บันเทิง

'แจ็คสัน หวัง' ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ พร้อมเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทีมหวังกรี๊ดสนั่น 'แจ็คสัน หวัง' ปล่อยมิวสิกวิดีโอซิงเกิลใหม่ ประกบศิลปินระดับรางวัลแกรมมี่ 'เซียรา' พร้อมเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในอเมริกาเหนือ และใต้

หลังจาก 'แจ็คสัน หวัง' ศิลปินนักร้องชื่อดัง สร้างความฮือฮาด้วยการแสดงอันเร้าใจในเทศกาล Coachella Valley Music and Arts Festival ประจำปีนี้ที่ยังคงตราตรึงใจหลายๆ คน ล่าสุด แจ็คสัน เปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ในอเมริกาเหนือ-ใต้ และส่งซิงเกิลใหม่ "Cheetah" ที่มีกลิ่นอายดนตรีแจ๊สมาให้แฟนเพลงโยกตามกันได้ พร้อมมิวสิกวิดีโอผลงานการกำกับของ Sean Lew และ แจ็คสัน หวัง เอง

 

โดยเพลงนี้เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์คนดัง Jacob Ray และ MAX ที่แต่งเพลงให้ศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ NIKI, Rich Brian, and Alison Wonderland, Katy Perry, Taylor Swift และ The Weeknd

 

ยิ่งไปกว่านั้น แจ็คสัน หวัง ยังปล่อยมิวสิกวิดีโอซิงเกิลใหม่ "Slow" ประกบศิลปินระดับรางวัลแกรมมี่อย่าง เซียรา (Ciara) ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ Daniel "Cloud" Campos และได้  Mykell Wilson รับหน้าที่ออกแบบท่าเต้น

 

"เซียรา และ แจ็คสัน หวัง"

 

มิวสิกวิดีโอเพลงนี้จัดเต็มไปด้วยงานภาพสุดอลังที่ผสานสไตล์อันโดดเด่นของ แจ็คสัน และ เซียรา ได้อย่างลงตัว ผ่านท่าเต้นทรงพลังและสร้างสรรค์ที่มาพร้อมการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนแต่เฉียบคม และเร้าใจ

 

"เซียรา และ แจ็คสัน หวัง"


แจ็คสัน หวัง ประสบความสำเร็จอย่างมากกับการแสดงในสัปดาห์แรกของงาน Coachella Valley Music and Arts Festival ปีนี้  ด้วยการดึงนักร้องอาร์แอนด์บี เซียรา (Ciara) มาขึ้นโชว์สุดเซอร์ไพรส์ในเพลง "Slow" ก่อน แจ็คสัน จะร่วมแจมกับเธอในเพลง "1,2,Step" ถึงขนาดที่สื่อดัง Rolling Stone ยังชื่นชมและให้นิยามการร่วมงานของทั้งคู่ว่า "เป็นดูโอสุดเซอร์ไพรส์ที่ผู้ชมอย่างเราไม่เคยรู้มาก่อนว่าเราต้องการ" ตอกย้ำความปังด้วยการที่ชื่อ แจ็คสัน ติด #1 เทรนด์ทวิตเตอร์โลกทันทีที่การแสดงของเขาปิดฉากลง

เทศกาล Coachella ปีนี้ ถือเป็นความสำเร็จก้าวสำคัญในฐานะศิลปินของ แจ็คสัน หวัง ที่สร้างประวัติศาสตร์รอบสองกับการเป็นศิลปินเดี่ยวเชื้อสายจีนคนแรกที่ได้รับเชิญให้ขึ้นโชว์แบบเต็มสตรีม ย้อนไปเมื่อปี 2022 แจ็คสัน ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวเชื้อสายจีนคนแรกที่ขึ้นแสดงบนเวทีหลัก ในฐานะส่วนหนึ่งของโชว์ 'Head In The Clouds Forever' ของ 88rising  การกลับขึ้นเวที Coachella อีกครั้งของ แจ็คสัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เผยให้เห็นถึงความสามารถอันโดดเด่นในฐานะศิลปินที่แสดงสดได้อย่างยอดเยี่ยม

 

"แจ็คสัน หวัง กับ การแสดงที่ Coachella"


 
และที่สำคัญ ทีมหวัง พร้อมกันหรือยัง เพราะ แจ็คสัน หวัง พร้อมแล้วกับการเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในอเมริกาเหนือในฐานะศิลปินเดี่ยวกับ MAGIC MAN World Tour ในวันพุธที่ 26 เมษายนนี้ ที่ Shrine Expo Hall ของลอสแอนเจลิส และจะเดินสายไปเสิร์ฟความสนุกใน 6 เมืองใหญ่ อาทิ ซานฟรานซิสโก และ ชิคาโก ก่อนปิดฉากที่ Barclays Center นิวยอร์ก ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ที่สำคัญ แจ็คสัน ยังเตรียมเพิ่มรอบการแสดงในแถบอเมริกาใต้ในปีนี้อีกด้วย เช็คตารางของวันแสดงทั้งหมดได้ที่ด้านล่าง และสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tour.jackson-wang.com

 

"แจ็คสัน หวัง"

 

"JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2023"

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ