บันเทิง

‘แอน’รับ‘หน่อง’จองตัวลงจองงมีชื่อเล่น‘ดอกส้มสีทอง 3’

‘แอน’รับ‘หน่อง’จองตัวลงจองงมีชื่อเล่น‘ดอกส้มสีทอง 3’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แอน ทองประสม แย้มปลายปีร่วมงานละครกับค่ายบรอดคาซท์ อ้ำอึ้งเล่น “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” มึนมีรายชื่อเล่น “ดอกส้มสีทอง ภาค 3” ในอินเทอร์เน็ต

 กลายเป็นเรื่อง ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทันที่หลังจาก “หน่อง” อรุโณชา ปัดฝุ่นละครเก่า “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” แถมแว่วๆ ว่าวางตัวพระเอก “เคน” ธีรเดช มาประกบคู่กับ แอน ทองประสม อีกครั้ง เมื่อเจอตัวสาวแอน จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว ได้ความดังนี้

 “ตอนแรกตั้งแต่ต้นปีที่พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์ ) ติดต่อแอนให้เล่นละคร แต่ว่าไม่ใช่ชื่อนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แล้วบังเอิญในอินเทอร์เน็ตออกมาว่าเป็นชื่อ มัจจุราชสีน้ำผึ้ง แอนก็ไม่แน่ใจว่าท้ายสุดแล้วจะมีการปรับเปลี่ยน หรือท้ายสุดแล้วแอนก็ยังเล่นเรื่องนั้นอยู่หรือเปล่า (สีหน้างงๆ ) เรื่องนี้เป็นการเข้าใจกันผิดหรือเปล่า แอนก็ตอบให้ไม่ได้ รอให้พี่หน่องเป็นคนสรุปเลยดีกว่าจะอย่างไง ซึ่งจริงๆ แอนได้เล่นของพี่หน่องอยู่แล้วเรื่องหนึ่ง ส่วนพระเอกจะเป็นใครนั้นแอนก็ไม่ทราบจริงๆ พี่หน่องจองแอนไว้เรื่องหนึ่งเห็นว่าจะเปิดปลายๆ ปี เรื่อง มัจจุราชสีน้ำผึ้ง หน้าตาเป็นอย่างไรแอนก็ไม่ทราบ อีกอย่างไม่ได้รับการติดต่อ (ยิ้ม) คนถามเยอะมาก ไม่ทราบเหมือนกัน คงต้องรอผู้ใหญ่สรุปแล้วว่าจะอย่างไร” แอนกล่าว

 นอกจากนี้แอนยังได้กล่าวต่อ ว่างงที่มีรายชื่อวางตัวเล่นละครเรื่อง “ดอกส้มสีทอง ภาค 3” ในอินเทอร์เน็ตอย่างหนาหู ทั้งนี้กระแสที่ออกมาอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด 

 “กระแสเยอะกว่าเรื่อง มัจจุราชสีน้ำผึ้งอีก (ยิ้ม) แอนไปไหนคนก็ถามตลอดว่าแอนจะเล่น ดอกส้มสีทอง ภาค 3 เหรอ ทุกคนดูตื่นเต้นมาก เหมือนกับว่าทุกคนวางตัวให้เรียบร้อย แอนเลยถามไปว่าสรุปแล้วอยากให้เล่นหรือไม่อยากให้เล่น ทุกคนบอกว่าอยากดู แอนว่าเรื่องของการเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้” แอนกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง