บันเทิง

กรี๊ดคูณสอง นายน้อย 'อีแจอุค' ควงองค์รัชทายาท 'ชินซึงโฮ' บุกไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นายน้อย 'อีแจอุค (Leejaewook)' ลุยแฟนมีตติ้งในไทย เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า 'ชินซึงโฮ' องค์รัชทายาท จากซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls เดินตามหลังมาร่วมให้กำลังใจ

นายน้อยจางอุกครองรักกับนักซูเป็นที่เรียบร้อยในตอนอวสารของซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls (เล่นแร่แปรวิญญาณ) ถึงคราวที่พระเอกหนุ่มดาวรุ่ง "อีแจอุค (Leejaewook)" จะมาเตรียมมอบความรักให้แฟนๆได้ครอบครองบ้างกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก "2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING <FIRST> IN BANGKOK" จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 ก.พ. 2023 ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ 

โดยเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2023 "อีแจอุค" ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยในลุกที่น่าเอ็นดูเหลือเกิน เพราะเจ้าตัวเล่นหน้าอนามัยปิดหน้าปิดตาจนหลายคนเกรงจะมองทางไม่เห็น แต่ในเฟรมภาพที่เดินออกมาจากสนามบินนั้นน่าสนใจยิ่งกว่า เมื่อหลายคนโฟกัสชายใส่หมวกดำที่เดินตามหลังมา ซึ่งคนดังกล่าว คือ "ชินซึงโฮ" นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls ที่รับบทเป็น องค์รัชทายาท โกวอน 

ขอบคุณภาพ จาก Twitter : #LeeJaeWookFIRSTinBangkok #LeeJaeWookFanMeetinginBang

ขอบคุณภาพ จาก Twitter : #LeeJaeWookFIRSTinBangkok #LeeJaeWookFanMeetinginBang

ก่อนจะมาเฉลยในงานแถลงข่าวแฟนมมีตติ้ง ครั้งนี้ "อีแจอุค" มาในชุดสูทสีดำ All black โดยที่ องค์รัชทายาท "ชินซึงโฮ" มาร่วมให้กำลังใจนายน้อยในชุดสบายๆ เสื้อยืดสีขาว พร้อมยืนถ่ายรูป แต่ไม่วายถูกแฟนคลับร่วมกรี๊ดด้วย 

กรี๊ดคูณสอง นายน้อย \'อีแจอุค\' ควงองค์รัชทายาท \'ชินซึงโฮ\' บุกไทย

ขอบคุณภาพ จาก Twitter : #LeeJaeWookFIRSTinBangkok #LeeJaeWookFanMeetinginBang

เรียกว่า ร้อนแรงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะแฟนมีตติ้งที่บัตรขายหมดภายในไม่กี่นาที ทางด้านของ "อีแจอุค" กล่าวในงานแถลงข่าวว่า "การที่เราจะรักใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องขอบคุณทุกคนมากครับที่สนับสนุน ผมจะตอบแทนความรักของทุกคนครับ" พร้อมเฉลยเมนูอาหารไทยสุดโปรด คือ ต้มยำกุ้งนั่นเอง 

ขอบคุณภาพ จาก Twitter : #LeeJaeWookFIRSTinBangkok #LeeJaeWookFanMeetinginBangkok

iG:  jxxvvxxk

iG:  jxxvvxxk

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ