บันเทิง

ความรักของพ่อ "อากู๋" จูงมือลูกสาวคนสุดท้อง เข้าพิธีวิวาห์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลูกสาวคนสุดท้องของ อากู๋ แกรมมี่ คือ ฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม ล่าสุด ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจอสังหาฯ วิป นภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา ไปแล้วหมาดๆ โดย อากู๋ แกรมมี่ จูงมือส่งลูกสาวคนสุดท้องเข้าพิธีวิวาห์ด้วยตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ในวันพ่อ 5 ธันวาคม 2565 เมื่อทายาทคนสุดท้องของ อากู๋ แกรมมี่ อย่างนักธุรกิจสาว ฟ้าฉายดำรงชัยธรรม ได้ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจอสังหาฯ วิป นภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างหวานชื่นไปแล้วเรียบร้อย โดยล่าสุด (4 ธันวาคม 2565) พี่สาวของ ฟ้าฉาย อย่าง อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ก็ได้โพสต์ภาพจากวันสำคัญของน้องสาว พร้อมข้อความยินดี โดยในโพสต์ดังกล่าวได้มีคลิปที่ อากู๋ แกรมมี่ คุณพ่อ ได้จูงมือลูกสาวส่งตัวเข้าพิธีวิวาห์ เป็นโมเมนต์ที่น่ารักและอบอุ่นสุด ๆ แม้จะมีน้ำตา แต่ก็เป็นน้ำตาแห่งความปลื้มปิติยินดี 

ที่ อากู๋ แกรมมี่ ได้เห็นลูกสาวสุดรักเป็นฝั่งเป็นฝา มีคนที่ไว้ใจได้คอยดูแลแทนคุณพ่อ โดยย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ไม่นาน ทั้งลูกสาวและลูกชายคนโตของอากู๋ ก็ต่างเข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยกันหมดแล้ว ในเวลาไล่เลี่ยกัน เมื่อช่วงปลายปี2564 ที่ผ่านมา เริ่มที่ ลูกสาวคนโตของอากู๋คือ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ที่ นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วงเก็ตสึโนวา(Getsunova) ได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว อิงฟ้า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2564 ก่อนที่ นาฑี และ อิงฟ้า ได้ควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 

 

อากู๋ จูงมือลูกสาว

 

ซึ่งจัดพิธีขึ้นอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆ ที่เขาใหญ่ ที่ภายในงานก็มีคนในครอบครัว ดาราศิลปิน และเพื่อนๆ ของทั้งคู่ที่มาร่วมแสดงความยินดีเป็นสักขีพยานรักอย่างอบอุ่น อาทิ เนม ปราการ, นต ปณต, เนะ อโณทัยฯลฯ

 

จากนั้น เรื่องราวดี ๆ ของครอบครัว ดำรงชัยธรรม ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะถึงคิวของ ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ลูกชายคนโตของ อากู๋ ที่ได้ฤกษ์งามยามดีเข้าพิธีวิวาห์เข้าพิธีแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาว เจน พราวรวี นักธุรกิจสาว อดีตผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2010 เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 หลังมีซีนหวานคุกเข่าขอแต่งงานกันไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2564 

 

ก่อนที่จะถึงคิวของลูกสาวคนสุดท้องของ อากู๋ แกรมมี่ คือ ฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจอสังหาฯ วิป นภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา ไปแล้วในเดือนธันวาคม 2565 ดังกล่าว

 

อากู๋ จูงมือลูกสาว

 

อากู๋ จูงมือลูกสาว

 

อากู๋ จูงมือลูกสาว

 

อากู๋ จูงมือลูกสาว

 

อากู๋ จูงมือลูกสาว

 

อากู๋ จูงมือลูกสาว

 

ลูกสาวคนสุดท้องของอากู๋

 

 

 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด