บันเทิง

"ซงจุงกิ" ประกาศลั่นวิวาห์กับ "Katy Louise Saunders" ต้อนรับทายาทคนแรก

ปลื้มปิติยินดีกับการเดินทางสู่ชีวิตคู่ "ซงจุงกิ" ประกาศแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสกับ "Katy Louise Saunders" ดีกรีอดีตดาราสาวชาวอังกฤษ ต้อนรับทายาทสมาชิกใหม่แห่งชาติครอบครัว

หลังจากมีกระแสข่าว "ซงจุงกิ" ซุ่มคบสาวนอกวงการ ดีกรีสาวชาวอังกฤษ และมีภาพที่ถ่ายขณะ "ซงจุงกิ" เดินทางกลับจากต่างประเทศสิงคโปร์ พร้อมสาวปริศนาเดินข้างกาย จนหลายคนตั้งข้อสงสัย ในเวลาต่อมา HighZium Studio ค่ายต้นสังกัด ได้ออกมาคอนเฟิร์ม และประกาศอย่างเป็นทางการว่า กำลังคบหาดูใจอยู่ 

ล่าสุด สื่อเกาหลีหลายสำนัก อาทิ Soompi เปิดเผยว่า "ซงจุงกิ (Song Joon ki)" ได้ออกมาบอกผ่านแฟนคาเฟ่ว่า กำลังจะแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสกับ Katy Louise Saunders โดยตอนนี้ แฟนสาวกำลังตั้งครรภ์อยู่ "สวัสดีครับ ผมซงจุงกิครับ วันนี้ผมทักทายมาทุกคน เพราะผมต้องการแบ่งปันคำสัญญาที่มีความสุขและมีค่ามากกว่าสิ่งใด"

\"ซงจุงกิ\" ประกาศลั่นวิวาห์กับ \"Katy Louise Saunders\" ต้อนรับทายาทคนแรก

"ซงจุงกิ" ยังกล่าวอีกว่า "ผมสัญญาว่าจะใช้ชีวิตร่วมกับ Katy Louise Saunders ผู้อยู่เคียงข้างผม คอยสนับสนุนผม และเป็นคนที่ผมใช้เวลาอันมีค่าด้วยในขณะที่ดูแลกันและกัน เธอมีที่จิตใจเมตตา ใช้ชีวิตอย่างมีแรงผลักดัน เธอเป็นคนมีเหตุผล และน่าทึ่งจนผมนับถือเธอ 

 

 

ขอบคุณเธอ ที่ทำให้ผมกลายเป็นคนที่ดีขึ้น เราใฝ่ฝันที่จะสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกันอย่างเป็นธรรมชาติ เราได้พยายามอย่างมากที่จะรักษาสัญญาของกันและกัน และเรารู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจเมื่อชีวิตใหม่มาถึงเราแล้ว และในวันนี้ ด้วยความไว้วางใจและความรักอันลึกซึ้งที่เรามีให้กัน เรากำลังเดินทางกลับจากการจดทะเบียนสมรสเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่ ในตอนนี้เราสองคนจะเดินไปข้างหน้าอย่างสวยงามโดยหันหน้าไปทางเดียวกัน

\"ซงจุงกิ\" ประกาศลั่นวิวาห์กับ \"Katy Louise Saunders\" ต้อนรับทายาทคนแรก

ผมขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนอย่างจริงใจที่ดูแลฉันเสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำตามความปรารถนาและการสนับสนุนของ Ki Aile (ชื่อเรียก แฟนคลับของซงจุงกิ) ที่คอยให้กำลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแก่ผมมาตลอดบนเส้นทางอาชีพการแสดงของผม ผมจะทำงานเพื่อบินให้สูงขึ้นในฐานะนักแสดงและในฐานะบุคคลด้วยปีกของความรับผิดชอบและความหลงใหลที่มากขึ้น" ขอบคุณข้อมูลจาก Soompi 

 

\"ซงจุงกิ\" ประกาศลั่นวิวาห์กับ \"Katy Louise Saunders\" ต้อนรับทายาทคนแรก

 

"Katy Louise Saunders" (เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส) ปัจจุบันอายุ 38 ปี อดีตนักแสดงสาวชาวอังกฤษ ลูกครึ่งอิตาลี ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงประเทศอิตาลี และฮอลลิวูด ก่อนหน้านั้นได้ผันตัวที่ผันตัวมาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ และภาษาอิตาลี

\"ซงจุงกิ\" ประกาศลั่นวิวาห์กับ \"Katy Louise Saunders\" ต้อนรับทายาทคนแรก

 

ข่าวที่น่าสนใจ