บันเทิง

มาเอง 'หมู asava' ร่วมออกแบบ แพคนักวิ่งแฟชั่น ฉลอง 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมู asava" ร่วมออกแบบ "แพคนักวิ่งแฟชั่น" ชวนวิ่งงานการกุศล NITADE FUND RUN 2024 "มาRunดูแก" เพื่อระดมทุนให้กับ "สภากาชาดไทย"

นับถอยหลัง เตรียมความพร้อมขั้นสุดกับงานวิ่งการกุศลเพื่อสภากาชาดไทย NITADE FUND RUN 2024 "มา Run ดูแก" โดยสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ และคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นี่คืองานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องวิ่ง หนึ่งเดียวในไทย โดยครั้งนี้กลับมาจริงจังกว่าเดิม เพื่อฉลองก้าวสู่ 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ  

นิสิตเก่าคนดังอย่าง "หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา" แห่ง asava ไม่พลาดที่จะร่วมออกแบบคอลเลกชันสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อวิ่ง, bib ,เหรียญ,  bucket hat กับ mini shoulder bag ให้สำหรับ limited edition Fashion Set อีกด้วย สำหรับนักวิ่งจริงจัง  มีถ้วยรางวัลประกาศชัย ได้แก่ Top Speed Male, Top Speed Female, Top Speed LGBTQ+ 

มาเอง 'หมู asava' ร่วมออกแบบ แพคนักวิ่งแฟชั่น ฉลอง 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ

 

โดยจะเริ่มออก START ณ อุทยาน 100 ปี  กับเส้นทางร่มรื่นของจุฬาฯ เต็มไปด้วยจุดถ่ายภาพสวย ๆ เพื่อ content ที่ดีต่อใจ แล้วกลับมา FINISH  ที่อุทยาน 100 ปี ในวันอาทิตย์ 28 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 15.00 - 18.30 น. ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ  

 


"หมู asava" กล่าวว่า "คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานวิ่งการกุศล เพื่อระดมทุนให้กับโครงการเงินทุนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ สภากาชาดไทย  เพื่อดูแลคนไทยยามเกิดภัยพิบัติยามฉุกเฉินได้แบบทันที ทันใจ ด้วยคอนเซ็ปต์ของงานนี้คือ งานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่อง...ยกเว้นเรื่องวิ่ง  ซึ่งเป็นงานวิ่งที่ใครๆ ก็มาร่วมสนุกได้แบบไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องกังวลว่าจะวิ่งเร็วไหม วิ่งครบไหม แค่ออกมาวิ่ง มาสนุกกัน และแน่นอน ได้ร่วมทำบุญด้วยกัน"

มาเอง 'หมู asava' ร่วมออกแบบ แพคนักวิ่งแฟชั่น ฉลอง 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ

 


สำหรับการออกแบบ แพคนักวิ่งแฟชั่น ก็จะมีทั้ง เสื้อวิ่ง, หมวก bucket hat และ กระเป๋า mini shoulder bag ที่เข้าชุดกัน รับประกันว่า ใส่แล้วดูดีในทุกมุม และทุกรูปที่ถ่าย  โดยงานดีไซน์ครั้งนี้สะท้อน ความสนุก รื่นเริง เป็นกันเอง ช่วงเวลาดีๆ ที่ทุกคนมีร่วมกัน และแน่นอนว่า ต้องมีความเป็นแฟชั่น อยากให้ทุกคนเข้ามาสมัครวิ่งกันเยอะ ๆ นะครับ นอกจากจะได้มาออกกำลังกายกันเเล้ว รับรองว่างานวิ่งครั้งนี้อิ่มบุญเเละ อิ่มท้องเเน่นอนครับ"

มาเอง 'หมู asava' ร่วมออกแบบ แพคนักวิ่งแฟชั่น ฉลอง 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ