บันเทิง

"ณวัฒน์" ขอยุติการโจมตีคู่แข่งเวทีนางงาม ยอมรับ คุยกับ "ปุ้ย" จริง

งานนี้บรรดากลุ่มแฟนนางงามหายสงสัย เพราะ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เปิดใจแบบไม่ช็อตฟีล หลังเกิดกระแสว่าจริงหรือเท็จที่เจ้าตัวจะขอยุติการโจมตีคู่แข่งเวทีนางงาม พร้อมเผย หลังมีภาพหลุดกำลังคุยโทรศัพท์กับ “ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก”

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เคลียร์ใจ หลังถ่ายรายการ “แย่งซีน” ของพิธีกรสุดแซ่บ “แพรรี่ ไพรวัลย์” ที่แว่วว่าในรายการแย่งซีนจะยิงคำถามเปิดใจจนเวทีมิสแกรนด์สะเทือนแน่นอน หลังเกิดกระแสว่าจริงหรือเท็จที่เจ้าตัวจะขอยุติการโจมตีคู่แข่งเวทีนางงาม พร้อมเผย หลังมีภาพหลุดกำลังคุยโทรศัพท์กับ “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” โดย ณวัฒน์ เปิดใจว่า“ประเด็นที่ประกาศว่าจะขอยุติการโจมตีกับเวทีคู่แข่ง อย่าง “Miss Universe” อันนี้เป็นเจตนารมณ์ ที่ตั้งใจจริงๆ คือรู้สึกเฉยๆ ไม่ตื่นเต้นที่ต้องมาแข่งขันกันแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ลิขสิทธิ์เป็นของอเมริกา มันคือในส่วนที่ต่อสู้กันได้ และมีขอบของกฎหมายด้วย 

แต่พอมาเป็นของคนไทย ก็ต้องระมัดระวังหลายเรื่อง ซึ่งไม่อยากเป็นปัญหาอีก เพราะหลังสิ้นสุดการประกวด MGI 2022 ที่อินโดนีเซีย ก็จะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะพูดถึง ยิ่งพอหลังจากเปลี่ยนเจ้าของแล้วก็ขอต่างคนต่างใช้ชีวิต มันคงไม่มีอะไรต้องทำให้เราไปต่อสู้หรือมาทะเลาะกันอีก มันเลยจุดที่เราอยากจะแข่งขันกันแล้ว เหลือแค่ว่าพัฒนาตัวเราเองและก็สร้างโอกาสของเวทีมิสแกรนด์ให้กับคนอื่นต่อไป คือตอนนี้จะบอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่อยากแข่งขัน ตอนนี้ไม่ได้คิดถึงเวทีอื่นเลย ไม่ใช่จะบอกว่าตัวเองดีกว่าใคร แต่เรารู้สึกว่าเรามาถึงตรงนี้ได้ชัดเจนมากแล้ว 

 

ณวัฒน์

 

เรามีแกรนด์ที่เป็นแกรนด์จริงๆ ไม่ได้แข่งกับเวทีไหน ถือว่าเราเกิดแล้ว แต่ยังต้องการความสำเร็จมากกว่านี้ ก็จะทำโปรดักต์ชิ้นนี้ เพื่อดันให้มันสูงกว่านี้เพราะตอนนี้ผ่านมา 10 ปีแล้ว แข่งขันไปก็ไม่สนุก ไม่มีอะไรที่จะทำให้เราต้องลงไปแข่งด้วยอีก หลังจากปีหน้าไปก็ขอสร้างสรรค์ผลงานให้เวทีมิสแกรนด์อย่างเต็มที่ 

 

ส่วนที่ แม่ปุ้ย TPN โทรหาแล้วนัดไปทานข้าว ก็ยอมรับว่าเราคุยกันจริง เพราะเราไปเจอในสถานที่เดียวกันที่ไปทำธุระแล้วคืออีกฝ่ายโทรมาหาก็เลยรับสายพูดคุยกันตามปกติ แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์คืออยากจะถามว่าเปิดสปีกเกอร์โฟนทำไมเพราะการคุยกับผู้ใหญ่มันไม่ควรทำ แล้วทำไมคนใกล้ตัวต้องถ่ายคลิปเอาไปโพสต์อีก ซึ่งโดยปกติสิ่งนี้ไม่ควรทำ แต่อันนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะเราอยู่ในสถานะที่ต้องยอมรับสภาพ แต่จะบอกว่ายังไม่มีเวลาว่างไปกินข้าวด้วยกัน วันนี้คือรับปากตามมารยาทที่ต้องคุยกัน คือยืนยันว่ายังไม่ได้เจอกัน ตอนนี้ก็คือยุ่งมากๆ”

 

ณวัฒน์

 

\"ณวัฒน์\" ขอยุติการโจมตีคู่แข่งเวทีนางงาม ยอมรับ คุยกับ \"ปุ้ย\" จริง

 

แม่ปุ้ย Miss Universe Thailand
 

\"ณวัฒน์\" ขอยุติการโจมตีคู่แข่งเวทีนางงาม ยอมรับ คุยกับ \"ปุ้ย\" จริง
 

ณวัฒน์

 

ข่าวยอดนิยม