บันเทิง

ทำความรู้จัก ศิลปินญี่ปุ่นหนุ่มหน้าใส 'imase' เจ้าของเพลงฮิตสุดไวรัล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำความรู้จัก 'imase' ศิลปินหนุ่มหน้าใสจากญี่ปุ่น เจ้าของเพลงฮิตไวรัล "NIGHT DANCER" ที่เหล่าคนดังอัดคลิปเต้นทั่วโซเชียล!

เชื่อว่าเวลาหลายคนไถฟีด IG และ TikTok จะต้องคุ้นหูคุ้นตากับเพลงไวรัลฮิตของ 'imase (อิมาเซะ)' ศิลปิน J-POP หน้าใส มาพร้อมกับคลิปเต้นขยับตัวตามจังหวะเพลงน่ารักๆ ที่เริ่มเป็นกระแสไวรัล บนแพลตฟอร์ม TikTok ในประเทศไทยมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เรียกได้ว่าเหล่านักเรียนต่างพากันที่อัดคลิปเต้นเพลง "NIGHT DANCER" ของ "imase"  กันทั่ว TikTok แถมยังมีเซเลปจากเมืองไทยหลายคน พากันทำ Challenge เพลงนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น ออม-สุชาร์ และ สิงโต-ปราชญา, นาย-ณภัทร, ภูวิน-ภูวินทร์ หรือแม้กระทั่ง ไมค์-ชินรัฐ ต่างก็เลือกใช้เพลง "NIGHT DANCER" อัดคลิปลงโซเชียล

 

ความไวรัลนี้ส่งผลให้เพลง "NIGHT DANCER" มียอดสตรีมในประเทศไทยสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ทางด้าน "imase" ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ขอบคุณในทุกๆ โพสต์ของเซเลปชาวไทยด้วยตัวเอง สร้างโมเมนต์น่ารักๆ บนโลกโซเชียล และเมื่อไม่นานมานี้ "imase"  ยังมีโอกาสเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับเสียงต้อนรับจากแฟนๆ ชาวเกาหลีเป็นอย่างดี  

 

ล่าสุด วง K-POP ชื่อดังต่างชื่นชอบเพลงดังกล่าวและพากันอัดคลิปเต้นเพลง "NIGHT DANCER"  ลง TikTok และ IG สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโซเชียล มีทั้งวง "TOMORROW X TOGETHER"  และ "ENHYPEN" ด้วย

 

ทำความรู้จัก "NIGHT DANCER"

"imase" ศิลปิน J-POP ดาวรุ่งวัย 22 ปี ที่เป็นนักร้องนักแต่งเพลงจากค่าย Virgin Music / Universal Music Japan เขาเริ่มทำดนตรีในปี 2020 และหลังจากเขาเริ่มทำเพลงเพียงปีเดียว "imase" ก็ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินทันที นอกจากนี้เพลงไวรัลฮิตสร้างชื่ออย่าง "NIGHT DANCER" มียอดสตรีม ณ ปัจจุบันมากกว่า 511 ล้านสตรีมทั่วโลก 

 

และเพลงทั้งหมดของ 'imase' มียอดสตรีมมากกว่า 1.2 พันล้านสตรีมทั่วโลก ในเวลานี้เขาคือศิลปิน J-pop ที่สื่อและแฟนเพลงทั่วโลกต่างให้ความสนใจ นอกจาก "NIGHT DANCER" แล้วแฟนเพลงหลายคนติดใจผลงานเพลงของหนุ่มหน้าใสคนนี้ เพราะดนตรีฟีลกู้ดที่ฟังแล้วรู้สึกสดชื่นช่วยปรับมู้ดได้เป็นอย่างดี และความหมายของเพลงที่อธิบายความรู้สึกและอารมณ์ รัก สุข เศร้า ความสงสัย ได้เห็นภาพและเข้าถึงง่าย เพลงอื่น ๆ ของ "imase"  ที่แนะนำอยากให้ไปลองฟังกันเช่น Have a nice day, We Are (Bokurada) และ Demone Tamaniwa

 

"imase"

 

กดดูวิดีโอ GET TO KNOW 'imase' ได้ที่นี่: https://fb.watch/k9DH0iZZ7a/

และล่าสุด imase ก็ได้ส่งวิดีโอมาทักทายแฟน ๆ ชาวไทยพร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเองให้แฟน ๆ ได้รู้จักตัวตนของเขามากขึ้น

 

สามารถฟังเพลง "NIGHT DANCER" ของ imase ได้ที่นี่: https://imaseth.lnk.to/NIGHTDCPR

 

สามารถฟังเพลงรวมฮิตของ imase ได้ที่นี่: https://imaseth.lnk.to/TSIPR

 

"NIGHT DANCER"

 

"imase"

 

"imase"

 

"imase"

 

logoline