บันเทิง

"คิมแจจุง" ระเบิด สุดพลังเสียง จัดเต็ม เท่ หล่อ กระชากใจ คลายความคิดถึง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คอนเสิร์ตจบลงแล้ว แต่ภาพความ ท็อปฟอร์ม ของ "คิมแจจุง" นั้น แสนจะทรงพลัง สุดประทับใจ "แจจุงแฟน" สมการรอคอย มากว่า 3 ปี

คอนเสิร์ตจบลงแล้ว แต่โมเมนต์ ความประทับใจยังคงตราตึงอยู่ในใจของทุกคน สมการรอคอยกว่า 3 ปี  ศิลปินหนุ่มชื่อดังเสียงทรงพลัง "คิมแจจุง" ( KIM JAE JOONG ) กับคอนเสิร์ตที่เกี่ยวก้อยสัญญาว่า  ต้องมาเจอกันให้ได้!! ในงาน "2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK" ที่จัดขึ้น ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เสิร์ฟความฟิน โดยผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ พร้อมโปรดักชั่น สุดปังอลังการ แสง สี เสียง จัดเต็ม!!  งานแถลงข่าวที่จัดขึ้นก่อนแสดงคอนเสิร์ต "คิมแจจุง" กลับมาพร้อมความคิดถึง และได้เตรียมโชว์มาเพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน ดังนั้น ในงานคอนเสิร์ตบรรยากาศเลยเต็มไปด้วยมันส์สุดเหวี่ยงตั้งแต่ต้นจนจบ

คอนเสิร์ต ครั้งนี้ "คิมแจจุง" ยก เพลย์ลิสต์ เพลงมากว่า 17 เพลงมาเสิร์ฟความสุขที่แฟน ๆ จะจำไม่มีวันลืม เพราะแค่วินาทีเปิดตัวที่ "คิมแจจุง" ออกมาด้วยลุคสุดหล่อเท่กระชากกับเพลง "Just another girl" สมกับความเป็นวิชวลตัวท็อป เลยได้รับเสียงกรี๊ดอย่างสุดเสียงจากแฟน ๆ ดังกระหึ่มฮอลล์ และเจอกันครั้งนี้พ่อหนุ่มคนนี้เขาก็เตรียมตัวมาดี๊..ดี ทักทายเป็นภาษาไทยว่า "สวัสดีครับ ผมแจจุงครับ" ไม่พอ ยังรัวศัพท์ฮิตในโลกโซเชียลที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็น "สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ" , "ตึงมากครับจารย์" , "ว่าซ่าน" , "จึ้งมากแม่" , "น่ารักเกินปุยมุ้ย" ก่อนที่จะอัดแน่นเพลงที่ตั้งใจมาร้องให้แฟน ๆ ได้ปลดล็อกสกิลหูทองคำทั้ง "BMP" , "Tick-Tack" , "Let the rhythm flow" , "Welcome to my wild world" , "Tender Love" , "Locking Love" , "Rotten Love" , "Broken Love" , "Walking on water" และยังมีเพลงมัน ๆ ชนิดที่ว่าโยกหัวสะบัดแดนซ์กระจายทั้งศิลปิน และแฟนคลับกับเพลง "Butterfly" , "9+1" , "Mine" , "Good Morning" ฯลฯ

"2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK"

งานนี้เมื่อต่างฝ่ายต่างคิดถึงกัน แฟน ๆ "คิมแจจุง" ก็ขอสร้างความประทับให้ศิลปินสุดที่รักด้วยการทำโปรเจคชูป้ายบอกความในใจกับเพลง "I want to ask you" ด้วยภาษาเกาหลีว่า "저희 행복은 언제나 김재중이에요" ที่มีความหมายว่า "ความสุขของพวกเราคือคิมแจจุงเสมอ" และในช่วงอังกอร์เพลง "Rain , Tomorrow" กับป้ายที่เขียนว่า "계속 노래 불러줘서 감사합니다" มีความหมายดี ๆ ว่า "ขอบคุณที่ยังร้องเพลงอยู่" ทำเอาหนุ่ม "คิมแจจุง" ตื้นตันใจ และปลาบปลื้มต่อความรักที่ทุกคนมอบให้อย่างมาก เอ่ยขอบคุณแฟน ๆ ที่แม้จะไม่ได้เจอกันนานแต่ทุกคนก็ยังเป็นกำลังใจที่ดีให้เสมอ สัญญาว่าจะมาเมืองไทยอีกแน่นอน และจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีเพื่อทุกคน แถมยังหยอดคำหวานว่ารักเมืองไทยอีกด้วย และก่อนที่จะต้องเซย์กู๊ดบายกันจริง ๆ "คิมแจจุง" ก็ได้ชวนแฟน ๆ ถ่ายรูปด้วยกันพร้อมทำท่าตัว J ที่มาจากชื่อของเขาเพื่อเก็บเป็นความทรงจำ และเลือกเพลง "Nobody like you" ปิดท้ายงาน 

"2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK"

เรียกว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทั้ง"คิมแจจุง" และ "แจจุงแฟน" ไม่เพียงแค่หายคิดถึงกันเท่านั้น แต่ยังได้รับรู้ว่า "รักกันมาก" แค่ไหน และหอบเอาความประทับกลับบ้านไปเต็มหัวใจ!! แล้วครั้งหน้าผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ จะพาศิลปินคนไหนมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟิน และใกล้ชิดกันอีก

"2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK"

"2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK"

รอติดตามกันได้เลยที่ Facebook: @imethailand และ Instagram, Twitter: @ime_th  

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ