บันเทิง

ช็อกวงการเคป๊อป 'มุนบิน ASTRO' หนุ่มมากความสามารถ เสียชีวิตในวัย 25 ปี

สะเทือนวงการเคป๊อป และวงการบันเทิงเกาหลี กับการจากไปอย่างไม่มีใครคาดคิดของ "มุนบิน (MOONBIN)" สมาชิกวง ASTRO (Moonbin Astro) ศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถ ในวัย 25 ปีเท่านั้น

เรื่องราวช็อกวงการไม่ทันข้ามวัน ล่าสุด สถานีตำรวจ Seoul Gangnam มีรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณ 20.10 น. (ตามท้องถิ่นเกาหลี) ของวันที่ 19 เมษายน 2566 ผู้จัดการส่วนตัวได้เดินทางไปพบร่างไร้วิญญาณของ "มุนบิน" สมาชิกวง ASTRO (Moonbin Astro) ที่บ้านพักส่วนตัวในย่าน Gangnam-gu กรุงโซล

ปัจจุบัน "มุนบิน" อายุ 25 ปี เป็นสมาชิกวง ASTRO ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย Cha Eunwoo, MJ, Jinjin, and Yoon Sanha ทั้งนี้ มุนบินเริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2004 ในฐานะนายแบบ และนักแสดงเด็ก  นอกจากบทบาทนักร้อง มุนบินยังเป็นนักแสดงที่ได้รับความสนใจ โดยมีผลงานซีรีส์ อาทิ To Be Continued (2015) ซึ่งเป็นซีรีส์เปิดตัวสมาชิกวง Astro , Moment of Eighteen (2019), Soul Plate (2019), The Mermaid Prince (2020) 

ช็อกวงการเคป๊อป \'มุนบิน ASTRO\' หนุ่มมากความสามารถ เสียชีวิตในวัย 25 ปี

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา "มุนบิน" และ "ซานฮา" หนึ่งในเพื่อนร่วมวง Astro ได้ร่วมกันแฟนคอนเสิร์ตที่ไทยเป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อ 2023 MOONBIN & SANHA (ASTRO) FAN CON : [DIFFUSION] in BANGKOK  ทั้งนี้ทางด้านต้นสังกัดได้ออกจดหมายชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เป็นความจริง อย่างไรก็ตาม คมชัดลึกบันเทิง ขอแสดงความเสียใจให้กับการสูญเสียในครั้งนี้ด้วยค่ะ 


ช็อกวงการเคป๊อป \'มุนบิน ASTRO\' หนุ่มมากความสามารถ เสียชีวิตในวัย 25 ปี

ช็อกวงการเคป๊อป \'มุนบิน ASTRO\' หนุ่มมากความสามารถ เสียชีวิตในวัย 25 ปี