บันเทิง

"ต่าย"ปัดรีเทิร์น"ไหม"รับพูดคุยในฐานะเพื่อน

"ต่าย"ปัดรีเทิร์น"ไหม"รับพูดคุยในฐานะเพื่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ต่าย" นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช โต้คืนดีอดีตรักเก่า "ไหม" วิสา สารสาร แต่ในฐานะอดีตแฟน รับยังคนสนิทครอบครัวฝ่ายหญิง พร้อมแย้มปิดเรื่องรัก มุ่งงานอย่างเดียว

 ร้างลากันไปพักใหญ่ แต่ดันมีกระแส ว่าอดีตคนเคยรักอย่าง "ต่าย" นัฐฐพนธ์ กับ "ไหม" วิสา  ส่อแววคืนดี เพราะมีภาพหลุด ว่าควงกันไปดินเนอร์หรูหลายต่อหลายครั้ง ล่าสุดเมื่อสบโอกาสพบหนุ่มต่ายในงานเปิดตัวแคมเปญชุดชิค “Evian Live Young”  ณ   เซ็นทรัลเวิลด์   สอบถามได้ความดังนี้

 "ยังไม่ได้คุยกันเลย เพราะว่ามาถึงงานแล้วก็ทำงานเลย ยังไม่ได้เจอ แต่ว่าก็โทรถาม ว่ามาถึงงานหรือยัง  ผมทราบว่าไหมกลับมาแล้ว  เราก็ยังเจอกันบ้าง ไปทานข้าวกันบ้าง แต่ว่ายืนยันได้เลย ว่าไม่ได้กลับมาคบกัน  ไม่ได้รีเทิร์น แต่ต้องบอกว่าที่บ้านเราสองคนค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้ว เจอแล้วก็คุย แต่ไม่ได้สนิทกว่าเดิม  ปกติเหมือนเดิม กลายเป็นเพื่อนกันมากกว่า"ต่ายแจกแจง

 เมื่อผู้ข่าวสอบถามถึงเรื่องหัวใจ  ต่ายยืนยันว่ายังโสด ขอตั้งหน้าตั้งตาทำงาน พร้อมทั้งยืนยันว่า ณ วันนี้ในสถานะภาพไหมเพียงอดีตแฟนเก่าเท่านั้น

 "ผมยังโสดอยู่ มุ่งทำงานอย่างเดียว   จริงๆ  ไม่รู้มันน่าจะยาก เพราะว่าเราสองคนตอนนี้ มันกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว กับคุณพ่อ คุณย่า ผมก็นับถือมากๆ ส่วนพี่ชาย น้องชายเขาเองเราก็สนิทกันเหมือนเพื่อน  คงเป็นเพื่อนที่เหมือนว่าเป็นแฟนเก่ากันมากกว่า  ยังดูแลเป็นห่วงกันมีอะไรโทรปรึกษากันมากกว่า" ต่ายกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด