกับโดย "เนีย ดาคอสตา" หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์ในเรื่อง Captain Marvel เมื่อปี 2019 

 


 

 

 

เรื่องย่อ The Marvels : "แครอล แดนเวอร์ส" หรือที่รู้จักกันดีในฐานะ "กัปตันมาร์เวล" ทวงคืนตัวตนจากพวกครีหัวรุนแรง และแก้แค้นแค้นหน่วยสืบราชการลับสูงสุด แต่ผลลัพธ์กลับไม่เป็นไปตามที่คาด ทำให้แครอลต้องแบกรับภาระของจักรวาลที่ไร่ซึ่งความมั่นคง

เรื่องย่อ \'The Marvels\' จาก Captain Marvel สู่การสลับพลัง กอบกู้จักรวาล

เมื่อหน้าที่นำพาไปพบกับรูหนอนที่เชื่อมโยงกับนักปฏิวัติชาวครี จนแครอลค้นพบว่า พลังของเธอได้เข้าไปพัวพันกับ "กมลา ข่าน" หรือ "Ms.Marvel" และ "กัปตันโมนิก้า รัมโบ" หรือ "Spectrum" กัปตันประจำสถานีอวกาศ S.A.B.E.R. การรวมตัวของ 3 คนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ กลายต้องมาร่วมมือเรียนรู้ที่จะทำงานในฐานะ The Marvels ทีมกอบกู้จักรวาล

เรื่องย่อ \'The Marvels\' จาก Captain Marvel สู่การสลับพลัง กอบกู้จักรวาล

 

 

นำแสดงโดย "บรี ลาร์สัน" รับบท แครอล แดนเวอร์ส และ กัปตันมาร์เวล , "เทโยนาห์ แพร์ริส" รับบท โมนิกา แรมโบ , "อิมาน เวลลานี" รับบท กมลา ข่าน , "แซมมูแอล แอล. แจ็คสัน" รับบท นิค ฟูรี , "ซาว แอชตัน" รับบท ดาร์ เบนน์ และที่หลายคนรอคอยการปรากฏตัวครั้งแรกของสามีแห่งชาติในจักรวาลมาร์เวล "พัคซอจุน" รับบท ยาน

เรื่องย่อ \'The Marvels\' จาก Captain Marvel สู่การสลับพลัง กอบกู้จักรวาล
 

ข่าวที่น่าสนใจ