บันเทิง

จากใจ 'แจ็คสัน หวัง' ลั่นไม่ต้องการให้ใครเจ็บ หวังทุกคนสนุก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ข้อความในใจ "แจ็คสัน หวัง" (Jackson Wang) หรือ "พี่แจ็ค" ทวิตข้อความ ปราบปลื้มทุกการสนับสนุน ย้ำเตือน โปรดดูแลตัวเอง อย่าได้เสี่ยง หรือบาดเจ็บ

เขยไทยกลับบ้านเกิดอีกครั้ง สำหรับศิลปินชื่อดัง "แจ็คสัน หวัง" (Jackson Wang) หรือที่อากาเซ่ชาวไทยต่างเรียกว่า "พี่แจ็ค" ที่ช่วงไม่กี่วันก่อนนี้ได้มาร่วมอีเวนต์กลางกรุงเทพ พร้อมมอบความสนุกให้ทุกคนให้หายคิดถึง แถมล่าสุด ยังโพสต์ความในใจถึงทุกคนอีกด้วย

"ขอบคุณที่มาคอยสนับสนุนในช่วงวันที่ผ่านมานี้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ผมรู้สึกดีใจที่ได้เจอทุกคน หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน แต่เราจะกลับมาเจอ แต่ในตอนนี้ อากาศร้อนมาก และก็มีฝนตกอยู่ตลอด ผมรู้สึกกังวลจริงๆ ผมไม่ต้องการให้ใครได้รับบาดเจ็บ ผมไม่ต้องการให้ทุกคนได้รับผลกระทบไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม เพราะไม่คุ้มค่าเลย อันดับแรกทุกคนต้องดูแลตัวเอง อย่าเอาตัวเองมาเสี่ยง ผมรักทุกคนมาก และจะเป็นเช่นนี้ตลอด ตราบเท่าที่ทุกคนจะรู้สึกมีความสุข สนุกไปกับมัน เพียงเท่านี้ผมก็รู้สึกขอบคุณมากๆแล้ว สัญญากับผมนะ"

จากใจ \'แจ็คสัน หวัง\' ลั่นไม่ต้องการให้ใครเจ็บ หวังทุกคนสนุก

จากใจ \'แจ็คสัน หวัง\' ลั่นไม่ต้องการให้ใครเจ็บ หวังทุกคนสนุก

 

พร้อมกันนี้ ยังได้โพสต์ข้อความในกำลังใจส่งถึงทุกคนอีกว่า "ในช่วงสุดท้ายของวัน ผมในฐานะศิลปิน เอนเตอร์เนอร์ เพียงต้องการให้ทุกคนได้รับความสุข ร่วมแชร์เรื่องราวของผมกับพวกคุณ ความมุ่งหมายที่จะบอกทุกคนว่า ทำในสิ่งที่ทุกคนรัก ทำตามความรู้สึกคุณเอง มันอาจจะยาก แต่ในที่คุณจะได้ทำสิ่งที่รัก เชื่อมั่นในสิ่งนั้น ผลักดันตัวเอง และทำมัน ส่งเสริมมัน ทุกคนรอบตัวที่ได้รับรู้ถึงผลลัพท์ที่แท้จริงนั้น มันคือกระบวนการที่คุณกำลังก้าวต่อ อย่าปล่อยให้เสียงรบกวน หรือความคิดเห็นแย่ๆมามีผลกับความรู้สึกคุณ ทำมันให้ดีที่สุด ผลที่ออกมาจะทำให้ทุกคนได้รู้เอง ผมหวังว่าคุณจะมีความสุข เชื่อมั่น และเคลื่อนไปข้างหน้า ทำมันให้สมบูรณ์แบบที่สุด อย่าหันหลัง เส้นทางนี้อาจจะยากลำบาก แต่เราจะได้ทำในสิ่งที่เรารัก"

จากใจ \'แจ็คสัน หวัง\' ลั่นไม่ต้องการให้ใครเจ็บ หวังทุกคนสนุก

จากใจ \'แจ็คสัน หวัง\' ลั่นไม่ต้องการให้ใครเจ็บ หวังทุกคนสนุก

 

 

เรียกว่า แสดงสปิริตในฐานะศิลปินได้อย่างแท้จริง แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะประสบกับเหตุการณ์ที่ทำเอา "แจ็คสัน หวัง" ถึงกับงุนงง และไม่พอใจจนแสดงออกให้เห็นทางสีหน้า หลังถูกแฟนคลับคาดว่าเป็นชาวต่างประเทศบุกเข้ากอดอย่างจัง ขณะที่กำลังจะขึ้นรถตู้ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะรีบคว้าตัวแฟนคลับคนดังกล่าวออกอย่างไว 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ