บันเทิง

สะเทือน 'ลิซ่า Blackpink' ตลาดหุ้นดิ่ง ถูกโยงอาจไม่ต่อสัญญา YG

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สะเทือนทั้งวงการ หลังจากสื่อจีนติดต่องาน "ลิซ่า Blackpink" หรือ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" แต่ YG Entertainment ไม่สามารถให้คิวได้ พาโยงอาจไม่ต่อสัญญา

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่มีประแสข่าวว่า "ลิซ่า Blackpink" หรือ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" อาจจะไม่ต่อสัญญากับทาง YG Entertainment ซึ่งอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ก็ใกล้ถึงเวลาที่เธอจะสิ้นสุดสัญญากับทางค่ายแล้ว และเรื่องนี้ทำเอาตลาดหุ้นสะเทือนไม่ใช่น้อย 

กระแสข่าวโผล่ออกไปไม่ทันไร เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (12 ก.ค. 2023) หุ้นของ YG Entertainment ได้ตกลงมาราว 5-9% ภายในระยะเวลา 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งประเด็นร้อนนี้ เกิดจากการที่สื่อจีน (ไม่ประสงค์ออกนาม) ได้มีรายงานว่า ได้มีการติดต่องานลิซ่า ในช่วงเดือน พ.ย. แต่ทางค่ายไม่สามารถให้ตารางงานส่วนตัว หลังจากเดือน ส.ค.

สะเทือน \'ลิซ่า Blackpink\' ตลาดหุ้นดิ่ง ถูกโยงอาจไม่ต่อสัญญา YG

ด้วยเหตุนี้ จึงมีการตั้งข้อสงสัยว่า อาจจะเกิดจากการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ระหว่างค่ายกับลิซ่า ที่ยังไม่บรรลุไปด้วยดี เลยส่งผลให้การต่อสัญญากับลิซ่านั้นยังไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม การเจรจาเกี่ยวกับเรื่องสัญญาของอีก 3 ศิลปินสาว "เจนนี่ - จีซู - โรเซ่" จากวง Blackpink มีแนวโน้มว่าจะเป็นไปได้ด้วยดี

สะเทือน \'ลิซ่า Blackpink\' ตลาดหุ้นดิ่ง ถูกโยงอาจไม่ต่อสัญญา YG

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ