บันเทิง

'BLACKPINK' เวิลด์ทัวร์บ้านเกิดลิซ่าอีกรอบ - วันขายบัตร เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า

เซอร์ไพรส์ก่อนสิ้นเดือน ผู้จัดชื่อดังเตรียมเปิดขายบัตร คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์รอบอันคอร์ของศิลปินชื่อดังระดับโลก 'BLACKPINK' ประกาศจัดที่ไทยที่แรกในโลก ประกาศวันนี้ เปิดขายบัตรเดือนหน้าแล้ว

บลิ๊งค์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกการันตีความปัง ล่าสุด ผู้จัดคอนเสิร์ตชื่อดัง Live Nation ประกาศจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก BLACKPINK ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า เตรียมกลับมาไทยอีกครั้ง BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE ในวันที่ 27 - 28 พ.ค. 2023 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

ENCORE หรือ อันคอร์ ในภาษาฝรั่งเศส แปลว่า อีกครั้ง และนำมาใช้ในการแสดงคอนเสิร์ต หมายถึง การแสดงแทรกท้ายคอนเสิร์ต ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่เริ่มต้นมาจากการที่คนดูเรียกร้องให้ศิลปินแสดงเพิ่มก่อนปิดฉากคอนเสิร์ต แต่ปัจจุบันนี้ เหล่าศิลปินนิยมนำมาใช้ในการพ่วงท้ายชื่อ เวลาจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่ประเทศเดิมเป็นรอบที่ 2 อาทิ "เจย์บี - Jay B" ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทวัร์ครั้งที่ 2 ในไทยก่อนปิดฉากการเวิลด์ทัวร์

\'BLACKPINK\' เวิลด์ทัวร์บ้านเกิดลิซ่าอีกรอบ - วันขายบัตร เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า

 

นอกจากบิ๊กเซอร์ไพรส์ประกาศจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ BLACKPINK แบบสายฟ้าผ่าแล้ว กำหนดการขายบัตรก็ไม่แพ้กัน สำหรับรอบ BLINK MEMBERSHIP PRESALE (หรือคนที่สมัครสมาชิก) เปิดให้กดซื้อบัตรในวันที่ 4 มี.ค.เวลา 10.00 - 22.00 น. ที่ thaiticketmajor.com และวันที่จำหน่ายบัตรทั่วไป คือ วันที่ 5 มี.ค. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป 

\'BLACKPINK\' เวิลด์ทัวร์บ้านเกิดลิซ่าอีกรอบ - วันขายบัตร เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า

ที่แน่นอนคือ บลิ๊งค์ไทยรีบแชร์รัวๆ พร้อมเตรียมเก็บเงินไปซื้อบัตรแบบเร่งด่วน แต่ประเด็นร้อนยิ่งกว่า คือ คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปีที่ถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็น ความเหมาะสมของสถานที่จัดคอนเสิร์ต ราคาบัตร การอำนวยความสะดวก รวมถึงความคุ้มค่าของผู้บริโภค

\'BLACKPINK\' เวิลด์ทัวร์บ้านเกิดลิซ่าอีกรอบ - วันขายบัตร เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า

ข่าวที่น่าสนใจ