บันเทิง

เสิร์ฟข่าว...เม้าท์แตก  (ศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2554)

เสิร์ฟข่าว...เม้าท์แตก (ศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2554)

10 มิ.ย. 2554

 ***วิเชียร พุฒิวิญญา ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีได้แถลงข่าวงาน “พฤกษากาชาด THE BEST OF NONHABURI  2011” ที่ขึ้นในระหว่างวันที่ 17 - 26 มิถุนายน 2554 เวลา 10.30 - 20.00 น. ณ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์ โดยในงาน "ทับทิม" อัญรินทร์ จิราธนันพัฒน์ ฝากบอกมาว่าจะมีการจำหน่าย   I PAD.2 และเฟอร์นิเจอร์หรูๆ จาก SB  ในราคา 99 บาท ทุกวัน อย่างนี้พลาดไม่ได้แน่นอน

 ***สาวมั่นอย่าง "กีต้าร์" ศิริพิชญ์ ควงคู่สามีสุดเลิฟ  "เตอร์" ปริยะ วิมลโนช ร่วมเซอร์ไพรสแสดงความยินดีกับว่าที่พรีเซ็นเตอร์ คนใหม่ของ สถาบันลดน้ำหนักชื่อดัง "สลิมอัพ เซ็นเตอร์” “โน้ต" ณัฐกานต์ และสามี” กับงาน “ยู แคน ดู อิท” (You can do it) ในวันศุกร์ที่ 10 มิ.ย. เวลา 15.00 น. ณ บริเวณหน้าลิฟต์แก้ว ชั้น G เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า งานนี้รอลุ้นกันว่าจะมีเซอร์ไพรส จุ๊บกลางงานอีกอ๊ะเปล่า

 *** เอกชัย กีรติวรนันท์ และประทีป ปัญญลิขิต สองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเมเจอร์ โบว์ล กรุ๊ป จำกัด และอนันต์ กิติพันธ์  ผู้จัดการขาย เพอร์นอด ริคาร์ด (ประเทษไทยจำกัด) จับมือจัด "คอนเสิร์ตสุดมันส์บนเลนโบว์ลิ่ง Moderndog Concert on LAN" กับเพลงอัลเทอณืเนทีฟสำหรับขาแดนซ์หัวใจร็อกเต็มรูปแบบกว่า 1 ชม. ณ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์ รัชโยธิน

 ******บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนโครงการคาราวานอาเซียนที่ได้นำศิลปิน "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ และคณะเยาวชนไทย เดินทางเพื่อปลอบขวัญและให้การช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิ ณ เมืองอิชิโนมากิ จังหวัดมิยางิ ประเทศญี่ปุ่น โดยคณะเยาวชนได้ร่วมกันทำความสะอาดพื้นที่รอบอาคารที่พักของผู้ประสบภัย โดยมี ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  เป็นหัวหน้าคณะฯ และ โยชิ ซาซางาวะ ประธานมูลนิธินิปปอน ให้การต้อนรับ

  *** วันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย.นี้ "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ ควงคู่นางเอกใหม่ เสียงไพเราะ "เปา" เปาวลี พรพิมล จากภาพยนตร์เรื่อง "พุ่มพวง" ไปร่วมงานรำลึกครบรอบ 19 ปีการเสียชีวิตของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี และยังควงคู่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลงร่วมกัน แถมยังมีผู้กำกับ และนักแสดงจากหนังเรื่องนี้ ไปร่วมงาน อาทิ บัณฑิต ทองดี บุญโทน คนหนุ่ม และ ถนอม สามโทน งานเริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป