บันเทิง

เส้นทางความปัง 'มาร์ค ต้วน' ศิลปินระดับโลก เปิดฉากเอเชียร์ทัวร์ครั้งใหญ่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บริษัท ไบรท์ แพนเทอร์ จำกัด ผู้จัดงานคอนเสิร์ต "Mark Tuan The Other Side Asia Tour 2023" เปิดตัวโปรเจคต์คอนเสิร์ตเกาหลีด้วยศิลปินระดับโลก 'มาร์ค ต้วน' (Mark Tuan)

เปิดตัวสุดปัง สมการรอคอย บริษัท ไบร์ท แพนเทอร์ จำกัด ดึงตัวศิลปินระดับโลก 'มาร์ค ต้วน' (Mark Tuan) มาประเทศไทย เพื่ออากาเซชาวไทยอย่างจุใจถึง 5 รอบการแสดง 2 จังหวัด ทั้งกรุงเทพฯ และ ขอนแก่น ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี (กรุงเทพฯ) และ ไคซ์ ฮอลล์ (ขอนแก่น) กับ "Mark Tuan The Other Side Asia Tour 2023" 

 

 

Mark Tuan (มาร์ค ต้วน) แห่งวง GOT 7 ที่แฟนๆ ตกหลุมรักกันทั่วโลก เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน 1993 ที่ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งมาร์ค ต้วน เป็นทั้งแร๊ปเปอร์ นายแบบ นักร้องและนักแต่งเพลง สัญชาติอเมริกัน ไต้หวัน

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2010 มาร์ค ต้วน เป็นที่จับตามองของแมวมองหลายต่อหลายที่ จนในที่สุดก็เข้าตาทาง JYP ENTERTAINMENT และได้ถูกชักชวนให้เข้าร่วมการออดิชั่น แน่นอนว่าการแสดงในรอบออดิชั่นของเขาเป็นที่ประทับใจและฉายแววอย่างที่สุด กระทั่งในเดือนสิงหาคมในปีเดียวกัน มาร์คก็ได้เป็นเด็กฝึกอย่างเป็นทางการ และหลังจากฝึกฝนอย่างหนักมาถึง 3 ปี มาร์คก็ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวง GOT 7 โดยมาร์คจะเป็น แรปเปอร์ และนักเต้นหลัก รวมถึงดูแลภาพลักษณ์ของวง ซึ่งต่อมา มาร์ค ก็แสดงเจตนารมณ์ชัดเจนในการเป็นนักร้อง และนักแต่งเพลงด้วยการเขียนท่อนแรป และแต่งเพลงให้กับวง ชื่อเพลงว่า Back To Me ในอัลบั้ม Just Right และมีส่วนร่วมมากขึ้นในอัลบั้ม Flight Log: Turbulence ในการร้องแรปและแต่งเนื้อร้องทั้งหมดถึง 5 เพลง ในอัลบั้มเต็ม 13 เพลง และในสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ของ GOT 7 (Present: You) มาร์คได้ปล่อยเพลงเกาหลีโซโล่พลงแรกของเขาชื่อ OMW

 

หลังจากหมดสัญญาในปี 2021 วง GOT 7 ก็ตัดสินใจที่จะยุติสัญญาการเป็นศิลปินในสังกัดเดิม ซึ่งทำเอาแฟนๆ ใจหายหลังจากทราบข่าว แต่สมาชิกทั้ง 7 คนก็ให้ความมั่นใจกับแฟนๆ ว่าวง GOT 7 ยังไม่แตก เพียงแค่เป็นการแยกย้ายไปทำตามฝันเพียงเท่านั้น และมีแพลนที่จะกลับมาทำเพลงร่วมกันอย่างแน่นอน หลังจากยุติสัญญา มาร์ค ก็กลับไปใช้ชีวิตที่สหรัฐอมริกา และตั้งบริษัทใหม่ในชื่อ DNA Records ร่วมกับเพื่อนๆ และยังเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด CAA (Creative Artist Agency) ที่ดูแลศิลปีนระดับฮอลลีวูดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบรด พิตต์ ทอม ครูซ นาตาลี พอร์ทแมน และอีกมากมาย

 

"มาร์ค ต้วน"

 

และในเดือนพฤศจิกายน 2021 มาร์ค ต้วน ได้เปิดตัวดิจิทัลซิงเกิล Last Breath ต่อมาในปี 2022 ได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้ม "The Other Side" โดยเพลงที่อยู่ในอัลบั้มนี้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น Last Breath, My Life, Lonely, Save Me และ IMYSM (I Miss You So Much) และเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 มาร์คก็ได้ปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า Carry Me out ออกมาให้แฟนๆ ได้ซ้อมร้องก่อนที่จะไปชมคอนเสิร์ตกันในวันที่ 5-7 พฤษภาคม ที่กรุงเทพฯ ณ อิมเพคอารีน่าเมืองทองธานี และ 12-13 พฤษภาคม ที่ ไคซ์ ศูนย์ประชุมและศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น

 

สำหรับคอนเสิร์ต "Mark Tuan The Other Side Asia Tour 2023" จะมีขึ้นในวันที่ 5 - 7 พฤษภาคม 2566 ที่กรุงเทพ เวลา 18.00 น Impact Arena โดยมีราคาบัตร VIP 8,500 / 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท

และวันที่ 12 - 13 พฤษภาคม ที่ KICE Hall บัตรราคา 8,500 / 4,500 และ 3,500 บาท ทางเคาน์ตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศหรือช่องทางออนไลน์ที่ www.allticket.com (บัตรเหลือไม่มากแล้ว)

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

 

"มาร์ค ต้วน"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด