บันเทิง

'มุนบิน-ซานฮา' เตรียมบุกไทย FAN CON : [DIFFUSION] in BANGKOK

อะโรฮ่าไทย เตรียมตัวตั้งรับ สองหนุ่มสุดเท่ MOONBIN & SANHA (ASTRO) ในงาน 2023 MOONBIN & SANHA (ASTRO) FAN CON : [DIFFUSION] in BANGKOK 8 เมษายน 2566 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

อะโรฮ่าไทย (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) ตื่นเต้นกันสุดหัวใจ เมื่อ BE HEAR NOW KPOP (บีเฮียนาว เคป็อป) ผู้จัดไฟแรงมากความสามารถ ร่วมกับ บริษัท โฟร์ท แอปเปิ้ล จำกัด ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ออกมาประกาศงานแฟนคอนของสองหนุ่มสุดเท่ MOONBIN & SANHA (ASTRO) เจ้าของท่วงท่าและลีลาการเต้นที่สะกดสายตาทุกคนจาก ASTRO พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาทำให้แฟนๆ ชาวไทยตกหลุมเสน่ห์ของเขาใน 2023 MOONBIN & SANHA (ASTRO) FAN CON : [DIFFUSION] in BANGKOK วันเสาร์ ที่ 8 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น. MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 

มุนบินและซานฮา สองหนุ่มสุดเท่เคมีสุดลงตัว ยูนิตแรกจากบอยแบนด์วง ASTRO ได้เดบิวต์ในฐานะยูนิตคู่เมื่อเดือนกันยายน ปี 2020 ด้วยมินิอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า IN-OUT จากนั้นพวกเขาได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 REFUGE พร้อมเพลงไตเติล WHO นับเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้วที่พวกเขาคัมแบคยูนิตคู่นี้ โดยการกลับมาในครั้งนี้พวกเขามาพร้อมภาพลักษณ์ที่โตขึ้น ในลุคเปล่งประกายออร่าสไตล์ลึกลับ พร้อมทำให้ทุกคนมีความสุขด้วยดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านอัลบั้ม Incense นี้ 

มุนบิน-ซานฮา เตรียมบุกไทย

และเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาพวกเขาได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Madness เพลงที่พูดถึงเสน่ห์ของ MOONBIN&SANHA(ASTRO) ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ให้แฟนๆ ได้ชมกันไปแล้ว โดยในเพลงนี้หนุ่มซานฮารับหน้าที่แร็พเป็นครั้งแรกอีกด้วย หลังจากที่ปล่อยมิวสิควิดีโอคัมแบคได้ไม่นาน พวกเขาก็ประกาศ 2023 MOONBIN&SANHA(ASTRO) FAN CON TOUR : [DIFFUSION] ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยจะออกสตาร์ทแฟนคอนครั้งแรกของพวกเขากันที่กรุงโซลในวันที่ 18 -19 มีนาคม 2023 นี้ และจะออกเดินทางทัวร์การแสดงไปเยือนอีกหลายๆ ที่ ทั้งมาเก๊า ,ไทเป , จาร์กาตาร์ , โตเกียว , โอซาก้า และที่กรุงเทพ

 

ย้ำกันอีกครั้ง 2023 MOONBIN & SANHA (ASTRO) FAN CON : [DIFFUSION] in BANGKOK จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน  2566 ณ MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อะโรฮ่า เตรียมตัวให้พร้อม บัตรจะเปิดจำหน่ายในเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 ทาง www.behearnowkpop.biz  บัตรราคา 5,900 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่เหล่าอะโรฮ่าพลาดไม่ได้ และผู้ซื้อบัตรทุกราคาจะได้รับ INDIVIDUAL PHOTOCARD และ OFFICIAL POSTER รู้แบบนี้แล้ว อะโรฮ่าทั้งหลายอย่าลืมกดติดตาม เพื่ออัปเดตความเคลื่อนไหวได้ทาง: WWW.FACEBOOK.COM/BEHEARNOWKPOP | TWITTER : @behearnowkpop #DIFFUSIONinBKK #MOONBIN_SANHA_FANCON_BKK #MOONBIN #SANHA #ASTRO #BeHearNowKpop #4thapple 

มุนบิน-ซานฮา เตรียมบุกไทย

มุนบิน-ซานฮา เตรียมบุกไทย

ข่าวยอดนิยม