บันเทิง

"หนูนา"แอบหวังได้รถคืนปลื้มกระแสคู่ขวัญ

"หนูนา"แอบหวังได้รถคืนปลื้มกระแสคู่ขวัญ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนูนา" หนึ่งธิดา โสภณ รับยังหวังได้รถคืน หาฤกษ์สะเดาะเคราะห์ใหญ่ ดี๊ด๊าขึ้นแท่นคู่ขวัญ "จินตหรา" "สันติสุข" เมินกระแส "โลมา กล้าท้าฝัน" แป้ก ยันขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดพอ

 ผ่านไปเกือบ 2  สัปดาห์ แต่ยังคงไร้วี่แววความคืบหน้าของข่าวคราวรถฟอร์จูนเนอร์ที่ถูกขโมยไปของ "หนูนา" หนึ่งธิดา ซึ่งล่าสุดพบนางเอกสาวในกองละคร "หมวดโอภาส ยอดมือปราบ..คดีพิศวง" ณ สวนสยาม เผยไว้ดังนี้

  "ตอนนี้หนูก็คิดอยู่ว่าจะไปทำบุญสะเดาะเคราะห์เสียหน่อย หนูยังไม่ได้ข่าวคราวอะไรเกี่ยวกับรถฟอร์จูนเนอร์เลย หนูยังแอบหวังว่าจะได้คืน แต่คิดว่ามันก็คงยากมาก เพราะว่าเหมือนกับคนที่มาขโมยไปเป็นใบสั่งเลยว่าเอาฟอร์จูนเนอร์ ตอนนี้หนูกำลังจะติดต่อเรื่องกล้องวงจรปิดมาติด ร่วมกับตำรวจเอาตู้แดงมาติดไว้หน้าบ้าน หวังว่าจะช่วยในเรื่องของความปลอดภัยได้อีกทาง" หนูนากล่าวด้วยสีหน้าผิดหวัง

 ถามถึงกระแสละคร "โลมา กล้าท้าฝัน" ที่ค่อนข้างเงียบ เจ้าตัวยืนยันว่ากระแสดี มีคนพูดถึงมาก ร่วมถึงแฟนคลับชื่นชอบ พร้อมปลื้มที่ได้กลับมาทำงานร่วมกับ "เต๋อ"  ฉันทวิชช์  ธนะเสวี อีกครั้ง ดีใจถูกมองว่าเป็นคู่ขวัญเทียบเท่ารุ่นพี่

 "เรื่องกระแสหนูหาไม่ทราบจริงๆ แต่ว่าก็มีคนเข้ามาทักในทวิตเตอร์ ส่วนใหญ่จะเป็นน้องๆ ผู้หญิงที่เข้ามาทัก บอกว่าชอบมาก หนูไม่ค่อยห่วงเรื่องกระแสอะไรมากนัก แต่โดยส่วนตัวแล้วหนูถือว่าหนูทำได้ดีที่สุดแล้ว เรามีความสุขในกับตรงนี้ มีความสนุกกับการได้ทำงานหนูก็พอใจแล้ว อีกอย่างหนูไม่ใช่คนที่โซเชียลเน็ตเวิร์กขนาดนั้น เลยไม่ค่อยรู้เรื่องของกระแสอะไรมาก ส่วนใหญ่ก็เข้าแต่เว็บแฟนคลับมากกว่า การมาร่วมงานพี่เต๋อ ในเรื่อง หมวดโอภาส ยอดมือปราบ..คดีพิศวง ซึ่งพี่เต๋อบอกว่าเราเหมือนคู่ขวัญ "จินตหรา" กับ "สันติสุข"  ถึงจะดูอายุเยอะ แต่ว่ามีงานเยอะ หนูว่าก็ดี (หัวเราะ)  ตอนนี้มีงานคู่บ่อยไม่ว่าจะเป็นเอ็มวี หรือออกงาน ดี ชอบ" หนูนากล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง