บันเทิง

แฉอีก ดารารุ่นใหญ่ตบกลางห้าง ยูทูบเบอร์ดัง โดนเอง ฝ่ามือเต็มๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยูทูบเบอร์ดังอย่าง ปอเปี๊ยะ PP The Creative ล่าสุดโพสต์เล่าประสบการณ์รับหน้าที่ดูแลดารารุ่นใหญ่ในงานอีเว้นต์ แต่โดนดารารุ่นใหญ่ตบกลางห้าง เพราะโมโหที่พาเดินไกลเกินไป

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ปอเปี๊ยะ PP The Creative ยูทูบเบอร์สายนางงามชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์เล่าประสบการณ์โดนดารารุ่นใหญ่ตบกลางห้างให้ฟัง ที่เธอบอกว่า ตอนนั้นทำงานเป็นครีเอทีฟ บ. อีเว้นต์ บ. เราได้รับเลือกให้จัดงานอีเว้นต์กลางห้างดังแถว ๆ บางนา เพิ่งเปิดใหม่ได้ 1-2 ปี บ. เราเชิญศิลปินรุ่นใหญ่ท่านนึงมางาน ทีมงานประชุมแบ่งงานกัน พี่บอกให้เราไปดูแลดาราท่านนึง "เขาเอาใจยากหน่อย ฝากด้วยนะ แกทำได้อยู่แล้วหน้าที่นี้" ประชุมเสร็จมีคนมากระซิบบอกเราว่า จริง ๆ ไม่มีใครอยากทำหน้าที่นี้ เช้าวันงาน เราไปเคลียร์ที่จอดรถห้างที่ดีที่สุด ติดประตูห้าง ติดทางเข้าไปห้องสแตนด์บายศิลปิน 

ตามธรรมเนียมก่อนงานอีเว้นต์เริ่ม เราต้องพาศิลปินเข้ามาที่ห้องสแตนด์บาย เพื่อเปลี่ยนชุดทัชอัป บรีฟคิวงานใดๆ  เราได้ที่จอดเราตรงไหนก็โทร. ไปบอก ขอป้ายทะเบียน พอเขามาปุ๊ป เราก็จะพาเขาไปนั่งในห้องพักศิลปิน แต่ศิลปินนี้เขาปฏิเสธไปห้องสแตนด์บาย ขอไปหน้างานเลย ทั้งที่ยังไม่ถึงเวลางานเริ่ม อีกตั้ง 2 ชั่วโมง เราวอปรึกษาทีม ทุกคนบอกให้พาเขามาได้ เราก็เดินนำเขาไปที่จัดงาน คือเราต้องเดินนำเขา เพราะเรารู้ว่างานจัดตรงไหน ระหว่างเดิน ๆ จู่เหมือนมีอะไรมากระแทกหลังดัง พั๊วะ !!! แรงมาก ดังมาก และเจ็บมาก ๆ หันไปถึงได้รู้ว่าดาราคนนี้ใช้มือตบหลังเรา 

 

ปอเปี๊ยะ

 

 

แกพูดเสียงดังมาก ทำไมถึงเดินไกลขนาดนี้ เดินไกลมาก คนหันมามองกันหมด แต่เราก็ตั้งสติพาเขาไปที่งาน ซื้อน้ำดื่มให้ที่สตาร์บัคส์ ดูแลเขาจนจบงาน เพื่อน ๆ ทีมงานก็ผลัดกันมาช่วยดูแล แต่จำได้ว่า อายก็อาย เหนื่อยก็เหนื่อยความรู้สึกก็เสีย ทุกคนบอกว่าเป็นเรื่องปกติ ตอนนั้นเราได้แค่ปลอบตัวเอง พูดกับตัวเองว่าไม่เป็นไรนะ อย่าเก็บมานั่งคิดให้เสียเวลา คิดซะว่าจบงานนี้ไป เรายังมีหลายงานรออยู่

 

ทุกวันนี้ผ่านมา 7-8 ปี ไม่ได้ทำงานประจำแล้ว ถึงแม้จะผันตัวจากครีเอทีฟเป็นยูทูบเบอร์แล้วก็ตาม แต่เรามีความรู้สึกผิดกับตัวเองว่าทำไมตอนนั้นเราถึงยอมให้คนอื่นมาทำร้ายร่างกายเราได้ง่าย ๆ แบบนั้น และยิ่งเป็นที่สาธารณะด้วยยิ่งไม่ควรเลย อยากบอกทุกคนที่โดนแบบนี้ให้กล้าพูด กล้าปกป้องตัวเอง ตัวเรา ร่างกายเรา เรามีสิทธิ์ที่จะดูแล อย่าปล่อยให้ผ่านไปเฉย ๆ ไม่งั้นมันจะมีความรู้สึกแย่กับตัวเองแบบที่เราเป็นนี่แหละ

 

วันนี้อ่านข่าวที่ดารารุ่นใหญ่ตบดารรุ่นน้อง แล้วนึกถึงสิ่งที่ตัวเองเจอ แต่ต่างกันตรงที่ ดารารุ่นร้องคนนี้มีความกล้าที่จะพูด กล้าที่บอกทนาย แต่คนในสังคมไทยบางคนวิจารณ์ว่าดารารุ่นน้อง อยากดังบ้าง ทำไมต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่บ้าง มีความสัมพันธ์กับดารารุ่นใหญ่บ้าง บางคนเข้าข้างคนที่ทำร้ายร่างกายเขา ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ ?

 

ส่วนตัวขอติดตามข่าวต่อไป และขอสนับสนุนให้คนกล้าที่จะปกป้องตัวเอง และต่อต้านคนที่ใช้ความรุนแรงในที่สาธารณะ เพราะไม่อยากเห็นใครมีบาดแผลในชีวิตรู้สึกผิดแบบเรา ทุกคนมีความเห็นว่ายังไงบ้าง มีความเห็นต่างได้นะคะ รอฟัง รออ่าน และรอความคืบหน้าของข่าวนี้เช่นกัน"

 

ปอเปี๊ยะแฉ

 

ปอเปี๊ยะแฉ

 

ปอเปี๊ยะ

 

ปอเปี๊ยะ

 

ปอเปี๊ยะ

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ