บันเทิง

"อเล็กซ์"ปัดข่าวเมาชนแล้วหนีกลัวติดภาพลบยันทำตัวดีมาตลอด

"อเล็กซ์"ปัดข่าวเมาชนแล้วหนีกลัวติดภาพลบยันทำตัวดีมาตลอด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อเล็กซ์" เรนเดลล์ สุดช็อกเจอข่าวมั่ว เมาแล้วขับรถชนแถมหนี ย้ำพยายามรักษาภาพรู้ตัว ว่าเป็นตัวอย่างประชาชน รับหากไปเที่ยวดื่มเหล้าจริง ไม่ขอขับรถ กลัวคุณแม่เสียใจ เหตุเตือนมาตลอด

 งานเข้าพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง "อเล็กซ์" อย่างจัง เนื่องจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ได้นำเสนอข่าวว่าอเล็กซ์ขับรถป้ายแดงไปเกิดอุบัติเหตุย่านสุขุมวิท 11  ซึ่งซ้ำร้ายยังอยู่ในอาการมึนเมาอีกด้วย  ดังนั้น "คมชัดลึก" โทรไปสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวจากปากของนักแสดงหนุ่มได้ความดังนี้ 

 "มีข่าวออกมาว่าผมเมาขับรถชนแล้วหนี ซึ่งพี่สาวผมโทรมาบอกเมื่อเช้า ด้วยข้อความที่ลงบอกว่าหน้าตาคล้ายผม   ผมเองลองหาๆ ดูแล้วก็โทรไปบอกทางช่อง 3 ว่ามีข่าวออกมาอย่างนี้ให้ทางช่อง 3 ช่วยลองหาอีกที ตอนแรกผมคิดว่าเป็นพวกอักษรย่อ แต่ผมพอเห็นแล้วกับการเขียนข่าวของเขาว่า ขับรถป้ายแดงชนแล้วหนีซึ่งหน้าตาคล้ายผม แต่เขาก็เอาภาพหน้าผมไปลง เมื่อมันลงไปแบบนี้แล้ว การจะแก้ข่าวมันเป็นเรื่องยากไปแล้ว ใครจะเชื่อผม (ถอนหายใจ) เนื่องจากข่าวที่ลงในหนังสือพิมพ์ ซึ่งเขามีอำนาจมากกว่าผม ผมเองก็เรียนพวกนี้มา ผมเข้าใจดี ผมไม่อยากจะพูดถึง ผมไม่อยากจะว่าเขา เพราะรู้ตัวดีว่าผมจะไปสู้อะไรเขาได้  ผมคงพูดได้แค่นี้  ผมเองไม่รู้ว่าคนอ่านเขาจะเชื่อไหม  ผมเองพยายามแล้ว ผู้ใหญ่ก็เคยเตือนในเรื่องพวกนี้" อเล็กซ์

 นอกจากนี้อเล็กซ์ยอมรับ ว่าหากต้องไปดื่มในทำนองนี้จริง จะไม่มีการใช้รถเด็ดขาด เพราะเข้าใจดีว่ามีการรณรงค์เรื่องเมาแล้วขับอย่างแพร่หลาย  และตัวเองก็ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องดังกล่าวด้วย

 " ซึ่งผมเอง ก็พยายามทำตามมาตลอด สำหรับผมแล้ว ถ้าผมจะไปอย่างนั้น ผมจะไม่เอารถไปเด็ดขาด เนื่องจากว่ามันมีการรณรงค์กันอยู่แล้ว ผมเองก็ต้องเป็นตัวอย่างของประชาชน  เท่าที่ผ่านมา ผมว่าผมไม่ทำอะไรผิด แต่อย่างที่บอก ว่าถ้าผมไปดื่มพวกนี้ ผมไม่เอารถไป ผมมักจะนั่งแท็กซี่ หรือไม่ก็ให้คุณแม่ไปส่ง ข่าวมันลงร้ายแรงมาก ตั้งแต่ขับรถป้ายแดงชนแล้วหนีเมาอีกด้วย มันหลายข้อหาแถมหนักๆ ทั้งนั้น (ถอนหายใจ) จะว่าไปผมเองก็ไม่ได้ขับรถป้ายแดง รถที่ผมขับยังต้องผ่อนอยู่ แต่คนที่น่าจะเครียดมากที่สุดคือคุณแม่ของผม เพราะท่านเองก็เตือนเรื่องนี้มาตลอดเหมือนกัน ถามว่าผมเคยไปแถวสุขุวิท 11 หรือเปล่ามันอยู่ตรงแถวอโศกหรือเปล่า (น้ำเสียงสงสัย) ผมยังไม่แน่ใจเลย  ถ้าจะไปสุขุมวิทจริง ผมชอบไปพวกเอกมัยมากกว่า  อีกอย่างช่วง 2 อาทิตย์นี้ ผมไม่ได้ไปเที่ยวอย่างนั้นเลย เพราะว่าผมฝึกงานอยู่กองของพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์  วชิรบรรจง)" อเล็กซ์กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง