บันเทิง

นับถอยหลัง 'BLACKPINK' ครั้งสุดท้ายของ BORN PINK ยุบวงหรือไปต่อ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แฟนทั่วโลกปักหมุดรอ นับถอยหลังคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ "ลิซ่า - โรเซ่ - เจนนี่ - จีซู" BLACKPINK "BORN PINK in SEOUL FINALE" ปิดฉากจบ พร้อมรอลุ้นแถลงจาก YG Entertainment 4 สาว จะยุบวง ไปต่อ หรือต่อสัญญา?

นับถอยหลังวินาทีแห่งประวัติศาสตร์ "BLACKPINK" ครั้งสุดท้ายใน "BLACKPINK WORLD TOUR BORN PINK FINALE IN SEOUL" เตรียมปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ตลอด 11 เดือนลงที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในวันที่ 17 กันยายน 2023 ณ โกเช็กสกายโดม

 

 

นอกจากจะเป็นครั้งสุดท้ายในคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้ว สิ่งที่ทั่วโลกต่างจับตามอง คือ การต่อสัญญาระหว่าง 4 ศิลปินเคป๊อปสาว "ลิซ่า -โรเซ่ - เจนนี่ - จีซู" แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก BLACKPINK กับ YG Entertainment ซึ่งหลังจากคอนเสิร์ตจบลง YG จะไม่สามารถเลื่อนแถลงอนาคตของ  BLACKPINK ได้อีกต่อไป เนื่องจากสัญญาตลอด 7 ปีได้จบลงตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2023 เพียงแต่ยังคงมีเวิลด์ทัวร์ดังกล่าว

นับถอยหลัง 'BLACKPINK' ครั้งสุดท้ายของ BORN PINK ยุบวงหรือไปต่อ?

 

ความเป็นไปได้ในการแถลงเกี่ยวกับอนาคตของ YG Entertainment และ BLACKPINK

  • ทั้ง 4 สาว BLACKPINK หรือ ศิลปินคนใดคนหนึ่งในวงอาจจะยังคงต่อสัญญากับ YG
  • ไม่ต่อสัญญา และยุบวง BLACKPINK
  • ทั้ง 4 สาว อาจจะไม่ต่อสัญญา แต่ไม่ยุบวง และยังคงเป็นสมาชิกในนามของ BLACKPINK  

 

จากประเด็นข่าวร้อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาการป่วยของเจนนี่ หรือ มรสุมการเผชิญโลกของศิลปินไทยในเกาหลีอย่าง ลิซ่า เป็นต้น รวมถึงกรณีที่มีข่าวลือว่า ลิซ่าได้ปฏิเสธข้อเสนอพันล้านบาทในการต่อสัญญา และมีค่ายเพลงทั่วโลกต่างยื่นข้อเสนอ ที่สำคัญคือ ค่ายเพลงระดับโลกอย่าง Universal ได้มีการโพสต์ลิซ่า ซึ่งในวันพรุ่งนี้ หรือในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต ทุกคนอาจจะได้ทราบคำตอบที่แคลงใจมาตลอดหลายเดือน 

นับถอยหลัง 'BLACKPINK' ครั้งสุดท้ายของ BORN PINK ยุบวงหรือไปต่อ?

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด