บันเทิง

อากาเซห้ามพลาด! งานแฟนมีตสุดฟินของพี่จ๋า 'มาร์ค ต้วน' มาแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นับถอยหลังแฟนมีต 'มาร์ค ต้วน' แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของ EVEANDBOY พร้อมขนกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจเหล่าอากาเซแบบจัดเต็ม 18 พ.ค.นี้

นับถอยหลังกับงาน "EVEANDBOY X Mark Tuan Fan Meeting (Special Edition)" แฟนมีต 'มาร์ค ต้วน' แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของอีฟแอนด์บอย บิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทย ที่เตรียมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ พร้อมโชว์ความ SHINING ในแบบฉบับของหนุ่มมาร์ค ต้วน ส่งต่อความฟินแบบจัดเต็มแก่ลูกค้าของอีฟแอนด์บอย และเหล่าอากาเซ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์...งานนี้แว่วว่าหนุ่มมาร์คแอบเตรียมเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้กรี๊ดแบบสนั่นลั่นฮอลล์ห้ามพลาดเด็ดขาด 

 

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเข้างาน สามารถซื้อ EVEANDBOY UNIVERSE BAG x MARK TUAN SHINING BOX 1 กล่อง มูลค่า 5,000 บาท เพื่อรับบัตรเข้างานแล้วยังได้บิวตี้ไอเทมไปเติมความสวย และสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากโกลบอลแอมบาสเดอร์ที่มีดีไซน์หนึ่งเดียวในโลก อาทิ greeting card โปสเตอร์ โฟโต้การ์ด หมวก หรือ T Shirt พร้อมลายเซ็นดิจิทัล และอื่นๆ อีกมายมาย 

 

"มาร์ค ต้วน"

 

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ EVEANDBOY UNIVERSE BAG x MARK TUAN SHINING BOX ได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.eveandboy.com และ Application EVEANDBOY โดยสามารถซื้อสินค้าได้ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น ทั้งนี้ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK และ INSTAGRAM EVEANDBOY

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ