บันเทิง

โฉมหน้า'ลูกดารา'ใครคือ'ซุป'ตาร์'ในอนาคต

โฉมหน้า'ลูกดารา'ใครคือ'ซุป'ตาร์'ในอนาคต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ว่ากันว่าลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น คงต้องเชื่อจริงๆ ค่า...เพราะหน้าตาของของดาราแต่ละคน ล้วนหน้าตาดี๊...ดี ได้พ่อครึ่งหนึ่งแม่ครึ่งหนึ่ง สรุปออกมาหน้าตาดีเกิ๊น...น ลองมาดูกันว่า ลูกใครหน้าตาน่ารัก อนาคตมีแววเป็นซูเปอร์สตาร์กันบ้าง ?

  อู๊ย....ย ยังไม่ทันคลอดก็ถูกจับตามองซะแล้วว่า ลูกของนางเอกชื่อดัง "กบ" สุวนันท์ คงยิ่ง กับ "บรู๊ค" ดนุพร ปุณณกันต์ จะเป็นผู้ชายหรือผู้ชาย และจะมีหน้าตาเป็นเช่นไร และเมื่อไม่นานมานี้ สาวกบได้เผยโฉมลูกสาว หลังจากที่ให้กำเนิดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อแก้วตาดวงใจว่า "น้องณดา" ด.ญ.ปุณณดา ปุณณกันต์  ล่าสุดบรรดาแฟนคลับได้นำรูปลูกสาวอันน่ารักของกบมาอวดกับสื่อทางอินเทอร์เน็ต ลองมาดูกันว่าหน้าตาของ "น้องณดา" หน้าเหมือนใคร ?

 นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะหน้าตาน่ารักมากมาย สำหรับ "น้องไตตั้น" ด.ช.ธีชา สัจจกุล ลูกชายคนแรกของ "พ่อตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล กับ "แม่แอนนา" นาตาชา เปลี่ยนวิถี แถมล่าสุดทั้งครอบครัวตัดสินใจถ่ายแบบพร้อมหน้าพร้อมตากับนิตยสาร "พลอยแก้มเพชร" ทำเอาบรรดาแฟนๆ ปลาบปลื้มเมื่อได้เห็นโฉมหน้าน้องไตตั้น แถมยังเอ่ยปากด้วยว่าหน้าเหมือนพ่อตุ้ยม้าก...มาก

 ด้วยความที่แม่ "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นสาวลูกครึ่ง บวกกับความหล่อของพ่ออย่าง "เป๊ก" สัณชัย  ทำให้ลูกสาว "น้องลียา" ด.ญ.ลลียา มีหน้าตาน่าเอ็นดู แม้จะได้รูปร่างหน้าตาพ่อมาเต็มๆ แต่ความสวยของน้องลียาก็ไม่แพ้แม่ธัญญาเลยทีเดียว ต้องรอดูกันต่อไปว่าในอนาคตน้องลียาจะขึ้นแท่นเป็นนางเอกอ๊ะป่าว ? 

 ซุ่มเงียบแต่งงานแบบฟ้าแล่บกับแฟนหนุ่มชาวฮ่องกง เคน ฮุง สำหรับนักแสดงสาว "พลอย" ชิดจันทร์ รุจิพรรณ กระทั่งไม่นาน ก็มีเจ้าตัวน้อยลืมตาดูโลก โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกชายว่า "ทาชิโน่" ตอนนี้กำลังมีอายุ 1 ขวบเต็ม เห็นหน้าตาของน้องทาชิโน่แล้น  บอกได้คำเดียวว่า "น่ารัก" แถมยังได้ยีนทั้งพ่อและแม่ ลูกชายเลยกลายเป็นลูกครึ่ง หน้าตาหล่อเชียวแหละ

 มาที่ลูกชายสุดที่รัก "น้องฮาเปอร์" ด.ช.ทัศนจักร จักรพงษ์ ของนักร้องหนุ่ม "ฮิวโก้" จุลจักร กับ "ฮาน่า" ทัศนาวลัย จักรพงษ์ แม้ว่าทั้งคู่ จะไม่ค่อยเฉยโฉมให้แฟนๆ ได้เห็นมากนัก แต่ล่าสุดก็มีภาพลูกชายให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันบ้าง ว่าแต่ว่าหน้าตาเหมือนพ่อหรือแม่ อันนี้ต้องพินิจพิเคราะห์กันเอาเองนะจ๊ะ

 กลายเป็นขวัญใจชาวอินเทอร์เน็ตอีกคน สำหรับ "น้องฑีฆายุ" ด.ช.ฑีฆายุ  แก้วไทรหาญ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แอนนี่ บรู๊ค ที่ทุกวันนี้ยังเป็นปริศนาว่าน้องฑีฆายุเป็นลูกใคร หลังจากกลายเป็นข่าว ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ว่าเป็นลูกชายของ "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์  อ๊ะ อ๊ะ จะเป็นลูกใครก็แล้วแต่ แต่น้องฑีฆายุ น่ารักเกินบรรยาย แถมยังมีส่วนผสมลูกครึ่งจากแม่มาเต็มๆ

 ห่างหายจากวงการบันเทิง เพราะคร่ำเคร่งกับการเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก "น้องแมตต์" ลูกชายคนแรก สำหรับนักร้องชื่อดัง บัวชมพู ฟอร์ด ที่หลังจากแต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจ "ช้าง" สมประสงค์ สหวัฒน์ สาวบัวก็ได้ทำหน้าที่คุณแม่เต็มตัว แถมยังอิ่มอกอิ่มใจ เมื่อลูกชายมีหน้าตาน่ากอด แถมรูปหน้าของลูกชายยังมีหน้าตาละม้ายคล้ายพ่อมากๆ  ถ้าสาวบัวน้อยใจ คงต้องมีลูกอีกคน เผื่อลูกจะมีหน้าตาเหมือนแม่บ้าง คริ คริ

 ยังไม่หมดค่า... "น้องเลล่า" ลูกสาวคนแรกของ "ซินดี้" สิรินยา กับ ไบรอน บีชอพ ก็หน้าตาน่าฟัด เช่นเดียวกับ "น้องฮานิ" ลูกสาวคนแรกของ "เล็ก" ฝันเด่น จรรยาธนากร กับ "โบ" สุนิตา ที่ตัวจ้ำม่ำน่าหยิกน่าหยอกซะเหลือเกิน ส่วน "น้องออกัส" ลูกสาวสุดที่รักของ "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย ก็ไม่แพ้ลูกคนอื่น เพราะน่ารักน่าชังเช่นกัน ฟากพ่อ "ลิฟท์" สุพจน์ กับ "หญิง" นราวัลย์ จันทร์เจริญ ก็ยิ้มแก้มปริ เมื่อลูกสาว "น้องพราว ด.ญ.ภัธรศศิร์ ได้เค้าโครงหน้าทั้งพ่อและแม่มาเป๊ะ

 ส่วนอดีตเจ้าหญิงของวงการบันเทิง "แหม่ม" คัทลียา กระจ่างเนตร์ ภรรยาของ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ ก็มีลูกชายหน้าตาน่ารักหน้าเอ็นดู ออกมาชื่นชม 2 คน ได้แก่ "น้องแม็ก" ด.ช.สิริ กับ น้องคิน ด.ช.สยาม

 ต้องมาติดตามว่าลูกใครจะได้เป็น ซุป ตาร์ คนต่อไป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง